Mua Fanpage là gì ? Những điều cần lưu ý khi mua Fanpage tích xanh

Trong kinh doanh online nhiều người đang có ý định mua các fanpage có sẵn like để bán hàng. Mua fanpage thường được những người mới kinh doanh, người muốn tăng lượt theo dõi sử dụng. Vậy việc mua fanpage ra sao, có an toàn không và cần lưu ý điều gì khi mua các fanpage đã có sẵn Like. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

LIÊN HỆ NGAY ZALO 09 6666 4361 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN BÁO GIÁ FANPAGE THƯỜNG VÀ FANPAGE TÍCH XANH, FANPAGE THƯỜNG CÓ THỂ CHẠY ADS LIVESTREAM 

1. Thế nào là mua Fanpage ?

Với những ai bán hàng trên facebook, những nốt Like đóng vai trò rất quan trọng đối với Fanpage. Bởi với những Fanpage có ít Like thì thường doanh số bán hàng không được cao, khó chốt đơn mặc dù bạn đã bỏ ra số tiền rất lớn để chạy quảng cáo. Điều này cũng đã giúp cho việc mua Fanpage được ra đời. Hiểu một cách đơn giản thì mua Fanpage là đơn vị cung cấp dịch vụ mua Fanpage sẽ thu mua lại các Fanpage mà những người lập ra không sử dụng đến hoặc phát trực tiếp ngay trên Fanpage đó để thu hút lượng Like. Sau khi mà Fanpage đã được đến một lượng Like nhất định thì họ sẽ bán Fanpage này.

Người mua Fanpage là những người bán hàng, người làm dịch vụ trên facebook hoặc những người đang có ý định xây dựng một cộng đồng ngay trên facebook. Khi đó người mua sẽ phải bỏ ra một khoản ngân sách nhất định để mua Fanpage và giúp cho Fanpage có được một lượng Like tốt nhất theo ý muốn.

Mua Fanpage

Mua Fanpage là việc người bán hàng, người làm dịch vụ trên Facebook sẽ mua Fanpage từ bên cung cấp dịch vụ

2. Mua Fanpage để làm gì ?

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã hiểu được việc mua Fanpage là gì? Vậy mua Fanpage để làm gì? Thông thường những người mua Fanpage thường có mục đích đó là:

 • Xây dựng Fanpage để kinh doanh, bán hàng.
 • Xây dựng một cộng đồng trên Facebook.
 • Xây dựng hình ảnh giá trị của thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp.
 • Kéo view cho các kênh liên kết khác như Youtube.
mua fanpage facebook
mua fanpage facebook

Mua các trang Fanpage thường phục vụ cho mục đích kinh doanh, bán hàng là chủ yếu

3. Lợi ích mua Fanpage Facebook

Ngày nay việc mua Fanpage được rất nhiều người kinh doanh online lựa chọn bởi nó mang tới nhiều lợi ích vượt trội. Chẳng hạn như:

3.1. Giúp tiết kiệm được ngân sách

Khi bạn lựa chọn mua Fanpage để bán hàng thì điều chắc chắn đó là bạn sẽ phải mất phí tùy thuộc vào từng chủ đề và các lĩnh vực mà bạn đang phát triển. Thế nhưng chi phí so với việc tự tạo một trang fanpage mới hoàn toàn thì được đánh giá là thấp hơn rất nhiều. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều tiền để phát triển trang, tăng Like hay chạy quảng cáo Facebook.

3.2. Giúp tiết kiệm thời gian tạo trang page

Khi mua trang Fanpage sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình phát triển trang. Nếu bạn tự phát triển một trang Fanpage thì sẽ tốn khá nhiều thời gian và công sức trong việc xây dựng thời gian.

Do đó để đỡ tốn thời gian cho việc đầu tư vào Page từ đầu tới cuối, chỉ cần một giao dịch mua Fanpage là bạn đã có thể sở hữu ngay được một Fanpage hoàn chỉnh.

mua fanpage uy tín
mua fanpage uy tín

Khi bạn tìm được chỗ mua Fanpage uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong quá trình phát triển trang

3.3. Giúp chủ động hơn trong việc lựa chọn Page phù hợp

Khi tạo Page, cơ bản các bạn đã xác định được việc mình đang muốn kinh doanh về dòng sản phẩm nào và đối tượng khách hàng muốn hướng tới là ai. Có được những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng tìm mua được một trang Fanpage có sẵn giá rẻ và phù hợp với mục đích kinh doanh của mình.

