Dịch vụ xác minh Google Maps

Mục lục

Dịch vụ Google Maps Đàm Triệu Vinh

Ngày nay, dịch vụ xác minh Google Maps đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược marketing. Đây là dịch vụ giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp để thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về tầm quan trọng của dịch vụ này. Từ đó, bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp để giúp việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề với Google Map, hãy liên lạc ngay : 09 6666 4361

1. Xác minh Google Maps – Chìa khóa phát triển kinh doanh hiệu quả

Thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi mạnh mẽ trong 10 năm qua. Khách hàng không muốn lãng phí thời gian đến tận nơi để kiểm tra chất lượng dịch vụ. Thay vào đó, họ thường sẽ tìm kiếm Google Maps để xem qua đánh giá của người khác về một địa điểm kinh doanh nào đó.

dịch vụ xác minh google map

Việc xác minh Google Maps là cần thiết để phát triển kinh doanh

Việc xây dựng uy tín thông qua Google Maps chỉn chu là vô cùng cần thiết. Đặc biệt, khi Google Maps được xác minh đầy đủ thì mức độ tin tưởng của khách hàng dành cho đia6 điểm kinh doanh được nâng cao đáng kể.

2. Vai trò của Google Maps đối với việc kinh doanh

Hiện nay, có khá nhiều công cụ có thể được dùng để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Trong đó, Google Maps là kênh marketing quan trọng mà địa điểm kinh doanh cần quan tâm. Bởi vì, người dùng thường xuyên tham khảo thông tin từ Google Maps xem dịch vụ kinh doanh có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Việc không tìm thấy Google Maps của địa điểm kinh doanh nào đó có thể khiến người dùng thay đổi quyết định. Do đó, nếu không muốn đánh mất những khách hàng tiềm năng này thì chủ doanh nghiệp nên thực hiện xác minh Google Maps. Việc này sẽ góp phần gia tăng hiệu quả kinh doanh lâu dài.

dịch vụ xác minh google map
dịch vụ xác minh google map

Google Maps đóng vai trò quan trọng đối với việc kinh doanh

Hiểu được vai trò của Google Maps, nhiều đơn vị kinh doanh đã bắt đầu việc xác minh và hoàn thiện thông tin Maps. Nếu không thực hiện điều này ngay thì một doanh nghiệp sẽ chậm chân trong cuộc đua cạnh tranh thị trường.

3. Lý do nên xác minh Google Maps

Việc sở hữu google Maps được xác minh với đầy đủ thông tin mang lại những lợi thế như:

 • GIa tăng nhận diện thương hiệu: Google Maps xuất hiện khi tìm kiếm dịch vụ liên quan giúp địa điểm kinh doanh được nhiều khách hàng tiềm năng biết đến hơn.
 • Nâng cao uy tín: Việc Google Maps có nhiều đánh giá tốt giúp doanh nghiệp có được thiện cảm nơi khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ quảng cáo: Phát triển Google Maps kết hợp với nhiều kênh khác như website, fanpage,… giúp gia tăng hiệu quả chuyển đổi của quảng cáo khi tiếp cận khách hàng mục tiêu.
 • Nâng tầm dịch vụ: Google Maps không chỉ cung cấp thông tin, mà còn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ (đặt bàn, xếp lịch, tham khảo gia, xem thực đơn,…).

Bên cạnh những lợi ích kể trên, lý do mà địa điểm kinh doanh nên xác minh Google Maps ngay đó là việc làm này mang lại hiệu quả cao. Không giống như việc chạy quảng cáo, doanh nghiệp không cần phải trả phí cho Google khi muốn xác minh Maps. Sau khi việc verify hoàn tất, Google Maps sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh rõ rệt.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps Đàm Triệu Vinh

Xác minh Google Maps quan trọng là thế nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng tự mình thực hiện được. Lý do rất đa dạng bao gồm:

 • Chủ doanh nghiệp không có thời gian để tìm hiểu về cách xác minh Google Maps.
 • Quá trình xác minh yêu cầu một số giấy tờ quan trọng cần thời gian để chuẩn bị.
 • Yêu cầu xác minh được gửi đến Google nhưng không có phản hồi.
 • Chờ đợi một thời gian dài để nhận được mã xác minh (thường là một tháng).
 • Mã xác minh bị thất lạc vì một lý do nào đó.

dịch vụ google map

Việc xác minh Google Maps không đơn giản như nhiều người nghĩ

Hiểu được nhu cầu của doanh nghiệp, dịch vụ Google Map được ra đời giúp việc thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Đội ngũ hỗ trợ có kinh nghiệm đã nhận được chứng chỉ “Đối tác Google” luôn sẵn sàng hỗ trợ. Sau khi trao đổi, chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ cần thiết, chúng tôi sẽ thực hiện những công việc còn lại để xác thực bản đồ Google.

