Dịch vụ Tăng Like Fanpage facebook và các cách tăng Like Fanpage mới nhất

Nhiều người gặp phải khó khăn khi bán hàng trên Facebook. Có người cả ngày chẳng bán được đơn hàng nào, có những người kinh doanh trên facebook ngày chỉ lèo tèo có vài đơn hàng. Khi này mọi người rất cần đến dịch vụ tăng Like Fanpage để giúp tăng lượt sub, tương tác với page được tốt hơn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin liên quan tới tăng Like Fanpage và chia sẻ các cách giúp tăng Like Fanpage được hiệu quả nhất.

1. Tìm hiểu về Like Fanpage

Like Fanpage ý chỉ một hành động mà người dùng tương tác với một trang mạng hay trang thông tin giúp họ có thể cập nhập được các thông tin đã chia sẻ trên bảng tin newsfeed của họ. Hành động này xảy ra khi người xem thích hoặc quan tâm tới chủ đề và nội dung mà Fanpage đó chia sẻ. Lượt Like Fanpage rất đơn giản, chỉ cần bạn ấn vào nút Like khi truy cập vào trang thông tin đó là hoàn thành.

Khi lập Fanpage mọi người đều mong muốn có được thật nhiều Like nhằm tăng độ uy tín cho thương hiệu của mình. Like Fanpage giữ một vai trò cần thiết và mang tới nhiều ý nghĩa cho chủ Fanpage và người dùng. Chẳng hạn như:

 • Thể hiện sự quan tâm: Khi người dùng có quan tâm tới nội dung mà Fanpage cập nhập thì họ mới thực hiện việc Like Fanpage. Mà điểm nổi bật nhất của các Fanpage là khi người dùng Like hoặc Comment vào một Page nào đó thì nó sẽ hiển ở bảng tin của những người kết bạn với người dùng.
 • Thể hiện sự thu hút: Những content có nội dung chất lượng, sáng tạo, mới mẻ và độc đáo thì sẽ thu hút được lượng người like tăng một cách đột biến.
 • Thể hiện sự uy tín của thương hiệu: Đối với việc kinh doanh thương hiệu giữ vai trò rất lớn, nó thể hiện cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp đó. Nếu một Fanpage có được lượng like lớn thì sẽ tạo ra một ấn tượng về thương hiệu mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng.
 • Giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng: Khi một Fanpage thu hút được sự quan tâm của khách hàng sẽ góp phần tạo nên động thái tích cực nhằm thu hút người mua. Điều này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi doanh số của bạn cao hơn có thể gấp 2 đến 3 lần so với bình thường.
tăng like fanpage
tăng like fanpage

Like Fanpage là hành động mà người dùng tương tác với một Fanpage

2. Tại sao cần tăng Like Fanpage ?

Trong kinh doanh hiện nay, tính cạnh tranh rất lớn. Vì vậy việc tăng Like Fanpage đã trở nên rất cần thiết. Tăng Like Fanpage mang nhiều mục đích nổi trội như:

 • Nó giúp làm tăng giá trị và độ uy tín để cho khách hàng có thêm sự tin tưởng đối với Page của bạn hơn. Với một Fanpage có số lượng lượt Like càng lớn càng thể hiện được mức độ uy tín cao.
 • Với những Fanpage có lượng Like lớn chứng tỏ Fanpage đó đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người và mang một sức ảnh hưởng cao tới nhận thức của nhiều người dùng.
 • Tăng Like Fanpage cũng giúp cho Fanpage của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn so với những Fanpage có ít Like và giúp tăng sự cạnh tranh trong kinh doanh.
 • Giúp tăng sự chuyển đổi, tăng doanh thu bán hàng và xây dựng thương hiệu vững mạnh hơn.
 • Đảm bảo sự linh hoạt khi tư vấn và chăm sóc khách hàng liên tục và được dễ dàng hơn.

Tăng Like Fanpage giúp tăng độ uy tín cho Page và khách hàng sẽ tin tưởng hơn về Page của bạn

Tăng Like Fanpage giúp tăng độ uy tín cho Page và khách hàng sẽ tin tưởng hơn về Page của bạn

Xem thêm: mua fanpage tích xanh

3. Tổng hợp 10 cách tăng Like Fanpage mới nhất 2021

Để tăng Like Fanpage Facebook không quá khó khăn. Nếu bạn áp dụng các cách tăng Like Fanpage dưới đây chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả vượt trội.