3.4. Được kiểm tra Fanpage trước khi mua

Nếu bạn đã ưng một Fanpage nào đó và có ý định muốn mua nó thì có thể test xem lượng like ở trên trang đó là thật hay là ảo và kiểm tra về tương tác của người dùng tại Page đố có tốt hay là không. Sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

4. Mua Fanpage có an toàn không ?

Nhiều người đang có ý định mua trang Fanpage hoặc những người đã từng mua Page thì thường có chung một thắc mắc đó chính là việc mua Fanpage có đảm bảo an toàn hay không.

Để trả lời cho việc mua Fanpage có được an toàn hay không cần dựa vào 3 tiêu chí đó là:

 • Bạn mua được Fanpage chất lượng.
 • Bạn mua Fanpage ở đơn vị cung cấp có đảm bảo uy tín và đáng tin cậy.
 • Bạn được bàn giao hoàn quyền sở hữu của trang Fanpage.

Nếu như đảm bảo được những yếu tố trên thì việc mua trang Fanpage của bạn là hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên nếu không đáp ứng được các yếu tố đã đưa ra thì việc mua Fanpage của bạn sẽ trở nên không an toàn nữa. Để đảm bảo an toàn, tránh rủi ro xuất hiện với các phương án mua Fanpage đã có sẵn lượng Like hoặc lượng tương tác nhất định thì tốt nhất bạn nên ưu tiên việc chọn mua trang Fanpage tại các đơn vị uy tín và có chính sách bảo hành tốt.

Nên mua Fanpage tại các đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của bạn

Nên mua Fanpage tại các đơn vị uy tín để đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của bạn

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

5. Có nên mua Fanpage không ?

Hiện vẫn có rất nhiều người kinh doanh online băn khoăn không biết có nên mua Fanpage hay không. Một số lý do dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định được việc có nên mua trang Fanpage hay không?

5.1. Mua Fanpage giúp tiếp cận được với khách hàng

Những Fanpage bán cho bạn đã được tích sẵn lượng Like nhất định và bạn đã có sẵn tệp khách hàng ở Page. Như vậy khi bạn đăng bất kỳ nội dung gì lên trên Page thì bài đăng của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận được với khách hàng ngay trên Fanpage mà bạn đã mua.

Mua lại các Fanpage đã có sẵn người dùng giúp bạn tiếp cận được với khách hàng dễ dàng hơn

Mua lại các Fanpage đã có sẵn người dùng giúp bạn tiếp cận được với khách hàng dễ dàng hơn

5.2. Mua Fanpage giúp tăng độ uy tín

Đối với kinh doanh truyền thống, khách hàng thường dựa vào cửa hàng để có thể đưa ra các quyết định cuối cùng là có nên mua hàng hay không. Còn đối với hình thức kinh doanh online, để đưa ra quyết định mua hàng thông thường khách hàng sẽ có xu hướng nhìn vào số like trên Fanpage từ đó đánh giá về độ uy tín và đáng tin cậy của Page mà mình muốn mua. Một Fanpage có sẵn lượng Like lớn sẽ giúp khách hàng tin cậy hơn và đặt niềm tin vào đó, từ đó sẽ giúp tăng tỷ lệ chốt đơn nhanh chóng.

5.3. Mua Fanpage giúp xây dựng thương hiệu

Dù là thương hiệu của bạn mới được thành lập hay đã thành lập lâu thì khi mua Fanpage bạn hoàn toàn có thể hướng được đến mục đích xây dựng thương hiệu. Những Fanpage khi mua về đã có sẵn Like, lượt theo dõi… đây chính là một tiền để giúp bạn tiếp tục xây dựng và phát triển Page vững mạnh hơn và giúp đông đảo người dùng biết được về thương hiệu của mình hơn.

Mua các trang Fanpage sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh online của bạn

Mua các trang Fanpage sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh online của bạn

Qua những lý do trên, có thể thấy nếu bạn đang cần có một Fanpage riêng và bạn đã có ngân sách và đảm bảo được các tiêu chí an toàn thì việc mua Fanpage là khá cần thiết vì nó mang lại khá nhiều lợi ích đối với việc kinh doanh online của bạn.

6. Kinh nghiệm mua Fanpage bán hàng

Các bạn nên nhớ một điều rằng việc quyết định mua Fanpage sẽ khiến bạn mất một khoản chi phí khá khá. Đó chính là số tiền mà bạn cần phải trả cho đơn vị bán Fanpage. Bởi họ đã phải bỏ ra khoảng thời gian cũng như công sức không hề nhỏ để xây dựng Fanpage cho bạn. Tuy nhiên để có thể mua lại Fanpage chất lượng nhất bạn cũng nên cân nhắc một số điều sau.

6.1. Số lượt Like của Fanpage

Nhiều người thường tiếc tiền mà mua Fanpage có ít Like hoặc cũng có nhiều người vì ham Like mà khi mua Fanpage lại quên đi yếu tố chất lượng. Do đó khi mua Fanpage bạn cần chú ý tới lượng Like đã có sẵn trên trang Fanpage đó.

