Dịch Vụ Tăng Follow Instagram Đàm Triệu Vinh

Mục lục

Giải đáp về dịch vụ tăng follow, tăng like Instagram uy tín nhất hiện nay?

Mạng xã hội Instagram hiện đã và đang trở thành kênh tiếp thị vô cùng quan trọng đối với các cá nhân, doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để xây dựng được một thương hiệu mạnh cùng lượng người theo dõi lớn trên nền tảng này vẫn là vấn đề nan giải. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ tăng follow Instagram để thêm lượng theo dõi, lượng tương tác giúp việc kinh doanh khởi sắc thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn tất cả các vấn đề về follower chất lượng nhất hiện nay.

Giải đáp thắc mắc mua follow Instagram là gì?

Mua follow Instagram có thể hiểu đơn giản là việc bạn chi trả một khoản phí nhất định để tăng lượng người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân. Có thể thấy việc tự nhiên đạt được con số 5, 10 nghìn hay thậm chí nhiều hơn follower là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, nhiều người bỏ tiền để mua follow Instagram để đạt con số mong muốn cũng là điều dễ hiểu.

mua follow instagram

Mua follow Instagram là giải pháp tăng lượng người theo dõi trên tài khoản Instagram

Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ tăng lượng người theo dõi đã ra đời. Dù bạn đang ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng hay bất cứ địa phương nào tại Việt Nam cũng có thể mua follower để nâng cao uy tín cho tài khoản Instagram của mình nhanh chóng.

Lợi ích tuyệt vời khi triển khai tăng follow Instagram người thật

Dịch vụ tăng/mua follow Instagram để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu và bán hàng online của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì chắc chắn không thể bỏ qua các lợi ích tuyệt vời sau đây:

Tăng sự phổ biến và nhận diện thương hiệu

Sở hữu lượng follow đông đảo sẽ giúp tăng độ phủ sóng và nhận diện thương hiệu của bạn trên mạng xã hội Instagram. Người dùng càng thấy nhiều người follow một tài khoản, họ càng tin tưởng và có xu hướng tìm hiểu thêm về thương hiệu. Từ đó, thương hiệu của bạn sẽ được chú ý và quan tâm nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Tăng lượng tương tác và cải thiện phạm vi tiếp cận

Follower càng nhiều, mức độ tiếp cận nội dung của bạn càng lớn. Việc này sẽ giúp thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận, chia sẻ hơn. Nhờ vậy, thông điệp thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của bạn có thể lan tỏa mạnh mẽ đến đối tượng khách hàng tiềm năng.

tăng follow instagram

Tăng/mua follow Instagram giúp tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng tốt hơn

Dễ dàng tiếp cận các kênh quảng cáo, mở ra cơ hội kinh doanh

Khi sở hữu lượng người theo dõi đáng kể, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các kênh quảng cáo, tiếp thị trên Instagram. Đồng thời, các nhãn hàng và đối tác tiềm năng cũng sẽ có xu hướng hợp tác nhiều hơn để tiếp cận đến cộng đồng follower của bạn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi thành công và thúc đẩy doanh số bán hàng

Khi sở hữu lượng người theo dõi lớn trên Instagram , tài khoản của bạn sẽ nhận được sự quan tâm và tin tưởng cao từ phía người mua hàng. Khả năng kênh của bạn được đề xuất và tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng hơn. Khi tiếp cận được nhiều người mua, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thành đơn hàng, doanh số bán hàng cũng được cải thiện rõ rệt.

Mua follow Instagram ảo có thực sự hiệu quả ?

Khi tìm kiếm cụm từ “mua follow Instagram”, bạn sẽ thấy xuất hiện hàng triệu kết quả với nhiều mức giá khác nhau, thậm chí chỉ cần 100 nghìn đồng đã có thể mua được 500 follower. Mặc dù nhiều nhà cung cấp quảng cáo đảm bảo đó là follower thật, nhưng thực tế phần lớn là tài khoản ảo, không bao giờ tương tác với bài viết của bạn.

