Tạo tài khoản QuillBot Premium miễn phí có AI

QuillBot Premium là một công cụ viết văn trực tuyến, giúp người dùng viết lại, kiểm tra ngữ pháp, kiểm tra đạo văn, viết cùng AI, tóm tắt và tạo trích dẫn cho văn bản tiếng Anh. Phiên bản này có nhiều tính năng ưu việt hơn so với phiên bản miễn phí, bao gồm:

 •     Không giới hạn số ký tự: Phiên bản miễn phí của QuillBot chỉ cho phép người dùng viết lại văn bản với giới hạn 1.000 ký tự. Với phiên bản Premium, người dùng có thể viết lại văn bản với bất kỳ độ dài nào.
     
 • Thêm nhiều chế độ viết: Phiên bản miễn phí của QuillBot chỉ có 2 chế độ viết: “Original” và “Fluent.” Với phiên bản Premium, người dùng có thể sử dụng thêm 4 chế độ viết khác: “Creative,” “Formal,” “Academic,” và “Informal.”
     
 • Có thể sử dụng cho nhiều người: Phiên bản miễn phí của QuillBot chỉ cho phép một người dùng sử dụng cùng một lúc. Với phiên bản Premium, người dùng có thể chia sẻ tài khoản với nhiều người khác.

Tính năng QuillBot Premium

 1. Dựa trên web: Quillbot Premium là một công cụ hoạt động trên web. Bạn có thể truy cập trên nhiều loại thiết bị và ở bất kỳ đâu miễn là bạn có kết nối Internet.
 2. Chế độ Quill: Nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ quill với chức năng quilling tuyệt vời. Những công cụ này sẽ giúp văn bản của bạn trở nên hấp dẫn người đọc hơn.
 3. Tiện ích mở rộng & Tiện ích bổ sung: Các tiện ích mở rộng Google chrome, Microsoft Word được cấp khi bạn có tài khoản Quillbot Premium.
 4. Word Flipper: Công cụ cho phép bạn sử dụng các từ đồng nghĩa trong nội dung để thay thế cho các từ có sẵn trong văn bản của bạn.
 5. Citation Generator: Đây là tính năng hỗ trợ bạn trích dẫn nguồn nội dung mà bạn sử dụng cho các văn bản, bài luận hoặc báo cáo của mình để tạo ra thư mục, danh mục tài liệu tham khảo.
 6. Co-writer: Đây được coi như một bộ công cụ “toàn diện” bao gồm tất cả các tính năng đã công bố của QuillBot, cộng thêm một số tính năng chuyên về content như nghiên cứu, phân tích số liệu, tùy biến văn bản,…
  Quillbot API: Quillbot Premium cũng cung cấp một API. Nếu bạn muốn áp dụng chức năng của nó vào các ứng dụng của bạn, bạn có thể làm được điều đó bằng cách sử dụng API của nó.

Có thể là đồ họa về văn bản cho biết 'Annual Save 58% Best Value $4.17 USD per month $49.95 billed every 12 months Select Semi-Annual Save 33% $6.66 USD per month $39.95 billed every 6 months Select Monthly $9.95 USD billed monthly Select'
Cách tạo tài khoản QuillBot Premium miễn phí

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng TemperMonkey tại link: chromewebstore.google. com/detail/tampermonkey/dhdgffkkebhmkfjojejmpbldmpobfkfo (chú ý url có khoảng trắng)
Bước 2: Truy cập vào trang: greasyfork. org/en/scripts/474090-quillbot-premium-by-ahmad-hassan -> Nhấn ‘Install this script’ -> Nhấn ‘Install’

Có thể là đồ họa về bản thiết kế, sơ đồ tầng và văn bản cho biết 'QuillBot Flow Sessions Plagiarism Checker Û with Google Accountli Summarizer Subscription Premium subscription User since 2024 Translator " Citation Generator Writing Tools QuillBot for ParaphrasingToo Free Grammar Tools Summarizer Checker Citation Tools Extensions QuillBot Flow Proofreader Citation Generator Plagiarism Checker Company Word Counter APA Citation Generator Spell SpellChecker Checker Punctuation Checker Team Getto Know Us Translator MLA Citation enerator Careers Essay Checker Help Center Contact Join Discord'

Bước 3: Vào trang chủ: quillbot. com
Bước 4: Tạo tài khoản hoặc đăng nhập nhanh bằng tài khoản Google…
Bước 5: Tải lại trang (F5) và bạn đã có ngay QuillBot Premium trên trình duyệt của mình rồi. Để kiểm tra, bạn có thể nhấn vào hình avatar ở góc bên phải màn hình > Chọn ‘Account details’ (Xem hình đính kèm 2).
Chưa làm được thì đọc kỹ lại 5 bước phía trên.

Nguồn: Nghiện AI

Trả lời