5. Khi nào nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps

Doanh nghiệp và địa điểm kinh doanh nên sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps khi:

 • Chưa từng xác minh bản đồ Google mà không muốn mất thời gian cho việc này.
 • Đã thử tìm hiểu nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu.
 • Gặp khó khăn trong việc cung cấp các giấy tờ được phía Google yêu cầu.
 • Không biết cách để lấy mã xác minh Google Maps.
 • Cần xác minh Google Maps nhanh chóng để việc kinh doanh không bị trì trệ.
 • Mở nhiều địa điểm kinh doanh cùng lúc nên muốn thông tin xuất hiện trên Google Maps.
 • Xử lý việc Google Maps chưa xác minh bị bên khác chơi xấu (chẳng hạn như đổi hoặc xóa địa chỉ).

dịch vụ xác minh map

Dịch vụ xác minh Google Maps giúp giải quyết những khó khăn của doanh nghiệp

6. Những việc cần chuẩn bị trước khi xác minh Google Business

Để quá trình xác minh Maps diễn ra nhanh chóng, phía doanh nghiệp cần chuẩn bị những thứ như sau:

 • Các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như địa chỉ, số điện thoại và chủ sở hữu.
 • Nhận diện thương hiệu bao gồm tên gọi và logo.
 • Những hình ảnh giới thiệu cơ sở vật chất, dịch vụ và các hoạt động của nơi kinh doanh.

7. Một doanh nghiệp có thể sở hữu nhiều Google Business được xác minh không?

Câu trả lời là “có”. Google cho phép người dùng là doanh nghiệp có từ 10 địa chỉ trở lên xác minh hàng loạt. Kiểu verify này phù hợp với nhiều hình thức kinh doanh như chuỗi spa, cửa hàng ăn uống, showroom nội thất,… Lưu ý rằng kiểu xác minh này không dành cho các công ty dịch vụ.

dịch vụ xác minh google maps

Chức năng xác minh hàng loạt phù hợp với các chuỗi cửa hàng

Tính năng xác minh Maps hàng loạt mang lại lợi ích đó là tiết kiệm thời gian. Cụ thể, chủ sở hữu chỉ cần thay đổi thông tin một lần là toàn bộ hệ thống cửa hàng sẽ cập nhật đồng thời với nhau. Điều này không chỉ mang đến sự tiện dụng, mà còn đảm bảo tính thống nhất cho thương hiệu.

8. Những thắc mắc liên quan đến việc xác minh Google Maps

Khi nhắc đến dịch vụ xác minh Google Maps, những điều mà khách hàng thường quan tâm cần kể đến là:

8.1. Google Maps và Google Business có liên quan gì với nhau?

Đáp: Việc đầu tiên cần làm đó là tạo Google Business với đầy đủ thông tin và hình ảnh. Sau đó là xác minh để Google Business này xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google Maps.

8.2. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps có được bảo hành không?

Đáp: Chế độ bảo hành như thế nào còn tùy vào bên cung cấp dịch vụ. Hiện nay, chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng bảo hành dịch vụ xác minh Google Maps trong 30 ngày. Khi vẫn còn thời hạn bảo hành, mọi sự cố đều được kỹ thuật viên giải quyết nhanh chóng và miễn phí.

8.3. Việc xác minh Google Maps thực hiện trong bao lâu?

Đáp: Việc tự xác minh sẽ mất của doanh nghiệp từ 15 – 30 ngày. Nếu muốn rút ngắn thời gian thì bạn có thể tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ xác minh Google Maps. Thời gian thực hiện sẽ rút ngắn đi đáng kể cho phép địa điểm kinh doanh có thể hoạt động trong thời gian sắp tới.

