Top 10 dịch vụ backlink mà các seoer nên tìm hiểu khi tìm mua backlink

Mục lục

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu Backlink Social Profile là gì ?

Guide Cho Các Bạn Đi Backlink Profiles AKA Entity
Mình sẽ trả lời thắc mắc thường thấy của các bạn về backlink profile trên các mạng xã hội, dựa trên những gì mình biết được.
 

Social, Profile links là gì ?

Có rất nhiều website, mạng xã hội, forum,… cho phép người dùng đăng ký và tạo Profile trên website của họ, hầu hết đều cho phép bạn thêm liên kết đến Website/blog của bạn hoặc các mạng xã hội khác:
Ví Dụ: facebook, twitter, pinterest, youtube, aboume,…
social backlink
social backlink

Tại sao bạn nên tạo profile trên các mạng xã hội? Lý do và mục đích sử dụng:

 • Xây dựng thực thể thương hiệu (Entity) AKATrust: Tất cả các REAL WEBSITE, REAL BUSINESS sau khi xây dựng website đều đem chúng đặt lên các fanpages, các trang mạng xã hội để người dùng biết đến. Không một ai muốn tên thương hiệu của mình bị người khác đăng ký trước đó cả, điều gìxảy ra khi tên thương hiệu của bạn bị người khác đăng ký hết? Bao nhiêu lần bạn tìm kiếm trên google và thấy google đề xuất các page mạng xã hội thậm chí còn lên trên website của bạn? Nếu chủ những page đó không phải là bạn và đăng tin tào lao thì sao?. Ví dụ khi bạn search các brand lớn như ebay, microsoft,… Bạn sẽ thấy họ phủ sóng tất cả twitter, youtube,… Vậy tại sao bạn lại không ?
 • Đa dạng anchor text cho trang chủ: hầu hết links profile đều về trang chủ, đây là một trong những cách WHITE HAT để có những anchor BRAND, anchor URL. Nếu bạn SEO cho trang chủ sẽ dễ dàng hơn và tự nhiên hơn trong mắt Google khi đã có sẵn một tấn URL anchor rồi.
 • Đa dạng Nofollow links: okay hầu hết các link profile đều Nofollow, cũng có tỷ lệ không nhỏ Dofollow. Điều này là tự nhiên, khi nghiên cứu backlink profile của các thương hiệu lớn bạn luôn luôn thấy họ có tỷ lệ giữa dofollow/nofollow nhất định, bạn cần giữ tỷ lệ phù hợp với site mình. Hầu hết Nofollow dễ dàng kiếm được qua backlink profile. Nofollow link tuy không pass juice nhưng vẫn pass authority, trust nhé, Link noffollow trên trang HIGH authority vẫn có ảnh hưởng nhất định đến website của bạn.
 • Quản lý danh tiếng thương hiệu: Điều gì sẽ xảy ra khi website của bạn bị phốt và cứ mỗi khi người dùng tìm thương hiệu của bạn trên google lại suất hiện các thông tin “công ty ABC lừa đảo” “ABC scam”? hầu hết các công ty đều tìm đến các dịch vụ để quản lý thương hiệu, làm seeding để đẩy những thông tin này xuống. Cách tốt nhất trong trường hợp này không phải là đẩy site công ty lên, không phải là đi link bẩn cho những link này xuống mà là đi Entity trên các website có AUTHORITY cao với tên BRAND thương hiệu, dựa vào Authority của những mạng xã hội sẽ nhanh chóng lấp đầy các vị trị đó cho bạn. Đây là cách dễ dàng nhất để quản lý danh tiếng thương hiệu.

Profiles có được tính là backlinks có giúp tôi rank các từ khóa không ?

Có! Profile được tính là backlinks và đôi khi được tính luôn là tín hiệu mạng xã hội (Social Signals) nó giúp bạn tăng TRUST khi google xếp hạng website, nhưng nó chỉ là điều kiện CẦN CHỨ CHƯA ĐỦ, không quan trọng bạn có 10 20 hay 3000 profiles, nó sẽ không giúp bạn rank các từ khóa. Khi sư dụng links profile mục đích của nó không phải để rank từ khóa, mà để rank các từ khóa bạn cần nhắm đến các backlink dạng khác như web2.0 (Cần GSA), pbn, guestpost,…

Các câu hỏi thường gặp khi đi tạo Profile Backlink !?

Đi link profile có khiến website bạn bị phạt ?

Không! Như đã nói ở trên profile links là WHITE HAT LINKs mà bất cứ website, thương hiệu lớn nào trên thế giới đều có. Bạn sẽ không bị phạt nếu đi lượng lớn profile trỏ về site, nếu đi link profile mà bị phạt tôi sẽ đi link về đối thủ của mình trước. Nhưng tôi vẫn khuyên bạn chỉ nên đi link trên các mạng xã hội, các trang có Authority cao >50.
 

