Dịch vụ Entity Đàm Triệu Vinh

Trước khi đọc bài viết này, nếu bạn là SEOer đã biết về GES (Google Entity Stacking) và không có thời gian để tạo 1 bộ Entity chuyên nghiệp hoàn chỉnh ➡️➡️➡️ SĐT/Zalo/Facebook: 0966664361 ➡️➡️➡️ Mình cung cấp dịch vụ tạo Entity cho webiste với giá chỉ từ 3 triệu Nếu bạn tìm hiểu từ đầu về lợi ích của Entity xin đọc tiếp bài viết dưới, xin cám ơn ^^


Mục lục

Đầu tiên cần tìm hiểu khái niệm Entity Google là gì ?

Entity SEO là gì ?

Entity trong tiếng Việt nghĩa là “thực thể”, Entity SEO website hay Entity link building là một thuật ngữ trong SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu công cụ tìm kiếm), được sử dụng để tăng chất lượng cùng độ uy tín của một website thông qua việc xác thực đơn vị sở hữu website, cùng hệ thống liên quan tới doanh nghiệp như những blog network, social network,… đồng thời tạo ra một website mang nội dung chuyên gia lĩnh vực, nhằm xác thực với các công cụ tìm kiếm về một thực thể xác định, có thực, 1 thực thể chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đó giúp cho website có được sự tin cậy và giúp tăng thứ hạng tổng quát của website trên Google, đây là một thủ thuật SEO White Hat (SEO mũ trắng) mà Google muốn các doanh nghiệp thực hiện. Bạn cũng thể tìm hiểu thêm về Entity SEO tại Entities Moz. Để dễ hiểu hơn, chúng ta có thể hình dung như sau: Thủ thuật Entity cho website là công việc xác thực một thực thể có thực trên internet, để xác nhận cho các công cụ tìm kiếm rằng, chúng tôi là 1 doanh nghiệp có thực, uy tín, có quy mô lớn, và đáng tin cậy, qua đó khi BOT tìm kiếm trên internet dễ dàng xác thực được 1 thực thể duy nhất và dễ dàng cho điểm xếp hạng tìm kiếm hơn.

 

google entity stacking
google entity stacking

Một số cách tạo bộ Entity Stacking cho webiste

Sau đây là một vài cách mà chúng ta có thể sử dụng để tăng sự tín nhiệm (TrustSEO) của website của mình trên các công cụ tìm kiếm.

 • Sử dụng các backlink dưới dạng anchor text thương hiệu để cho Google nhận định rằng, thương hiệu của bạn là một thương hiệu vô cùng phổ biến, và người dùng quen thuộc với thương hiệu của bạn khi chia sẻ hay dẫn nguồn: tên sản phẩm + thương hiệu của bạn trên internet.
 • Xây dựng mạng lưới định vị doanh nghiệp của bạn trên các trang vàng doanh nghiệp, các trang đăng ký doanh nghiệp, các trang thống kê doanh nghiệp,…
 • Định vị địa chỉ doanh nghiệp của bản trên các trang bản đồ (maps) như google map, google business, google mymap, coccoc map, facebook map,…
 • Tạo trang About US một cách chuyên nghiệp.
 • Xây dựng hệ thống mạng xã hội (Social network, Blog network), xây dựng thông tin và “đồng nhất” những thông tin này trên các blog hay mxh (mạng xã hội) uy tín, các mxh cùng chủ đề nghành nghề, với thông tin trên website của bạn, đồng thời khai báo cho các công cụ tìm kiếm biết “đó là tôi” thông qua cấu trúc dữ liệu website (Schema Structure).
 • Xây dựng để tạo ra những nội dung chuyên gia trong lĩnh vực đó, qua đó làm cho công cụ tìm kiếm chắc chắn bạn là chuyên gia thực sự trong lĩnh vực đó bằng hiểu hiểu rõ quá trình hoạt động của thuật toán ngữ nghĩa Rankbrain và và thuật toán Hummingbird (Chim ruồi).