8.4. Thông tin doanh nghiệp đã được xác minh Google Maps có thể bị giả mạo không?

Đáp: Nhiều bên đang lợi dụng lỗ hổng của Google Maps khi dịch vụ này cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo tài khoản doanh nghiệp. Việc đối thủ nhanh tay xác minh một địa chỉ giả mạo là vẫn có thể xảy ra. Tuy nhiên, các chính sách của Google ngày càng khắt khe hơn với những tài khoản giả mạo. Nếu thông tin không đúng sự thật thì cửa hàng chính chủ chỉ cần khai báo là có thể xử lý được tình trạng này.

8.5. Cần làm gì khi Google Maps bị người khác xóa vị trí?

Đáp: Một tình trạng từng xảy ra thường xuyên đó là các bên chơi xấu một địa điểm kinh doanh bằng chức năng thay đổi thông tin trên Google Maps. Nhưng thủ thuật này không còn hiệu quả nữa vì Google sẽ kiểm tra lại tính chính xác của thông tin. Nếu địa chỉ kinh doanh đã được xác minh Google Maps thì không cần phải lo lắng về vấn đề này.

8.6. Vì sao tôi xác minh Google Maps thất bại?

Đáp: Đa phần đều xuất phát từ mã xác minh. Một vài vấn đề thường gặp nhất cần kể đến là:

 • Không nhận được mã xác minh được gởi bởi Google.
 • Nhập sai mã xác minh nhiều lần.
 • Mã xác minh được gửi đến sai địa chỉ nên bị thất lạc.
 • Nhập mã xác minh đã hết hạn.

Cách khắc phục tình trạng này đó là sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps. Chúng tôi sẽ hỗ trợ xác minh lại một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy liên hệ số điện thoại 0966664361 để được chuyên gia tư vấn chi tiết.

9. Dịch vụ review Google Maps nâng cao uy tín trong kinh doanh

Bên cạnh dịch vụ xác minh Google Maps, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng xây dựng nội dung review chuyên nghiệp.

9.1. Review Google Maps dành cho địa điểm ăn uống

Việc xây dựng đánh giá Google Maps là điều mà các nhà hàng hoặc quán ăn nên thực hiện ngay bây giờ. Thông qua các review từ người khác, người dùng sẽ hiểu được phần nào về chất lượng dịch vụ ăn uống. Không những vậy, các thông tin có sẵn trên map như số điện thoại và thực đơn giúp việc đặt món trở nên đơn giản hơn.

9.2. Review Google Maps dành cho khách sạn và nhà nghỉ

Những đánh giá trên Google Maps cũng được người dùng tham khảo để chọn nơi lưu trú. Những thông tin mà họ quan tâm bao gồm thái độ phục vụ, cơ sở vật chất, dịch vụ tăng thêm,.. Nếu có nhiều đánh giá tốt thì một khách sạn hoặc nhà nghỉ sẽ có cơ hội gia tăng doanh thu.

9.3. Review Google Maps dành cho dịch vụ làm đẹp

Các spa cũng cần những lượt review tốt trên Google Maps. Dịch vụ review Google Maps giúp cải thiện uy tín góp phần gia tăng lượng khách hàng tìm đến spa.

9.4. Review Google Maps của cửa hàng thời trang

Người dùng cũng tham khảo nhiều nguồn trước khi mua sản phẩm từ một cửa hàng quần áo nào đó. Trong đó, một trong những kênh được sử dụng thường xuyên nhất đó là Google Maps. Những review tốt về chất lượng sản phẩm sẽ thuyết phục họ lựa chọn cửa hàng.

9.5. Review Google Maps của công ty du lịch

Ngành du lịch lữ hành cũng cần đến dịch vụ review Google Maps. Khách hàng tiềm năng sẽ tham khảo các đánh giá về các tour của một đơn vị. Từ đó, họ sẽ đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

10. Hiệu quả mà dịch vụ review Google Maps mang lại

Dịch vụ review Google Maps mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

 • Gia tăng uy tín: Việc Google Maps sở hữu nhiều phản hồi tích cực sẽ mang đến thiện cảm đến cho khách hàng tiềm năng.
 • Xử lý khủng hoảng: Việc tập trung gia tăng những review chất lượng là cách hiệu quả để giải quyết tình trạng bị đối thủ đánh giá xấu.
 • Hỗ trợ SEO: Việc áp dụng kỹ thuật tối ưu cho Google Maps cũng góp phần giúp thương hiệu xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.
 • Hỗ trợ khách hàng: Việc cung cấp thông tin trên Google Maps giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