Bạn có thể bỏ ra rất nhiều tiền để có được lượng follower lớn như mong muốn, nhưng đa số trong số đó là tài khoản giả mạo. Ngoài ra, một số dịch vụ còn yêu cầu người mua trả thêm phí để tự động theo dõi các tài khoản khác dựa trên hashtag, loại tài khoản, địa điểm,… hy vọng những tài khoản đó sẽ quay lại follow mình. Tuy nhiên, không thể đảm bảo tất cả các tài khoản bạn theo dõi sẽ follow lại bạn. Vì vậy, đây cũng là khoản đầu tư khá mạo hiểm.

mua follow instagram

Mua follow Instagram ảo có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của thương hiệu

Nếu mục tiêu chỉ là có nhiều follow nhất có thể thì việc mua follow Instagram này là lựa chọn phù hợp. Nhưng cần lưu ý phần lớn follower đó sẽ không bao giờ tương tác với bài viết của bạn. Trường hợp người mua phát hiện số lượng follower giả mạo quá nhiều thì uy tín của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hơn nữa, tài khoản ảo khiến bài viết khó xuất hiện trên trang khám phá, news feed của người dùng thật. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn sẽ không xuất hiện trên bảng thông tin của những account khác. Kéo theo đó là cản trở tiếp cận khách hàng tiềm năng thực sự là rất cao. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định mua follow Instagram, tránh lãng phí thời gian và công sức.

Khảo sát tỷ lệ tương tác từ các tài khoản follow ảo hiện nay

Theo khảo sát của Markerly trên 2 triệu tài khoản Instagram có sức ảnh hưởng, tỷ lệ tương tác trung bình từ những tài khoản ảo, ít hoạt động là:

 • Dưới 1.000 follower: khoảng 8%
 • 1.000 – 10.000 follower: khoảng 4%
 • 10.000 – 100.000 follower: khoảng 2,4%
 • 100.000 – 1 triệu follower: khoảng 1,8%
 • Trên 1 triệu follower: khoảng 1,7%

Như vậy, có thể thấy tỷ lệ tương tác giảm dần theo số lượng follower tăng lên. Chính vì thế, việc thu hút đúng đối tượng khách hàng là vô cùng quan trọng, giúp tăng tỷ lệ tương tác và tiếp cận chính xác người xem qua quảng cáo.

Việc mua follow kém chất lượng hoặc tài khoản ít tương tác sẽ khiến tỷ lệ tương tác cực thấp. Vậy nên, hãy thận trọng và chọn lọc khi xây dựng tệp người theo dõi đúng đối tượng để đảm bảo phù hợp với nội dung để đạt hiệu quả quảng cáo và bán hàng tốt nhất.

Quy định thanh lọc của Instagram về lượng like và follow ảo như thế nào?

Instagram từng thông báo sẽ tiến hành các đợt thanh lọc nhằm loại bỏ like, bình luận và follow giả mạo. Đồng thời, mạng xã hội này cũng cập nhật Điều khoản dịch vụ và Quy tắc cộng đồng mới để đảm bảo quyền lợi tối đa cho người dùng.

Theo đó, Instagram đã phát triển các công cụ kiểm duyệt, tính năng tự động nhận diện và gỡ bỏ các tài khoản sử dụng phần mềm bên ngoài để tăng follower và like giả mạo. Khi bị phát hiện, toàn bộ số lượng ảo sẽ bị xóa khỏi tài khoản.

tăng follow instagram

Instagram đưa ra nhiều biện pháp thanh lọc lượng like và follow ảo

Một số tài khoản đã cố tình sử dụng các phần mềm tự động tăng lượng follow và tương tác để thu hút các hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã bị Instagram vô hiệu hóa tài khoản vì vi phạm chính sách.

Vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram chất lượng để đảm bảo tất cả follower đều là thật, góp phần xây dựng uy tín bền vững cho thương hiệu trên Instagram. Đặc biệt nếu lượng người theo dõi là người Việt Nam thì càng tốt cho mục tiêu tiếp thị tại thị trường nội địa.

Kinh nghiệm quan trọng khi mua follow Instagram mang lại hiệu quả tốt nhất

Trong thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay, việc mua follow Instagram để tăng tương tác cho trang cá nhân là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, để đảm bảo mua follow Instagram hiệu quả, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm quan trọng sau:

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram uy tín

Khi tham khảo dịch vụ tăng follow Instagram, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín để hợp tác vừa giúp hạn chế rủi ro vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Một số tiêu chí để nhận biết đơn vị uy tín bao gồm:

 • Đôn vị đã hoạt động trong lĩnh vực này được nhiều năm, có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.
 • Sở hữu giấy phép kinh doanh đầy đủ, hoạt động công khai minh bạch.
 • Chất lượng dịch vụ nhận được sự đánh giá cao, có nhiều feedback tích cực từ khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.

Chọn follow chất lượng

Hiện tại các đơn vị cung cấp ra thị trường nhiều gói follow khác nhau, từ giá rẻ đến cao cấp. Follow giá rẻ thường kém chất lượng, dễ bị mất nhanh. Bạn nên ưu tiên chọn các gói follow với giá thành hợp lý để đảm bảo số follow thật, tương tác tốt và ít bị rớt. Mặc dù phải chi trả cao hơn nhưng sẽ đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Chọn dịch vụ tăng follow Instagram có bảo hành

Để đề phòng trường hợp follow bị giảm, nên chọn các gói dịch vụ tăng follow Instagram có cam kết bảo hành rõ ràng. Khi số follow giảm sút, bạn sẽ được bên mua bổ sung lại số lượng đã mất mà không tốn thêm chi phí. Đây là chính sách đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người mua.