3.1. Mời bạn bè Like Fanpage

Đây là một trong những cách làm dễ nhất và thường được áp dụng khi mới thành lập Fanpage. Những người đầu tiên like Page mà bạn mới lập phần lớn chính là bạn bè trong danh sách bạn bè của admin. Hầu hết bạn bè đều là những người quen biết nên xác suất họ sẽ Like Fanpage cao hơn và sự tương tác với Page cao sẽ giúp tăng tỷ lệ chốt đơn. Để tăng Like Fanpage bằng việc mời bạn bè bạn có thể thực hiện theo các cách:

 • Mời hết danh sách bạn bè của mình Like Fanpage.
 • Mời người lạ Like Fanpage.

Mời bạn bè Like Fanpage sẽ có phần lời mời được hiển thị tại phần thông báo trên Facebook hoặc nó nằm ở phần Messenger tùy thuộc vào cách mà bạn lựa chọn.

3.2. Đầu tư nội dung thu hút

Đây chính là một cách giúp tăng Like Fanpage Facebook hiệu quả và bền vững nhất hiện nay. Việc đầu tư vào nội dung một cách thu hút, chỉn chu sẽ thu hút được lượng Like Fanpage hiệu quả. Công việc mà bạn cần làm đó là:

 • Thường xuyên đăng tải nội dung, bài viết có liên quan tới sản phẩm và nhắm đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu để thu hút được sự quan tâm, chú ý của người dùng và giúp họ tương tác với Fanpage tốt hơn.
 • Thường xuyên chia sẻ các mẹo vặt hay những tip hay xuất hiện trong cuộc sống.
 • Trong bài viết nên gắn hashtag, logo, hình ảnh và kèm theo video thương hiệu của bạn.
 • Nên tạo và reup những sản phẩm video sáng tạo, không dính bản quyền.
 • Amin cần phải liên tục cập nhật các trend mới trong cuộc sống để tạo được độ viral về nội dung và không ngừng đổi mới, sáng tạo content nhằm thu hút và tăng độ tương tác like, comment, share để tiếp cận được với nhiều người.

Đầu tư vào content thu hút, sáng tạo sẽ giúp thu hút được lượng Like Fanpage lớn

Đầu tư vào content thu hút, sáng tạo sẽ giúp thu hút được lượng Like Fanpage lớn

3.3. Tạo sự kiện hấp dẫn để thu hút tương tác

Cách tăng Like Fanpage cũng tương đối thú vị và hiệu quả được nhiều người áp dụng, đặc biệt là những chủ shop online. Bởi đa số người dùng đều muốn nhận được lợi ích nào đó từ Fanpage mà họ đang theo dõi.

Tạo sự kiện trên Fanpage không chỉ cung cấp thông tin tới khách hàng mà với những món quà còn giúp tăng sự hứng thú và kích thích khả năng ghi nhớ của người dùng đối với Fanpage. Bạn có thể tạo một mini game có thưởng với điều kiện tham gia đó là Like và Share bài viết này và phải mời ít nhất từ 3 người bạn Like Page.

3.4. Tham gia các nhóm trao đổi Like Fanpage

Hiện có rất nhiều nhóm trao đổi Like Fanpage xuất hiện và bạn có thể tham gia vào đây để kêu gọi tăng Like cho Fanpage của mình. Khi vào các nhóm này bạn sẽ xem và comment vào những bài đăng trao đổi Like của các thành viên trong nhóm hoặc bạn cũng có thể đăng các bài kêu gọi. Bạn Like Page của họ, họ Like Page của bạn, cả hai bên đều có lợi và tăng được lượng Like cho Fanpage.

3.5. Liên kết với những mạng xã hội khác

Cách tăng Like Fanpage này cũng khá hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng những trang mạng xã hội khác thì hãy thông qua đó để giới thiệu Fanpage của mình với người dùng. Một số nền tảng xã hội mà bạn có thể liên kết để tăng Like chắc chắn, hiệu quả và bền vững như Facebook, Instagram, Zalo, Tiktok…

Liên kết Page với các trang mạng xã hội khác để thu hút Like

Liên kết Page với các trang mạng xã hội khác để thu hút Like

3.6. Chia sẻ bài đăng của Page lên những nhóm có cùng chủ đề

Với cách làm này sẽ giúp cho Fanpage của bạn có thể tiếp cận được đúng đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Để chia sẻ những bài đăng của Fanpage lên những nhóm có cùng chủ đề được thực hiện rất đơn giản qua các bước sau:

 • Bước 1: Tham gia vào nhóm có cùng chủ đề với Fanpage của mình.
 • Bước 2: Lựa chọn bài đăng có nội dung thu hút, có ích cho người đọc. Lưu ý không nên lựa chọn những bài đăng chỉ chú trọng tới việc quảng cáo sản phẩm cho Fanpage.
 • Bước 3: Chia sẻ vào nhóm mà bạn đã tham gia.