11. Những tiêu chí đánh giá chất lượng review Google Maps

Hiện nay, có nhiều tiêu chí để đánh giá một review trên Google Maps có chất lượng hay không. Trong đó, cần kể đến là các yếu tố dưới đây:

11.1. Sử dụng thiết bị di động

Một review Google Maps nếu được đăng bằng điện thoại thì sẽ được Google đánh giá cao hơn. Bởi vì, điện thoại cho phép người dùng có thể đăng tải nội dung đánh giá kèm với hình ảnh. Không những thế, việc sử dụng thiết bị di động còn được Google đánh giá cao về mặt SEO.

11.2. Đánh giá chi tiết, chân thật

Khách hàng ngày càng dành nhiều thời gian để tìm hiểu trước khi quyết định sử dụng một dịch vụ hay sản phẩm nào đó. Họ đọc review đủ nhiều để biết cái nào chân thật và cái nào viết theo kịch bản. Để có sự tin tưởng thì cách tốt nhất đó là cung cấp thông tin chính xác và hữu ích.

11.3. Các tiêu chuẩn khác

Ngoài những tiêu chuẩn kể trên, chúng tôi xin được liệt kê một số yếu tố khác tác động đến chất lượng của một đánh giá Google Maps:

 • Độ dài: Các đánh giá Google Maps nên có ít nhất là 115 ký tự. Độ dài này tốt cho việc SEO map cũng như là đảm bảo việc cung cấp thông tin đầy đủ cho người dùng.
 • Nội dung: Cần cung cấp các thông tin chân thực và hữu ích. Tốt nhất là bình luận nên đi kèm với hình ảnh trực quan. Ngoài ra, cũng cần tiết chế việc viết bình luận rập khuôn vì như thế sẽ làm cho người đọc mất thiện cảm.

Trên hết, cần đảm bảo rằng các bình luận phù hợp với tiêu chuẩn của pháp luật. Nên hạn chế việc quảng cáo quá đà gây ảnh hưởng đến quyết định của khách hàng tiềm năng.

12. Khi nào nên đẩy mạnh lượt đánh giá Google Maps

Dịch vụ đánh giá Google Maps sẽ hữu ích với những trường hợp sau:

12.1. Sau khi vừa xác minh Google Maps

Khoảng thời gian sau khi thực hiện xác minh Google Maps khá quan trọng đối với quá trình SEO. Nếu đẩy mạnh xây dựng nội dung phản hồi chất lượng thì Google Maps sẽ được ưu tiên xuất hiện nhiều hơn trên kết quả tìm kiếm.

12.2. Khi cần đẩy mạnh chỉ số tương tác

Nếu tham khảo Google Maps mà thấy địa điểm kinh doanh có ít đánh giá thì người dùng sẽ chuyển hướng lựa chọn bên khác. Đó là lý do vì sao nên thường xuyên cập nhật thêm review map để đẩy mạnh tương tác.

12.3. Lúc bị bên khác đánh giá tiêu cực

Việc đẩy mạnh review tích cực là một cách hiệu quả để đẩy lùi những đánh giá tiêu cực do bị bên khác chơi xấu. Khi khách hàng tiềm năng không nhìn thấy những bình luận giả này thì họ sẽ có cách nhìn nhận chính xác hơn về địa điểm kinh doanh.

12.4. Khi cần đẩy Google Maps lên top kết quả tìm kiếm

Như đã nói, việc xây dựng đánh giá map rất tốt cho quá trình SEO Google. Hãy thảo luận với chuyên gia của chúng tôi để tìm ra chiến thuật phù hợp để phát triển kinh doanh và thương hiệu.

13. Lý do nên dùng dịch vụ đánh giá Google Maps của chúng tôi

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia hiểu rõ về Google Maps. Không những thế, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Trang Google Maps của khách hàng sẽ có được những bình luận chất lượng mang đến sự tin tưởng nơi khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi cam kết những điều sau:

 • Nghiên cứu kỹ tính chất kinh doanh để đưa ra kịch bản đánh giá chất lượng.
 • Thực hiện đánh giá thủ công trên các thiết bị khác nhau.
 • Đảm bảo mỗi review đều chỉn chu và chi tiết.
 • Hỗ trợ tư vấn hướng đi phù hợp để thu hút thêm khách hàng.

 

Trả lời