 • Với một Fanpage có ít Like thường là Fanpage mới được xây dựng hoặc do cách chăm sóc Page không đúng. Nếu bạn chọn mua Fanpage ít Like để được giá rẻ thì bạn lại cần phải bỏ ra một khoản ngân sách tương đối lớn cho những dự án Marketing, chẳng hạn như ngân sách để chạy quảng cáo trên Fanpage, ngân sách để tăng Like, tăng lượt theo dõi…
 • Với một Fanpage đã đã có nhiều Like khi mua cũng cần cẩn thận, đặc biệt là đối với những Page có số lượng Like tương đối chẵn hay những Page có lịch sử tăng Like có điều gì đó bất thường. Bởi lượng Like này có thể sẽ là Like ảo và được kích thích tăng trưởng trong một thời điểm đột xuất. Điều này sẽ khiến ảnh hưởng tới việc kinh doanh lâu dài của bạn.

Khi mua Fanpage tốt nhất nên chú ý về số lượng Like đã có sẵn trên Fanpage mà bạn muốn mua

Khi mua Fanpage tốt nhất nên chú ý về số lượng Like đã có sẵn trên Fanpage mà bạn muốn mua

6.2. Tỷ lệ tương tác của Fanpage

Bên cạnh lượt Like thì kinh nghiệm mua Fanpage chất lượng nữa mà bạn không nên bỏ qua đó chính là tỷ lệ tương tác tự nhiên của các Fan ở trên Fanpage. Nếu một Fanpage được xây dựng một cách khoa học thì sẽ duy trì được lượng tương tác khá tốt. Nên lưu ý không chọn những Fanpage có hàng ngàn lượt Like mà lượt tương tác rất ít chỉ có tầm vài chục hay vài trăm Fanpage.

6.3. Tuổi đời của Fanpage

Dựa vào tuổi đời của Fanpage bạn cũng sẽ dễ dàng nhìn nhận được lượng Like có trên Fanpage là Like thật hay Like ảo và định giá được về Fanpage mà mình muốn mua. Đồng thời với chính sách của Facebook, một Fanpage có tuổi đời lâu sẽ có độ uy tín nhất định và nó sẽ giúp duy trì được tương tác ổn định với nhóm khách hàng sẵn có.

Chọn Fanpage có tuổi đời càng lâu càng giúp tăng độ tin cậy và uy tín

Chọn Fanpage có tuổi đời càng lâu càng giúp tăng độ tin cậy và uy tín

6.4. Yêu cầu về đối tượng khách hàng của Fanpage

Mua Fanpage thường để phục vụ cho mục đích kinh doanh, bán hàng. Vì vậy bạn cần phải xác định được nhóm khách hàng tiềm năng và căn cứ vào mục đích kinh doanh của bản thân để lựa chọn được các Fanpage có lượng Fans phù hợp nhất.

Khi mua Fanpage bạn nên đưa ra các yêu cầu về đối tượng Like cho bên đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán Fanpage như độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, hành vi, sở thích… Từ đó để giúp có được một Fanpage chất lượng nhất từ lượng Like cho tới khách hàng. Một Fanpage chất lượng sẽ giúp cho công việc kinh doanh sau này của bạn đạt hiệu quả cao và các chiến dịch Marketing sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

7. Lưu ý quan trọng khi mua Fanpage

Nếu bạn đang cần mua Fanpage để kinh doanh bán hàng thì nên lưu ý một số điều sau để đảm bảo mua được một Fanpage chất lượng nhất.

7.1. Cần kiểm tra Fanpage kỹ càng trước khi mua

Khi kiểm tra Fanpage kỹ càng trước khi đưa ra quyết định mua sẽ hỗ trợ cho bạn:

 • Lựa chọn được một Fanpage chất lượng nhất và không vi phạm vào các chính sách.
 • Chọn mua được Fanpage có nhân khẩu học của đối tượng Like thích hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.
 • Tránh được việc mua phải Fanpage có lượng Like ảo.
 • Mua được Fanpage đúng với chủ đề kinh doanh của mình.
 • Để kiểm tra Fanpage mà bạn định mua bạn nên kiểm tra về một số vấn đề sau:
 • Chất lượng của Fanpage
 • Lượng Like thật, Like ảo trên Fanpage.
 • Người Like trên Fanpage là ai?
 • Chủ đề Fanpage.

Cần kiểm tra về Fanpage kỹ càng trước khi quyết định mua

Cần kiểm tra về Fanpage kỹ càng trước khi quyết định mua

7.2. Lưu ý về vấn đề đổi tên Fanpage

Trong quá trình mua Fanpage bạn nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để họ hỗ trợ đổi tên trang fanpage miễn phí cho bạn. Bởi nếu tự thuê dịch vụ đổi tên trang Fanpage ở bên ngoài thì chi phí tương đối cao.