Đi bao nhiêu link profile là đủ ?

Không có sự khác biệt giữa một site chỉ có vài chục và một site vài trăm vài ngàn link profile, nên bạn chỉ cần đăng ký những mạng xã hội phổ biến nhất là được. Hãy chọn ra 20-30 Mạng xã hội mạnh nhất đăng ký tên thương hiệu của bạn là ổn rồi không cần tới cả vài trăm. Trường hợp website bạn đã có rất nhiều backlink anchor từ khóa thì bạn có thể cần nhiều hơn.
 

Danh sách hơn 30 Social Profile phổ biến nhất cho bạn đi links

Bạn không cần phải mua một backlink database như Rankdseo, bạn có thể đăng ký danh sách những trang mạng xã hội phổ biến sau là đủ, chỉ sử dụng database hoặc link list khi bạn muốn nhiều hơn, mình sẽ đi nhanh danh sách cho bạn tìm hiểu:
 
Facebook.com (DA 100)
Twitter.com (DA 100)
Youtube.com (DA 100)
Linkedin.com
Pinterest.com
Vimeo.com
Tumblr.com
Disqus.com
Slideshare.com
Dailymotion.com
oundcloud.com
Behance.net
Diigo.com
About.me
Instapaper.com
Wattpad.com
Pearltrees.com
….

Mẹo đi link profile:

 • Sử dụng các từ khóa liên quan nhất, tên thương hiệu trong phần mô tả, tiêu đề,… Do hầu hết các site đều giới hạn số ký tự nên bạn cần viết một cách liên quan nhất tới chủ đề website của bạn.
 • Website có thể được coi là thương hiệu nên đừng ngại sử dụng chúng bất kỳ đâu khi làm entity, SEO CHỢ LỚN là brandname của tôi nhưng nếu site bạn là GoogleEntityStacking.Com thì đừng ngại sử dụng Google Entity Stacking làm tên thương hiệu.
 • Nên sử dụng IFTTT để sync bài viết blog post lên các Profile xã hội: Điều này giữ cho bussiness của bạn hoạt động, tăng trust theo thời gian, đưa thông tin mới đến người dùng, tăng tín hiệu mạng xã hội (Social Signal). Bạn không cần phải quá cao siêu, quá chi tiết về vấn đề này, chỉ cần Sync đến các mạng chính như fb, twitter, pinterest,… là ổn rồi.
Anchotext: Khi sử dụng profile, bạn cần đa dạng anchor, sử dụng URL anchor, brand anchor, Misc anchor mỗi khi có thể và KHÔNG SỬ DỤNG ANCHOR TỪ KHÓA CHO PROFILEs, chú ý BLOGGIAMGIA.com thì BLOG GIẢM GIÁ là BRAND nhưng GIẢM GIÁ thì không phải.
 • Liên kết RANDOM đến 2-5 mạng xã hội khác trong mỗi profile, điều này giúp tăng tính hiệu quả, tăng khả năng index cho các profile. ĐỪNG HOẶC HIẾM KHI LIÊN KẾT TẤT CẢ PROFILE LẠI VỚI NHAU điều này không tự nhiên, đối thủ của bạn dễ dàng copy hết profile của bạn, và với cách chia AUTHORITY thì bạn chỉ nên chia authority của profile cho 2-5 link là đủ, liên kết hết không giúp gì nhiều.
 • Chú ý đến indexing: Sau khi tạo profile bạn cần quản lý để tất cả profile đều index trên google, profile không index nghĩa là google không hề biết đến sự tồn tại của chúng.
 • Khi liên kết chéo giữa các profile ưu tiên Dofollow to Dofollow, Nofollow to Nofollow. Dù không nhiều nhưng link Dofollow tất nhiên cung cấp chô site bạn một ít juice và bạn không nên bỏ qua chúng. Khi một mạng xã hội cho phép bạn chèn link Dofollow bạn nên liên kết đến 2-5 profile khác cũng Dofollow để tăng tính hiệu quả.
 • Đừng chỉ liên kết đến trang chủ: Profiles link là một cách tăng trust/Authority hiệu quả đặc biệt đối với các site mới, và cách authority được tính trên toàn site, website bạn cần nhiều PAGE có authority hơn là chỉ trang chủ. Cho nên lượng lớn profile hãy trỏ về trang chủ nhưng hãy phân bổ đều chúng ra cho các trang như liên hệ, about, chính sách,…Mình không nói sâu về vấn đề này nhưng chắc chắn sẽ giúp tăng độ hiệu quả hơn.