Không cung cấp  mật khẩu Instagram cho bên cung cấp dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram, bạn hoàn toàn không cần phải cung cấp thông tin mật khẩu tài khoản cho bên cung cấp dịch vụ. Các đơn vị uy tín chỉ cần biết username của bạn là có thể tiến hành tăng follow mà không cần quyền truy cập vào tài khoản.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên tuyệt đối không chia sẻ mật khẩu hoặc đưa quyền kiểm soát tài khoản Instagram cho bất kỳ đơn vị nào. Việc làm này giúp bảo mật thông tin cá nhân và tránh nguy cơ bị chiếm đoạt, mất tài khoản.

Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ tăng follow Instagram

Trong quá trình sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram, người khách hàng băn khoăn về dịch vụ này có ảnh hưởng đến tài khoản hoặc cần cung cấp thông tin gì để hoàn tất dịch vụ thành công. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp tường tận các câu hỏi này giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ tăng follow Instagram có ảnh hưởng xấu đến tài khoản không?

Đây là thắc mắc chung của nhiều người khi sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram. Như những thông tin vừa trình bày ở trên, dịch vụ này có thể ảnh hưởng đến account Instagram. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn đúng đơn vị có tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với khách hàng, follower mà bạn nhận được sẽ hoàn toàn là người thật, người Việt Nam và phát triển một cách tự nhiên. Như vậy, tài khoản của bạn sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực.

dich vu tang follow instagram

Sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram uy tín giúp phát triển thương hiệu bền vững hơn

Điều quan trọng là cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo dịch vụ tăng follow chất lượng, an toàn. Khi đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng tài khoản Instagram sẽ không bị tác động xấu từ việc tăng người theo dõi.

Sử dụng dịch vụ tăng follow Instagram có đòi hỏi phải cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản không?

Đối với các đơn vị cung cấp dịch tăng follow Instagram uy tín như Đàm Triệu Vinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chỉ cần cung cấp tên đăng nhập là đủ, không cần đưa các thông tin cá nhân khác.

Việc không yêu cầu các thông tin đăng nhập phức tạp sẽ giúp đảm bảo tính bảo mật và an toàn tối đa cho tài khoản của bạn. Đó là một trong những tiêu chí quan trọng để nhận biết đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng.

Các gói follow tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng follow tối thiểu của các gói mua follow Instagram sẽ khác nhau tùy theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ. Một số đơn vị có gói tối thiểu là 500 follow, 1.000 follow,…. Việc lựa chọn mua các gói có số lượng follow tối thiểu là 1.000 sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn về số lượng người theo dõi so với chỉ 500 follow. Để đảm bảo hiệu quả đầu tư, bạn nên lựa chọn mua các gói có số lượng follow tối thiểu là 1.000.

Đàm Triệu Vinh – Đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram thật uy tín nhất hiện nay

Bạn đang cần tăng follow Instagram với lượng tài khoản thật, không giả mạo? Muốn nâng cao uy tín cho trang cá nhân hoặc doanh nghiệp trên Instagram? Vậy thì dịch vụ tăng follow Instagram uy tín từ Đàm Triệu Vinh sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp dịch vụ tăng follow, Đàm Triệu Vinh cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những ưu điểm nổi bật:

Hệ thống follow thật từ những người dùng Việt

Đàm Trọng Vinh sở hữu nguồn follower lớn từ các hệ thống group, fanpage, tài khoản Instagram có lượng người theo dõi lớn. Điều này giúp đảm bảo follower tăng lên cho khách hàng là hoàn toàn tự nhiên và IP đặt tại Việt Nam.

dich vu tang follow instagram

Dịch vụ tăng follow Instagram Đàm Trọng Vinh được khách hàng tin tưởng và sử dụng

Ngoài ra, Đàm Trọng Vinh còn chú trọng tìm kiếm nguồn follower chất lượng, hình dung được chân dung khách hàng tiềm năng, thói quen mua sắm để lọc ra đúng đối tượng phù hợp để hỗ trợ nâng cao doanh số kinh doanh đáng kể. Lựa chọn dịch vụ tăng follow Instagram từ Đàm Trọng Vinh giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà dịch vụ mang lại.