Mục đích chính của Google Stacks là gì?

Google Stacks phục vụ ba vai trò:

 1. Xây dựng liên kết : Bằng cách sử dụng các sản phẩm của Google, bạn sẽ nhận được các backlink đến trang web của mình, điều này có thể tác động tích cực đến thứ hạng của bạn trên công cụ tìm kiếm.
 2. Quảng cáo nội dung : Bằng cách sử dụng nhiều nền tảng khác nhau của Google, bạn có thể tăng khả năng hiển thị và vị trí của nội dung của mình trong kết quả tìm kiếm.
 3. Kiểm soát danh tiếng: Thuộc tính Google Drive cho phép bạn tạm thời chặn nội dung hoặc nhận xét tiêu cực để bạn có thể quản lý danh tiếng trực tuyến của mình một cách hiệu quả.

Cách tạo 1 bộ Google Entity Stacking hoàn chỉnh

Như đã nói ở phía trên, việc Entity là những việc nhằm xác thực và tạo uy tín cho website của mình, bằng những công việc như đã nêu phía trên, các công việc như đi backlink dạng anchor text thương hiệu, đăng ký website doanh nghiệp, đăng ký các địa chỉ trên bản đồ, tạo trang about us,… có lẽ không cần phải nói thêm. Còn trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào việc xây dựng hệ thống blog network và social network cho website và cá nhân người sở hữu doanh nghiệp bạn và cách tạo ra nội dung chuyên gia lĩnh vực cho website của bạn.

Cách xây dựng mạng lưới Social network (Entity Link Building)
Google Entity Stacking Done For You

Cách xây dựng mạng lưới Social network (Entity Link Building)

B1: Xây dựng bộ thông tin (Profile) của doanh nghiệp và bạn

 1. Về thông tin doanh nghiệp: Thực hiện xây dựng các thông tin ngắn gọn và “đồng nhất”, ghi đầy đủ các thông tin “nhận dạng” như tên doanh nghiệp của bạn (giống nhau ở mọi nơi), giới thiệu sơ lược ngắn gọn, người sáng lập công ty, các nghành nghề hay dịch vụ kinh doanh của bạn, địa chỉ doanh nghiệp của bạn, số điện thoại và email liên hệ, đường dẫn tới website của bạn (nếu được).
 2. Về thông tin cá nhân: Thực hiện xây dựng đồng nhất thông tin cá nhân như tên, nơi sinh, nghành nghề, sáng lập hay chủ sở hữu cái gì, nơi ở. Các mạng xã hội mang thông tin về bạn bắt buộc phải đồng nhất, liên kết qua lại và nên có đường dẫn về website của bạn (trang chủ) nếu được.
Một chú ý là các thông tin này bắt buộc phải “đồng nhất” trên website của bạn và trên tất cả các mạng xã hội, blog thuộc mạng lưới của bạn.

B2: Tiến hành mang thông tin (Profile) của Website bạn lên các mạng xã hội phổ biến

Trước tiên bạn nên chuẩn bị tầm 10 hình ảnh về doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp (hay website) của bạn, sau đó ghi chú thông tin doanh nghiệp của bạn lên các hình ảnh đã chuẩn bị đó. Để ghi chú thông tin doanh nghiệp, bạn làm như sau: 1. Click chuột phải vào từng ảnh chọn “Properties” => Details và điền thông số tại các mục như: Title, subject, rating (5*), tag, comments, Authors, copyright sau đó apply và lưu lại. 2. Mang những hình ảnh này lên trang: Geotag.online để thêm kinh độ và vĩ độ cho những ảnh phía trên (địa điểm công ty, doanh nghiệp hay cơ sở của bạn). Đây là bước chuẩn bị hình ảnh, chúng ta sử dụng những hình ảnh này để xây dựng trang about (giới thiệu) trên website của bạn, đồng thời sử dụng các hình ảnh này cho đăng ký google business, hay giới thiệu, viết bài trên các blog network, social network. Các mạng xã hội phổ hay blog cần thiết để chứng tỏ doanh nghiệp bạn lớn và uy tín. Chúng ta chia làm 2 nhóm mxh và Blog Network (mạng xã hội hay blog có khả năng đăng bài viết) gồm: Mạng xã hội phỏ biến và mạng xã hội lĩnh vực liên quan.