Google Stack Entity

Nhiều ông bán dịch vụ làm google stack và họ đặt tên khác nhau như kiểu ENTITY các kiểu nhưng review của mình là thế này, google stack không có gì khó khăn và cũng chẳng gì gọi là cao siêu cũng như độ hiệu quả của chúng cũng không thật sự gọi là quá siêu việt – NẾU LÀM KHÔNG ĐÚNG CÁCH.
Ý tưởng của google stacks là dùng các pflatfom của google để rank trên google ví dụ rank từ khóa bằng google sites, google docs rank images bằng google images, rank video bằng google video, youtube,… Và mục đích khác là thúc đẩy sức mạnh của các Profiles bạn tạo theo hướng dẫn trên.
 
Mục đích chủ yếu dùng google stack để boost các profiles bằng cách stack tất cả Profile lại với nhau trong Google sites, google docs, sheets,… Sau đó boost power một lượt cho tất cả.
 

Có nên đi link về các profile để tăng sức mạnh của profile không ? Có hiệu quả không ?

Nhiều ngời sau khi làm xong profile, entity lại thắc mắc làm sao tăng sức mạnh cho các profiles? Liệu chiến lược đi link đến profile có hiệu quả không ?

Câu trả lời là có, bạn có thể đi link đến các profile và cũng có hiệu quả trong việc thúc đẩy từ khóa.
 
Như đã nói ở trên, google không phạt bạn khi đi link profile, bạn có thể dùng pbn, comment, GSA hay bất kỳ link nào tới các profile. Điều này giúp bạn tăng authority của site
 
Mẹo:
Với profiles links bạn áp dụng mẹo ở trên, với các site có dạng Articles, contextual thay vì trang chủ mình khuyên bạn nên đi đến toàn bộ site, toàn bộ bài viết chứ không chỉ là money pages, silo pages, sử dụng link trần. Contextual bạn có thể lấy luôn các site DA thấp hơn như Web 2.0, sử dụng link trần URL hoặc MISC anchor. Sau đó sử dụng keywords anchor cho các backlink có chất lượng cao hơn.
Nói cũng khá dài dòng rồi, sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn các gói mua backlink với mức độ từ nhẹ đến nặng phù hợp với các giai đoạn seo của 1 website.
 

1/ Giai đoạn 1: website vừa build xong, chưa có content hoặc đã có ít content

Có nhiều người hoặc newbie nhầm lẫn khái niệm seo là phải có nhiều backlink, càng nhiều backlink các thể loại thì càng mau top nhưng đó là lý thuyết seo của giai đoạn 2011 2013 các kiểu, thời đó, ai có hệ thống spam link, đi link diễn đàn càng nhiều thì càng đc mau top, thậm chí có rất nhiều post ở các diễn đàn cũng top, thậm chí top cao hơn các webiste. Nhưng đến 2021, việc lựa chọn triển khai backlink đã hoàn toàn là 1 câu chuyện khác.

Thời điểm sau khi website hoàn thiện ở mức cơ bản, có đầy đủ các bài content chính, hoàn chỉnh form web, tối ưu các tiêu đề web, mô tả web, liên kết website với search console, khai báo đầy đủ các schema phù hợp của mô hình web, thì theo kinh nguyệt 7 7  36 tháng làm dịch vụ seo của Zing, bạn nên tiến hành triển khai Entity.

Tác dụng chính của GES:

Google Entity Stacking là chứng minh cho Google thấy website của doanh nghiệp là 1 thực thể có thật hoạt động trên internet

 1. Cải thiện độ trust của website trong mắt công cụ tìm kiếm cụ thể ở đây là google
 2. Về lâu về dài, GES sẽ giống như 1 cái khiên bảo vệ website, trường hợp GG có update thuật toán, hoặc web bị spam thì nếu có GES sẽ không bị phạt nặng!!

1 phút cho quảng cáo, KO CÓ TIỀN THÌ LÀM SEO LÀM SAO: Dịch vụ Entity Đàm Triệu Vinh Since 2017

Sau khi triển khai entity chuẩn mực xong, nên có ít nhất 30 – 40 link social có chi số cao trỏ về WMT của bạn, nếu seo cho cá nhân, thì mình khuyên nên tìm tối đa số lượng social chỉ số cao, có thê stacking với nhau và dĩ nhiên là phải trỏ về wmt đc, càng nhìu càng ít nhé !