Follow tăng tự nhiên và an toàn cho tài khoản

Đàm Trọng Vinh cam kết không sử dụng bất kỳ công cụ hay phần mềm vi phạm nào để tăng follow cho khách hàng. Thay vào đó, đội ngũ của chúng tôi sẽ áp dụng các phương pháp tự nhiên để giúp tài khoản Instagram của bạn tăng lượng người theo dõi an toàn nhất.

Chúng tôi sử dụng các chiến lược tiếp thị hợp lý để thu hút sự chú ý của cộng đồng, từ đó thu hút người dùng quan tâm và follow tài khoản một cách tự nhiên. Nhờ đó, tài khoản của bạn sẽ luôn hoạt động ổn định, được Instagram đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy. Dĩ nhiên việc này sẽ giúp bạn nhận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, hiệu quả bán hàng tăng vượt trội.

Cam kết không bị tuột giảm số lượng follow

Với dịch vụ tăng follow Instagram, chúng tôi cam kết số lượng follow sau khi được cung cấp sẽ không bị tuột giảm ngay cả khi khách hàng không tiếp tục sử dụng dịch vụ. Bởi vì các follow được cung cấp đều đến từ các tài khoản người dùng thật, không phải bot hay acc ảo.

dịch vụ tăng follow instagram đàm triệu vinh

Các follow được Đàm Triệu Vinh cung cấp đều đến từ các tài khoản người dùng thật

Ngay cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ trong một thời gian dài, các follow vẫn giữ nguyên trạng thái follow ban đầu mà không bị tuột giảm. Thậm chí, số lượng follow còn có thể tăng lên một cách tự nhiên nếu như nội dung bài viết, video hay hình ảnh trên trang cá nhân của khách hàng thực sự hấp dẫn và mang lại giá trị cho người theo dõi.

Chính sách bảo hành dài hạn

Sau khi hoàn thành dịch vụ tăng follow Instagram, Đàm Triệu Vinh vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi với chính sách bảo hành dài hạn. Cụ thể như sau:

 • Luôn lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ đã sử dụng.
 • Tư vấn các giải pháp tối ưu để phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của tài khoản Instagram sau khi được tăng follow.
 • Thực hiện chính sách bảo hành dài hạn theo đúng cam kết ban đầu với khách hàng. Trường hợp số lượng người theo dõi giảm xuống dưới con số khách hàng đã mua ban đầu, chúng tôi sẽ bổ sung ngay lập tức sau khi nhận được phản hồi.
 • Luôn đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng dựa trên tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm, chuyên nghiệp.

Bảo mật mọi thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối

Việc bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân của khách hàng luôn được Đàm Triệu Vinh đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ áp dụng các biện pháp bảo mật thông tin hiện đại nhất để đảm bảo hoàn toàn không có bất kỳ dữ liệu nào của khách hàng bị lộ ra ngoài.

Các thông tin cá nhân như tài khoản mạng xã hội, nội dung tin nhắn, chi tiết giao dịch, kế hoạch kinh doanh,… đều sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích hợp tác giữa khách hàng và công ty.

Thời gian hoàn thành nhanh chóng

Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Đàm Triệu Vinh cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh chóng.

Cam kết hoàn thành yêu cầu tăng follow Instagram của khách hàng nhanh chóng

Đối với các đơn hàng mua follow số lượng nhỏ, chúng tôi có thể hoàn thành chỉ sau 12-24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu. Đối với các đơn hàng lớn từ 5.000 – 10.000 follow trở lên, thời gian hoàn thành có thể kéo dài trong 2-4 ngày để đảm bảo follow tăng trưởng tự nhiên, tránh spam. Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi từ từ trong thời gian dài hơn, vui lòng liên hệ trực tiếp để chúng tôi có phương án triển khai phù hợp nhất.

Bảng giá dịch vụ tăng Follow Instagram giá tốt chỉ có tại Đàm Triệu Vinh

Dưới đây là bảng giá dịch vụ tăng follow Instagram của chúng tôi, bạn có thể tham khảo và lựa chọn gói follow phù hợp.

Tăng follow Instagram 500đ / FL Tối thiểu 1000FL – Tối đa 5000FL – Hoàn thành 24h – Cung cấp ID IG
Tăng Like Instagram 500đ / FL Tối thiểu 200 Like / post – Tối thiểu 2 post – Hoàn thành 24h – Cung cấp ID IG

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tăng follow Instagram, cùng hàng loạt dự án thành công cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, Đàm Trọng Vinh đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường. Đội ngũ nhân viên tận tâm luôn cố gắng làm việc hết mình để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn miễn phí và lựa chọn phương án tăng follow Instagram phù hợp nhất cho doanh nghiệp và ngành nghề kinh doanh của bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Số điện thoại:
 • Email:
 • Website:

 

Trả lời