 • Những mạng xã hội phổ biến có thể kể ra như: Facebook, Twitter, Google Plus, Instagram, Linkedin, Tumblr, Youtube, Quora, Medium, Flickr, Reddit, About Me, Business Site, Ted,…
 • Những mạng xã hội lĩnh vực liên quan ví dụ như: Về nghành thiết kế – design – nội thất có Houzz, Ikea,… mảng code – công nghệ thông tin có Scoop.it, Hubpages, Github,… mảng hình ảnh như Flickr, Photobucket, Deviantart,… mảng âm nhạc có Soundcloud, Spotify,…
 • Một số Blog network phổ biến có thể kể ra như Blogger, Google Site, WordPress, Medium,…
 • Chú trọng tới các tài nguyên (map, mạng xã hội, site,…) mà Google cung cấp như: Google Plus, Google My Business, Google Maps (My Maps), Business.site, Google Site, Google Event, Google Bookmark,…. các tài khoản Google Driver, Google Play, Google Photo, Google Ads,… để dẫn google hiểu bạn là một doanh nghiệp thực, doanh nghiệp chi tiêu tiền cho các dịch vụ mà google cung cấp,… kết nối thống nhất, kết nối với các Blog Network, Social Network để xác thực và đẩy Trust cho website.

Trên đây là một phần rất ít các mạng xã hội và blog nổi tiếng, còn rất nhiều những mạng xã hội hay blog như thế cực kỳ chất lượng cho SEO khác nữa.

B3: Xác thực thông tin người sở hữu Website thông qua hệ thống mạng xã hội cá nhân

 • Trong mục “founder” của Schema, khai báo tên người sáng lập của công ty.
 • Xây dựng các mạng xã hội phổ biến cho cá nhân người sáng lập, đồng nhất thông tin giữa các mạng xã hội này.
 • Một số MXH phổ biến có thể sử dụng để xác thực cá nhân như: Facebook, Twitter, Google Plus, Linkedin, Tumblr, Quora, Medium,… nên sử dụng thêm một mạng xã hội trong nước, tại Việt Nam có thể sử dụng như Zing Me, Zalo, Go.vn,…

B4: Tiến hành khai báo các mạng xã hội trên website của bạn thông qua Schema.

 • Tiến hành khai báo chính xác thông tin của website thông qua Schema.
 • Tiến hành xác thực sự liên quan giữa người sáng lập và website thông qua Schema.
 • Tiến hành khai báo tất cả các mạng xã hội trong mục Schema: SameAs.
 1. Nên đặt Schema ở trang không tiến hành SEO, để tránh thất thoát chất lượng dòng chảy thông qua Link Out.
 2. Nên đặt Schema cho các trang riêng rẻ thông qua thông số “name” và “Url” của mục “itemListElement”, hoặc bạn có thể chỉ hiện trong trang About Us thông qua các thẻ code điều kiện <if> (đừng lo khi không biết code nhé, dễ lắm).
 3. Bởi thuật toán Google Panda (thuật toán gấu trúc) phạt website trùng lặp nội dung (dublicated content) thông qua HTML, vì vậy, khi schema, chúng ta cần cẩn trọng nếu không sẽ bị Panda chú ý nên schema cho từng trang cụ thể chứ không nên để toàn trang.

B5: Tiến hành tối đa và kết nối sức mạnh thông qua các tín hiệu từ mạng xã hội

Tín hiệu từ các mạng xã hội uy tín thông qua các chia sẻ, review sẽ tạo một nguồn Traffic Juice chất lượng giúp nâng chất lượng của website bạn lên một tầm cao mới.