Đến thời điểm này, việc tốt nhất nên làm là lựa ra tầm 10 – 15 con social có thể post bài chăm sóc hằng ngày, và ép index nhanh đc, mục tiêu giai đoạn này là chăm sóc content ở money site và social, cụ thể như mình hay làm ở đoạn này là làm 100 đến 200 bài phantom keyword , tối ưu link nội bộ, social thì thuê content spin bên ngoài, post social chèn chéo các social với nhau và chèn cả về money site, như mô hình link wheel

content link wheel
content link wheel

Xong giai đoạn này, tùy định hướng của mỗi người, nghành nghề mà có các hướng triển khai khác nhau !! Nếu cần dịch vụ backlink chất lượng cao, vui lòng inbox zalo em để được tư vấn gói phù hợp với mỗi website ạh: 09 6666 4361 – 0773 9999 14

2/ Dịch vụ Auto Signals 247 – 3000K

Dịch vụ Auto Signals 247
Dịch vụ Auto Signals 247

Mô hình bao gồm 6 platform: fanpage, twitter, trello, blogspot, Gdoc, tumlbr. Sẽ auto lấy bài từ các blog cùng chủ đề SEO (blog vn hoặc nc ngoài)  share về . trong nội dung share, bạn có thể gắn sdt, địa chỉ, tên cty, keyword brand, hoặc gắn link cần seo (link money site hoặc link vệ tinh…). Sau đó các bài đc share ở 6 flatform đó sẽ đc share xuống tiếp 1 bộ social ở tầng 2 (fb, pin, twitter…) để tạo tương tác và index bài share đó sớm nhất.

3/ Dịch vụ backlink profile 247 – 1300K

Dịch vụ backlink profile 247
Dịch vụ backlink profile 247

Tầng 1: 100 profile chỉ số trên 4x

Tầng 2: 100 web2.0 về tầng 1 (có thể để content theo ý KH)

Tầng 3: 300 blogspot về tầng 2 + tầng 1 (có thể để content theo ý KH)

Giá 1tr200. Inbox zalo 09 6666 4361

Demo: https://bit.ly/bl-profile

 

4/ Dịch vụ PBN có Trust Flow 30 – 4200K

Dịch vụ PBN có Trust Flow 30
Dịch vụ PBN có Trust Flow 30

COMBO 15 SITE PBN TỔNG HỢP TF 30 CỰC CAO, GIÁ 4200K (ĐÃ BAO GỒM CONTENT TIẾNG ANH) CÓ THỂ ĐẶT ANCHOR TIẾNG VIỆT. CÓ COMBO DÀNH CHO BET GAME RIÊNG.
Demo:  https://bit.ly/pbn_tf40

 

5/ Combo backlink GG Chorme – GG CH Play – GG Scholar1200K

backlink GG Chorme
backlink GG Chorme

Demo: https://bit.ly/backlink_chorme

 

6/ Combo backlink GOV EDU Ngoại1500K

backlink GOV EDU
backlink GOV EDU

Demo : https://bit.ly/edus-govs

 

7/ Combo Backlink 2.01700K

backlink 2.0
backlink 2.0

Gói 50 website 2.0 Premium
Tier 1: 40 DOF+ 10 NOF – chỉ số DR > 60), content spin, index 90%, time làm 1 tuần, 1 bài 2-3 link (anchor/url theo order).
Tier 2: 100 web 2.0 trỏ về tier 1 

Demo: https://bit.ly/web2-premium

 

8/ Dịch vụ Phantom Keyword1500K

dịch vụ phantom keyword
dịch vụ phantom keyword

Tìm kiếm PHANTOM KEYWORDS theo từng dịch vụ, website.

———-

Tác dụng của PHANTOM KEYWORDS

– Có độ cạnh tranh cực kỳ thấp (do chủ yếu là từ khóa dài có lượt tìm kiếm thấp)

– Dễ dàng lên top kiếm traffic từ người dùng thật.

– Đẩy nhanh thứ hạng tổng thể của website.

————

Gói dịch vụ gồm:

– Nghiên cứu đưa ra 50 từ khóa PHANTOM (đảm bảo các từ khóa đưa ra website chưa có top)

– Nghiên cứu đề xuất thẻ H2 ứng với từng từ khóa PHANTOM

– Cấu hình Auto Share bài viết trên website khách hang.

 

9/ Dịch vụ backlink Amazon3500K

backlink amazon
backlink amazon

Combo 11 site amazon, link DOF bài viết giá chỉ 3tr5 cho oanh oem cần tăng trust (mảng bet game cá cược 5tr ạh), inbox zalo em zing 18 tủi để được tư vấn . Demo http://bit.ly/backlink-amazon

 

10/ Backlink báo EU chỉ số cao8000K

Combo 5 site báo EU chỉ số cực cao, báo thật, ko phải dạng báo tự build hệ thống

List báo: http://bit.ly/list_bao_eu

Demo:  http://bit.ly/demo_bao_eu

Trả lời