Reels và định hướng nuôi reels 2024

1 . REELS CHO NHÀ SÁNG TẠO . ( TẬP CHUNG VÀO PAGE PRO5 )

Các bạn sẽ được định hướng theo page từ đầu , rằng page này sẽ được nhận SAO , chỉ cần đủ điều kiện là nhận sao luôn , tỉ lệ ra tiền cao hơn .
Tại sao lại nói tỉ lệ ra tiền cao hơn ?
Đơn giản nó định hướng ngay từ đầu ông là nhà sáng tạo và nó sẽ đề xuất để ông tăng tỉ lệ nhận SAO , tăng tỉ lệ ra tiền 1 SAO = 0,01 USD . ( Mục tiêu : hút các nhà sáng tạo từ hai ông lớn là capcuttiktok ) . Máy học của page sẽ định hướng page ngay từ đầu luôn .
Ò Vậy kiếm tiền bằng cách nào ?
Fb sẽ cho các nhà sáng tạo tự dùng mẫu của mình , tự tạo mẫu video . Với cách này bạn có thể sử dụng luôn các mẫu video của capcut và đăng lên luôn với yêu cầu xóa logo của capcut . Không biết hai ông có băm nhau không nhưng cứ xóa logo cho chắc . Hoặc tự tạo Mẫu rồi để cho máy học của fb nó tự lọc Mẫu . ò vậy ra tiền chưa . Chưa đâu , bạn phải tạo Mẫu hay hay một tí , nhưng cứ tạo mẫu đơn giản thôi để máy học nó dễ nhận biết công thức tạo ra video của mình . Rồi công thức đó , video đó ăn đề xuất , hiển thị nhiều hơn , mẫu của các bạn được sử dụng thì cơ hội các bạn được người xem donate nhiều hơn . Nhắc lại 1 sao = 0,01 usd .
Ngoài ra các bạn có thể kiếm tiền bằng quảng cáo trong luồng (giống youtube ) . . . .
Rồi người ta sử dụng nhạc của các bạn thì các bạn cũng được ăn tiền nhé . Ngược lại vấn đề vi phạm bản quyền sẽ thắt chặt hơn . REup đang khó rồi …
Yên tâm newbie hay các nhà sáng tạo được chiều lắm nhé . vì REELS là đứa con cưng sắp tới của FB mà . Hiện tại hệ thống đang update dần , bắt đầu từ những page theo định hướng hoặc đã đủ diều kiện trước . Nhưng em nghĩ nếu định hướng từ ban đầu tỉ lệ nhận SAO nhanh và ngon hơn rất nhiều .
Phân tích một chút nhé , aff sẽ bắt đầu mạnh khi fb shop xuất hiện . Nhưng Reels sáng tạo đang mở đường . Và ở đây cuộc chơi ở trong nền tảng , công thức thuật toán đề xuất cũng của nền tảng .
ĐỊNH HƯỚNG nếu hiện tại muốn ăn sao nhanh thì hãy định hướng nó theo dạng facebook gaming và reels là kênh hút Sao và tỉ lệ ăn sao sẽ cao hơn . Vì Fb ăn sao thì chỉ có dạng gaming nó mới cho nhận SAO ở Vn và thường thì các bạn sẽ phải kết hợp với các net hoặc các cty gaming ,hoặc các bên agency hỗ trợ nhưng mình nghĩ nó sẽ thả khoản nhận SAO cho mọi người không cần kết hợp với ông lớn , mình cũng sẽ đồng hành cùng mọi người nhé . Giờ thì có hướng rồi đó băm thôi . Đón đầu xu thế , mình cũng đang bắt đầu làm . Tỉ lệ ra page duyệt kiếm tiền là 80-90% .
Mình không dám share quy trình vì mình bị phũ nhiều quá và nó cũng chưa thực sự là hoàn hảo , chưa ăn được SAO nào . Mình đã đợi 1 tháng để fb nó update như đúng mình định hướng .
Rồi đã thấy nóng ruột chưa nóng ruột chạy theo để tránh bị mất cơ hội , nhưng cứ từ từ vì hiện tại đang phải dùng khá nhiều TUT và tỉ lệ là 80-90 % . Nhưng sắp tới thôi sẽ phổ biến và đại trà hiện tại fb đang quét mạnh page và via để sắp tới trả tiền cho các bạn newbie đó , chứ k phải là trả tiền cho các hệ thống kkkk . Mục Tiêu hút càng nhiều nhà Sáng tạo càng tốt . Toptop đang bóp mà .
Không có mô tả ảnh.

2. REELS CHO NHÀ BÁN HÀNG

Nghe bên trên chắc các ông bị fomo rồi , chả muốn nghe theo bên dưới đâu . Nhưng mình vẫn phải nói , reels cho nhà bán hàng sẽ update giỏ hàng , hiện tại fb đang xem xét xem có mở lại cửa hàng ở VN hay không vì vấn đề thuế má và scam . Nhưng có hướng đi khác đó là tạo cửa hàng ở bên nước ngoài rồi set hiển thị về VN . Cái này thì sẽ cần nhiều đầu việc hơn nè . Page cho cửa hàng yêu cầu đầu tiền là page TRUYỀN THỐNG . Và FB nó vẫn muốn cắn tiền Quảng cáo REELS , vì nó sẽ lấy tiền quảng cáo của các bạn trả cho các nhà sáng tạo bên trên . Nếu REEls cho nhà sáng tạo ra thì mình nghĩ reels cửa hàng chắc cũng sẽ ra thôi , mà không thì mình cũng phải lôi nó ra . Việc này sẽ dễ dàng hơn cho nhà bán hàng FBA amz , POD , ,,, đang muốn tận dụng free traffic khi không gồng nổi ads .
Rất cảm ơn các bạn đã đọc bài này . Thấy hay thì like và share giúp mình nhé . tks kiu mọi người rất nhiều .

Trả lời