 • Tạo những đánh giá trang trên các mạng xã hội đánh giá trang website.
 • Tạo những bài viết, thông tin review về sản phẩm, dịch vụ của website trên các trang review, đánh giá, thảo luận uy tín nhất, tạo nguồn Traffic Trust về website.

B6: Chăm sóc và xây dựng mô hình liên kết giữa các Social network và Blog network

Tiến hành trỏ link từ các mạng xã hội và blog network về website của bạn (nên nhớ, tất cả các  mạng xã hội và blog network đều đã được đồng nhất thông tin profile) theo nguyên tắc:

 • Trỏ trức tiếp các mạng xã hội và blog network uy tín và chỉ số cao về trang chủ hay trang đang được tiến hành SEO, đồng thời tạo liên kết qua lại giữa các mạng xã hội này.
 • Tiếp tục trỏ Link tầng 2 từ các mạng xã hội và blog network “khác” tới các mạng xã hội và blog network phía trên (các mạng xã hội và blog network trỏ link trực tiếp tới Money Site).
 • Trỏ link từ các blog tầng 2 tới “những bài viết liên quan mang nội liên kết tới trang cần SEO”, có nội dung liên quan tới trang cần SEO.

Mô hình liên kết link cụ thể có thể dựa vào mô hình Link Social Building như sau:

Chú ý:

 1. Khi thực hiên Entity, chúng ta tiến hành xây dựng tầng 1 trước, ngoài những blog và Social tầng 1 nói trên, còn rất nhiều các blog và Social khác nữa có chất lượng cũng như uy tín cao, các bạn có thể bổ dung dần, nhưng cần phải nhớ rằng “phải đồng nhất thông tin ở mọi nơi trên internet”.
 2. Quá trình thực hiện Blog network cũng là quá trình chăm sóc cho Profile và Website, bạn có thể thực hiện quá trình này về sau và đều đặn, kết hợp với việc SEO (nghĩa là làm song hành với các công việc như viết nội dụng trên site, đi backlink từ vệ tinh, diễn đàn, PBN,…).
Entity Link Building
Entity Link Building

Ngoài ra, các bạn cần phải phân biệt rành mạch giữa “Entity” thông qua các Social Network và Blog network và Domain Authority Stacking (DAS) nhé. Entity và DAS khác nhau ở 2 điều cơ bản nhất: 1 white hat SEO, 1 SEO đơn thuần, 1 cần đồng nhất thông tin, 1 cần ly dán thông tin, entity thì nên trỏ những site có chỉ số cao về link mục tiêu, trong khi DAS thì ngược lại (dựa vào nguyên tắc tập trung dòng chảy chất lượng cùng tính chất vòng trong link juice).

 1. Entity (xác thực) là một hình thức SEO white hat (bạn nên sử dụng cùng 1 tài khoản để tạo lập, xây dựng, đăng ký), cùng đồng nhất thông tin.
 2. DAS (Domain Authority Stacking) là một hình thức SEO (SEO là một hình thức tác động thao túng thứ hạng, vì vậy cứ là SEO thì google không hề thích). Khi thực hiện DAS, chúng ta cần ẩn danh khi đăng ký, xây dựng hay tạo lập hệ thống thông qua mô hình liên kết link từ các Blog Network và Social Network.
DAS - Domain Authority Stacking
DAS – Domain Authority Stacking

Cách tạo ra nội dung chuyên gia uy tín cho website

Để tạo ra được một nội dung chuyên gia, các bạn trước tiên cần hiểu về một số thuật ngữ SEO sau: Rank brainSemantic KeywordSemantic Content.

Thuật toán Rankbrain

Thuật toán Rankbrain là thuật toán tìm kiếm theo ngữ nghĩa, nghĩa là so với trước đây, google chủ yếu chấm nội dụng ứng với từ khóa thông qua so sánh, mật độ từ khóa, tối ưu nội dung hướng người dùng thì hiện tại và tương lai, với sự phát truyển của AI (trí thông minh nhân tạo), google không chỉ còn so sánh, mà giờ đây AI của nó còn tiên đoán nội dung, thông qua ngữ nghĩa và tập tính người dùng search internet.