3.7. Tối ưu các thông tin của trang một cách đầy đủ

Việc tối ưu thông tin của Fanpage sẽ giúp tạo ra độ tin tưởng đối với người dùng khi truy cập vào. Bạn nên đảm bảo rằng Fanpage của mình có đầy đủ về phần giới thiệu và tiểu sử. Những thông tin nên có như SĐT, địa chỉ email, liên kết mạng xã hội…

3.8. Tương tác với Page có lượng Follow lớn

Khi bạn tương tác với những Page có lượng Follow lớn sẽ giúp kéo được khách hàng của Page đó về với Page của mình nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cách làm này được thực hiện nhờ vào việc bạn comment vào những bài viết mà các Page lớn đã đăng tải. Lưu ý về nội dung comment phải thực sự có liên quan và tạo được sự chú ý đối với fan để họ có thể Like và Follow Fanpage của bạn.

3.9. Tăng Like Fanpage bằng hình ảnh đẹp

Sử dụng hình ảnh đẹp để tăng Like Fanpage rất đơn giản và hiện đang được nhiều người áp dụng. Bạn nên chọn những hình ảnh có liên quan tới nội dung được đăng tải trên Page. Những hình ảnh đó phải thật sống động, rõ nét để làm tăng lượt tương tác. Bạn có thể sử dụng một số công cụ hỗ trợ trong việc thiết kế hình ảnh đẹp như Canva, Snap, Fotor, Visme…

Sử dụng hình ảnh đẹp, ấn tượng để giúp tăng Like Fanpage

Sử dụng hình ảnh đẹp, ấn tượng để giúp tăng Like Fanpage

3.10. Sử dụng phần mềm tăng Like Fanpage

Hiện nay có rất nhiều phần mềm tăng Like Fanpage mà bạn có thể tham khảo và sử dụng. Những phần mềm này sẽ giúp cho bạn tăng lượt Like Page hiệu quả, nhanh chóng… Có rất nhiều phần mềm miễn phí mà bạn có thể tham khảo như Fanpage Facebook Likebot, Simple Account…

4. Dịch vụ tăng Like Fanpage hỗ trợ cho việc bán hàng như thế nào ?

Like Fanpage đóng vai trò rất lớn trong việc bán hàng của các shop, cửa hàng. Những lợi ích mà dịch vụ tăng Like Fanpage hỗ trợ cho việc bán hàng như:

 • Fanpage có nhiều Like sẽ giúp tăng số đơn hàng và nhân viên dễ chốt đơn hơn.
 • Fanpage của bạn nhiều Like sẽ làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn.
 • Fanpage có nhiều Like khi livestream bán hàng sẽ thu hút được số lượng người xem đông hơn.
 • Fanpage có nhiều Like khi bạn đăng bài bán hàng sẽ giúp tiếp cận được với số lượng người dùng đông đảo, giúp tăng cao cơ hội bán hàng.

dịch vụ tăng like fanpage

Dịch vụ tăng Like Fanpage sẽ giúp tăng doanh số bán hàng

5. Địa chỉ cung cấp dịch vụ tăng Like Fanpage uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Like Fanpage, nên để lựa chọn sử dụng dịch vụ này khá là đơn giản. Tuy nhiên nhiều người vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Like Fanpage Facebook uy tín. Nếu bạn chưa lựa chọn đơn vị nào hãy tham khảo ngay dịch vụ của Đàm Triệu Vinh. Đơn vị cam kết với khách hàng những vấn đề sau:

 • Tăng Like Fanpage thật 100% từ người dùng Facebook.
 • Tăng Like Fanpage bởi nhiều khách hàng tiềm năng đối với cửa hàng của bạn.
 • Giá dịch vụ đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ có kinh nghiệm, tay nghề và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
 • Có các chính sách tư vấn, hỗ trợ khách hàng miễn phí và chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.

cách tăng like fanpage

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tăng Like Fanpage uy tín nhất để được hỗ trợ

Qua chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp các bạn biết được thế nào là tăng Like Fanpage và lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng Like Fanpage. Khi đã tạo được Fanpage hãy cố gắng chăm chút cho Page của mình thật là tốt để có thể thu hút được lượng người dùng Like Page tự nhiên và mang về tương tác tốt nhất nhé.

Trả lời