Tốt nhất nên chọn mua Fanpage tại các đơn vị cung cấp dịch vụ có hỗ trợ đổi tên luôn. Bởi việc đổi tên trang Fanpage không chỉ thực hiện một lần mà bạn có thể sẽ phải đổi tên nhiều lần khi có nhu cầu.

7.3. Lưu ý về vấn đề bàn giao Fanpage

Bạn đã phải bỏ ra một khoản tiền kha khá cho việc mua Fanpage đồng nghĩa với việc bạn phải là người toàn quyền sở hữu về trang Fanpage đó. Khi đó bên cung cấp dịch vụ sẽ có trách nhiệm bàn giao lại quyền sở hữu Fanpage cho bạn.

Bạn nên lưu ý về hai trường hợp xảy ra như sau:

 • Nếu Fanpage đó không có quyền sở hữu thì bạn chỉ cần trở thành quản trị viên của Fanpage và sau đó gỡ toàn bộ những người đang có quyền quản trị ở trên trang ra.
 • Nếu Fanpage có quyền chủ sở hữu thì bạn phải yêu cầu phía đơn vị cung cấp Fanpage gỡ quyền chủ hữu này ra và cấp lại quản trị viên cho bạn. Sau đó đơn vị đó cần phải out khỏi Fanpage.

Lưu ý về vấn đề bàn giao Fanpage khi mua Fanpage

Lưu ý về vấn đề bàn giao Fanpage khi mua Fanpage

7.4. Lưu ý về vấn đề bảo hành Fanpage

Những thông tin về bảo hành Fanpage bao gồm: Bảo hành Like, bảo hành lỗi kỹ thuật và một số hỗ trợ cài đặt liên quan tới Fanpage khi bạn có nhu cầu.

Khi mua Fanpage bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp chế độ bảo hành đáp ứng được các khoản trên. Đừng vội quan tâm đến giá mà hãy quan tâm tới chất lượng của Fanpage và chế độ bảo hành sau khi bạn mua Fanpage của đơn vị cung cấp.

7.5. Lưu ý về vấn đề quảng cáo trên Fanpage

Đây cũng là một lưu ý quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn hãy kiểm tra xem Fanpage đó đã từng chạy chương trình quảng cáo nào hay chưa? Fanpage có đang nợ tiền chạy quảng cáo Facebook hay không. Nhằm hạn chế nhất những rủi ro khi mua phải một Fanpage đang nợ tiền quảng cáo thì tốt nhất bạn nên mua các Fanpage chưa từng chạy quảng cáo trước đó. 

Để có thể xem được thông tin quảng cáo tại Fanpage bạn áp dụng cách sau:

Vào mục Thông tin chi tiết  – Chọn Quảng Cáo – Chọn Truy Cập Trung Tâm Quảng Cáo – Chọn Kiểm Tra Dữ Liệu.

7.6. Kiểm tra Like thật hay Like ảo

Mua Fanpage là một trong những cách giúp làm giảm lượng Like ảo đáng kể. Bởi phần lớn các Fanpage đều đã và đang trong quá trình phát triển tự nhiên. Tuy nhiên để yên tâm hơn các bạn vẫn có thể kiểm tra được lượng Like trên Fanpage có phải là Like ảo hay không bằng cách:

Truy cập vào Cài Đặt – chọn mục Người Và Trang Khác – chọn Kiểm Tra Hoạt Động Người Like.

Lúc này bạn sẽ nhấp vào trang cá nhân của người dùng Like Fanpage. Nếu như trang cá nhân đó có các bài đăng trong các khoảng thời gian xác định thì đây là Like thật, còn nếu không có bài đăng thì chứng tỏ đây có thể là Like ảo. Với những Fanpage có lượng Like thật cao sẽ giúp cho việc kinh doanh sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Kiểm tra về lượng Like trên Fanpage xem là Like thật hay Like ảo

Kiểm tra về lượng Like trên Fanpage xem là Like thật hay Like ảo

Với những chia sẻ trên chắc hẳn đã giúp bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về việc mua Fanpage và một số lưu ý để mua Fanpage chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Mong rằng qua đây sẽ mang tới thông tin chi tiết nhất cho việc mua trang Fanpage của các bạn. Để có thể mua được Fanpage chất lượng, giá rẻ hãy liên hệ ngay cho Đàm Triệu Vinh. Đây là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán Fanpage, tăng Like Fanpage… uy tín và đáng tin cậy trên thị trường. Chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng và ưng ý nhất. 

Trả lời