Semantic keyword và Semantic content – Nội dung chuyên gia

Với mỗi nghành nghề hay lĩnh vực, nếu con người tìm kiếm (search) theo 1 cách phổ thông, thì chắc chắn, người search là những người bao gồm cả người dùng ngoài nghành và người dùng trong nghành. Với những ai tìm kiếm theo những từ khóa chuyên sâu, thì chắc chắn rằng, người search là một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Tổng hợp toàn bộ những từ khóa mà google cho rằng chỉ có chuyên gia nghành đó mới biết, chúng ta gọi là: Semantic Keyword. Một nội dung ngoài hướng người dùng, mang ý nghĩa bổ ích, giải được yêu cầu người tìm kiếm, đồng thời chứa những từ khóa chuyên gia (Semantic Keyword) thì chắc chắn rằng, nội dung đó chuyên sâu, hướng đặc biệt cho người dùng, nội dung này sẽ được gọi là nội dung chuyên gia hay còn gọi là: Semantic Content.

 • Semantic Content giúp google đình hình (xác thực ngay bạn), đây là một yếu tố xác thực (entity) nghành nghề.
 • Semantic Content giúp bạn chở thành website chuyên gia trong mắt google và được tin tưởng cho lên Top.

Việc xây dựng nội dung chuyên gia trên website (cùng hệ thống liên quan), đồng thời việc website nhận được tín hiệu về từ các kênh uy tín (thông qua tín hiệu mạng xã hội, kênh review uy tín), là một trong những quá trình thực hiện Entity, giúp bạn xác thực website của bạn là 1 thực thể uy tín nhất. Đây là một yếu tố quan trọng bậc nhất để xác thực chủ đề, xác thực chủ thể doanh nghiệp bạn trong mắt các công cụ tìm kiếm.

Những lợi ích và thay đổi nhận được sau khi Entity website

 • Bởi website của bạn sẽ nhận được dòng chảy chất lượng và sự tín nhiệm từ các chỉ số cao của các mạng xã hội, blog, nên chất lượng website của bạn qua đó cũng tăng lên, dấn đến hầu hết tất cả các khóa của website của bạn sẽ được cải thiện tăng lên trong thời gian cực ngắn (dưới 1 tháng khi Entity).
 • Giúp các Backlink (bao gồm Backlink cũ và Backlink mới) phát huy được tối đa “hiệu suất” chất lượng khi truyền về website.
 • Tăng trưởng thứ hạng từ khóa của tổng thể website nhanh chóng, thúc đẩy thứ hạng của từ khóa nhanh chóng và bền vững hơn (trong 30 ngày).
 • Website có thể thoát khỏi án phạt kìm hãm hay giúp website thoát khỏi sandbox.
 • Cấu trúc website vững chắc, website của bạn trở nên uy tín nên sẽ hạn chế được rủi do bị phạt, tránh được nhiều hình phạt thuật toán google.
 • Khi xây dựng Entity, Google hiểu rằng: website của bạn thuộc một doanh nghiệp thực, uy tín, một thương hiệu lớn trên Internet.

Schema không xa lạ với các Seoer kinh nghiệm, nhưng sẽ không có quá nhiều người biết cụ thể tường tận, hay lợi ích thực sự từ nó, bởi bạn cùng khó tìm được quá bài viết nào về entity trên Internet hiện tại cả . Nếu bạn đọc hay các chuyên gia SEO có đóng góp về nội dung liên quan tới Entity này, vui lòng bình luận phía dưới, cảm ơn các bạn, thân ái và quyết thắng !


Dịch vụ Entity Đàm Triệu Vinh !!!

Dạo gần đây thấy ae thi nhau, đua nhau làm cái gói Social này tự làm cũng có dịch vụ thì vô biên. Mỗi bên cung cấp một list Social khác nhau thị trường náo loạn hết cả nhưng không biết khi build xong web có thực sự hiệu quả như lời đồn không.

Vậy là Social quá hiệu quả chỉ có là build như nào để đạt hiệu quả tối đa nhất từ Social mà thôi. Nay chia sẻ ae một số kinh nghiệm mình thường làm Social

Kinh nghiệm từ các dự án khi triển khai Entity

 1. Mình hiểu được dịch vụ của chính mình, nên mình build là chuẩn nhất.
 2. Không phải cứ nhiều là tốt
 3. N.A.P là duy nhất
 4. Avatar, Banner có GEO TAG theo đúng google business của doanh nghiệp ( cái này làm dịch vụ rất ít bên làm ). Khi mình đồng nhất NAP của google business, Website với Social của mình thì sau khi build xong không những web lên mà Maps cũng lên rất nhiều. 1 công đôi 3 việc tại sao không làm. Mình có đính kèm ảnh cái Maps ở dưới nè.
 5. Verify nhớ Verify tài khoản nhé, nhiều social không cần Verify cũng vẫn đăng tin được, chỉnh sửa được view được )) một số dịch vụ mình còn thấy nó méo thèm Verify cho khách.
 6. LINKING liên kết các Soical với nhau thành 1 thể thống nhất, chặt chẽ. Mình để ý các gói social thì thấy khi làm xong thường chỉ liên kết những cái đã tạo, cái nào chưa tạo bỏ qua và cũng ko liên kết lại sau khi đã có. Mình làm 100 cái có đến đâu liên kết đến đó, sau khi tạo xong quay lại từ đầu và liên kết lại. Những cái nào là Web 2.0 hay Profile trong BIO có cho đi nhiều link thì mình đều list những social quan trọng ra, list cẩn thận có mô tả diễn giải…..chứ ko phải cứ cầm quăng vào cho xong.
 7. SHARE đa số những Social mình chọn trong 100 cái là đều có thể chia sẻ được, up link được. Social sau khi tạo mình đều chia sẻ link từ website vào từ 10-20 cái. Rất nhiều cái Social hay mà mình thấy mọi người không tận dụng để share như Instapaper, get pocket, scoopit, trello…..
 8. CHĂM SÓC sau khi có bộ social đừng vất nó đi 1 cách lãng phí, hãy chăm sóc và chia sẻ bài viết mới nhất từ dự án lên đó vừa giúp đa dạng link, index nhanh, lên top nhanh
 9. INDEX sau khi tạo xong Social nhớ index, không index thì đừng làm social làm gì cho mất công.

Lợi ích khi triển khai Entity đúng

Làm social có rất nhiều lợi ích tuyệt vời, nhiều dự án BDS mình làm chỉ có build link social tổng số backlink chưa đến 100 mà top 1 dự án rồi ( có đính kèm ảnh ở dưới )

 1. Mở Trust cho website ( hiệu quả thấy rõ với những web đang chững lại, ko tăng traffic trong 1 thời gian mặc dù mua GP rất xịn xò )
 2. Giúp web index nhanh hơn, nhất là với những dự án kiểu như tin tức, xổ số nếu có bộ link social thật sự tốt, chăm sóc đều thì viết bài cái Index phút mốt mà thứ hạng cũng ngon luôn.
 3. Tạo bộ link nền, bộ rễ giúp website không bị phạt không ảnh hưởng vì bơm link quá đà, không sợ bị hành kinh vào các tháng 3, 9 ,12 khi google tung ra thuật toán. Thực tế thì mỗi lần có thuật toán các dự án của mình đều tăng.

Những cạm bẫy và hạn chế của việc triển khai Google Stack

Thiếu tính bền vững lâu dài

Entity Stacking thường được xem như một lối tắt hoặc mánh lới quảng cáo trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó dựa vào việc gửi spam các nền tảng do Google sở hữu bằng các liên kết, điều này có thể mang lại lợi ích tạm thời nhưng không có khả năng mang lại kết quả lâu dài bền vững. Các công cụ tìm kiếm, bao gồm cả Google, liên tục cập nhật thuật toán của họ để chống lại các chiến thuật thao túng. Sẽ rất rủi ro nếu chỉ nếu triển khai stacking một cách mù quáng

Rủi ro bị phạt

GoogleTham gia vào các hoạt động lôi kéo, chẳng hạn như tạo liên kết giả tạo hoặc tạo các backlink không tự nhiên, có thể dẫn đến hình phạt từ các công cụ tìm kiếm. Google có các cơ chế, chẳng hạn như thuộc tính “nofollow”, để kiểm soát luồng vốn liên kết. Điều này có nghĩa là không phải tất cả các liên kết từ nền tảng Google đều vượt qua giá trị liên kết có giá trị, làm giảm giá trị nhận thức và tác động tiềm tàng của chúng đối với thứ hạng tìm kiếm.

Việc quá chú trọng vào các nền tảng do Google sở hữu mà không đa dạng hóa hồ sơ liên kết có thể gây ra cảnh báo đỏ cho các công cụ tìm kiếm. Hồ sơ liên kết tự nhiên và đa dạng từ các nguồn có thẩm quyền và có liên quan là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài của SEO. Chỉ dựa vào việc stacking các thực thể entity có thể tạo ra một mẫu liên kết không tự nhiên có thể dẫn đến bị phạt hoặc mất uy tín.

Thiếu kiểm soát các thay đổi thuật toán: 

Google thường xuyên cập nhật các thuật toán của mình để đảm bảo chất lượng và mức độ phù hợp của kết quả tìm kiếm. Kỹ thuật stacking các social hoặc các sản phẩm của GG nào hoạt động hôm nay có thể không hoạt động vào ngày mai. Việc phụ thuộc nhiều vào một chiến thuật duy nhất như xếp chồng thực thể khiến doanh nghiệp dễ bị thay đổi thuật toán và có khả năng bị giảm thứ hạng.

Sự kém hiệu quả trong việc kiểm soát danh tiếng 

Mặc dù việc xếp chồng thực thể có thể tuyên bố giúp tạm thời ngăn chặn các nhận xét tiêu cực, nhưng chỉ dựa vào chiến thuật này thì khó có thể giải quyết được các vấn đề về danh tiếng. Xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ và danh tiếng thương hiệu tích cực đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện bao gồm việc tạo nội dung có giá trị, thu hút người dùng và thực hành SEO có đạo đức.

Google đã trấn áp các liên kết spam và âm mưu liên kết, bao gồm cả mạng blog riêng (PBN) và các chiến thuật lôi kéo. Mặc dù Google Stacks có thể mang lại lợi ích tạm thời nhưng vẫn có những chiến lược dài hạn bền vững và đáng tin cậy hơn để cải thiện thứ hạng trang web.

Thay vào đó, sẽ hiệu quả hơn nếu tập trung vào việc tạo nội dung chất lượng cao, đáp ứng mục đích tìm kiếm và thực hiện các chiến lược SEO phù hợp để xây dựng sự hiện diện trực tuyến vững chắc và cải thiện thứ hạng kết quả tìm kiếm.

Làm thế nào để xếp chồng thực thể phù hợp với việc quản lý bảng tri thức và tối ưu hóa SERP thương hiệu?  

Xếp chồng thực thể không đóng vai trò trong Tối ưu hóa SERP thương hiệu hoặc Quản lý bảng kiến ​​thức. 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI LÀM SOCIAL ENTITY

Có cần build đa tầng cho social không: Cái này tùy mỗi người, mình thì không làm chỉ cần liết kết chặt chẽ là thấy hiệu quả lắm rồi

 1. Build tool có tốt không: Trước mình có dùng SEnuke, Autopilot để build Social nhưng build cá nhân thì khá tốn, nếu làm dịch vụ thì sẽ lãi hơn. Lợi thế của tool là bắn được đa tầng, nhanh, tiết kiệm thời gian…nhưng hiệu quả thực tế thì thấy không tốt bằng build tay.
 2. Index Social bằng gì: Ở VN mình thấy dùng LAR index tốt, giá rẻ

Nếu bạn còn thắc mặc gì về dịch vụ tạo Entity 3.5 triệu của mình thì hãy liên hệ để nhận tư vấn miễn phí nhé.

CÁCH MỞ KHÓA INDEX GOOGLE DRIVE UPDATE 2020

Sau đợt update vừa rồi, có vài oanh oem làm Entity gặp vấn đề khi triển khai khi tạo các sản phẩm trong Google Drive thì gặp giao diện mới và hiểu nhầm về việc đã mở khóa index của drive, việc này cả tài khoản gmail cũ và mới đều bị khi tạo 1 file mới.

khóa index google drive
Đây là chế độ vẫn chưa được mở index nhé, nên nhiều khi làm xong boost tool cỡ nào cũng không index nổi.
Làm Entity Goole Stacking mà không index bộ Google Drive thì coi như mất gần 40% sức mạnh từ Google Drive nhé ^^!

Có 2 cách mở khóa index Google Drive 

Cách mở khóa index Gooogle Drive đơn giản (nhưng mình khuyên ko nên dùng cách này vì có thể sẽ index lâu hơn hoặc dính footprint)

Đơn giản nhất là bạn tạo nhân bản 1 sản phẩm của drive đã từng được index, sau đó đổi tên làm bộ mới thế là xong. nhân bản google drive Quá đơn giản đúng không nào, nhưng để kiếm đủ 1 bộ sản phẩm Google Stacks đã index thì cũng khó trừ khi đã triển khai Entity nhiều, và việc xóa nội dung và index lại các bộ mới cũng tốn rất nhiều thời gian !!!

Hãy cùng đến cách thứ 2, cách mở khóa index google drive chuẩn chỉ nhất 😀 

Nguyên tắc cũng rất căn bản, chỉ đơn giản là kiếm 1 folder nào đó đã index rồi và di chuyển folder mới cần index vào trong folder cũ là xong. SO EASY ^^

Đây là 1 folder cũ đã index e tạo sẵn

 

Sau đó di chuyển folder cần mở index vào folder cũ
Di chuyển đến folder cũ đã được mở index là xong
Và đây là kết quả, oanh oem lưu ý dòng dưới nhé: BẤT KỲ AI CÓ THỂ “TÌM” VÀ XEM – ĐÂY LÀ MỚI LÀ ĐC INDEX NHÉ

Giờ gì ae dùng tool hay wăng vào blogspot, 2.0 gì đó để boost nó index là đc rùi !

Trường hợp ae ko có folder nào đã mở index sẵn hoặc gmail mới tạo ko có folder index cũ thì hãy add 1 gmail cũ vào (dĩ nhiên là gmail có folder indexed) sau đó chỉnh quyền gmail đó lên chủ sỡ hữu, để gmail đó có quyền di chuyển folder, sau khi làm xong thì kick gmail cũ đó ra, tránh footprint là ok 🙂

 

Dịch vụ Entity Đàm Triệu Vinh Since 2017, là người đi đầu trong dịch vụ tạo Entity, sẽ biết cách làm thế nào là tốt nhất cho webiste của bạn !!!


Demo Dịch vụ Entity

Thông tin bộ 110 social (mình đã lựa ra trong list 300 social) stacking với nhau trên 90% đồng nhất brand key, sdt, địa chỉ, cty. Sau đó tạo schema cho bạn add vào header trang chủ

 • Bộ Sp Google Drive stacking với nhau
 • Cài đặt IFTTT auto đăng bài các social chính
 • Đăng bài lần đầu ở các social chính và lấy link post ép index
 • Cài đặt WMT cho các web 2.0 của bộ entity
 • Tier 2: 100 web 2.0 trỏ về social Entity để tăng trust
 • Tặng kèm GG News – 10 link gov
 • 1 GG Map (không nghành cấm)
 • Boost index = sinbyte và 200 blogspot

          Demo

https://bom.so/t7xFBP

 

Trả lời