Google Stacks là gì ?

Từ góc độ SEO, sử dụng Google Drive Stacks nghĩa là tận dụng sức mạnh và độ trust có sẵn của tên miền sản phẩm Google để quảng bá trang web của bạn và cải thiện thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua Google Stacks là gì ?

Google Drive là một sản phẩm miễn phí và có cả trả phí mà Google cung cấp để hỗ trợ mọi người và doanh nghiệp với các sản phẩm như Google Doc, Google Sheet, Google Form….. Tất cả những tài liệu đó được lưu trữ trong Google Drive của người dùng. Sau đó, người dùng có thể chia sẻ công khai (hoặc riêng tư) từng hoặc tất cả nội dung của Google Drive và tốt nhất, họ thậm chí có thể được lập chỉ mục và xếp hạng trong tìm kiếm của Google, nói đơn giản là tạo các sản phẩm google drive có content , link về website và cho index các sản phẩm đó !

google stacks là gì
google stacks là gì

Tại sao bạn lại cần thiết lập Google Stacks ?

Bạn có thể dùng Google Stacks để mở ra 1 hướng seo mới, cải thiện các từ khóa có độ tìm kiếm cạnh tranh cũng như sử dụng các PBN bên ngoài

Tác dụng chính của Google Stacks

 • Xây dựng liên kết: Google sẽ cung cấp cho bạn backlink kết ngược đến trang web của bạn và cung cấp cho bạn cách thực hiện theo cách an toàn hơn nhiều, lần cuối cùng Google phạt các tài sản của mình là khi nào nhỉ ?
 • Quảng cáo nội dung: Sử dụng Google Stacks, bạn có thể tận dụng sức mạnh của Google để nhanh chóng xếp hạng tài liệu cho thời hạn lưu lượng truy cập cao để tận dụng các sự kiện hiện tại.
 • Quản lý danh tiếng: Vì việc xếp hạng các thuộc tính trong Google Drive dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng chúng để chôn giấu nội dung tiêu cực về một doanh nghiệp hoặc người trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn sẽ cần nhận được nhiều tin tức tích cực hơn để làm cho quá trình trở nên vĩnh viễn, tuy nhiên, một sửa chữa ngắn hạn là tốt hơn không có gì nếu tình hình đủ nghiêm trọng.

Với rất nhiều chức năng có sẵn, có một số điều cần lưu ý. Để bắt đầu, đảm bảo các ứng dụng được liên kết. Việc định cấu hình ngăn xếp để tất cả các thành phần của nó được liên kết không quá khó khăn, nhưng điều quan trọng là tận dụng tối đa các cài đặt và cải thiện khả năng sử dụng.

Các sản phẩm chính trong Google Stacks

 1. Google My Business – Verify Google maps
 2. Google Doc
 3. Google Sheet
 4. Google Slide
 5. Google Draw
 6. Google Form
 7. Google File
 8. Google Image

Và nhớ Tất cả phải được tối ưu và stacking với nhau mới có hiệu quả bạn nhé

Các câu hỏi thường gặp về Google Stacks

a/ Điều này có khiến webiste gặp rắc rối với Google không ?

Thời điểm hiện tại thì chắc chắn KHÔNG, nhưng chúng ta đâu thể biết trước vài ngày nữa GG lại update thuật toán gì mới phải không nào ?
Hiểu 1 cách đơn giản rằng: Trang web Google được xây dựng để nhúng các sản phẩm vào Google Drive của bạn và hoạt động như một trung tâm cho doanh nghiệp của bạn với Tài liệu, Trang trình bày và nhiều hơn nữa. Họ muốn bạn tận dụng nó.
Và thật hợp lý khi hy vọng rằng bất kỳ doanh nghiệp tốt nào cũng có một trung tâm như Google Drive công khai để chia sẻ thông tin, chỉnh sửa nội dung, phát triển chiến lược bán hàng, v.v.
Cuối cùng, điều này cũng giống như bất kỳ chiến thuật nào khác để quảng bá trang web của bạn, miễn là bạn không lạm dụng nó, bạn sẽ ổn thôi.

b/ Tôi đã từng thử làm điều này nhưng hình như chưa thật sự có thay đổi gì 

Đầu tiên, các liên kết từ Google Drive không khác gì một liên kết từ bất kỳ trang web nào khác, sẽ phải đợi một ít thời gian để thấy lợi ích từ nó.
Thứ hai, trong khi những điều này đã tăng các vị trí 10-40 trang của website, thì nó cũng không có nền tảng trang tốt và các liên kết từ các nguồn khác.
Google Drive Stacks là một phần trong chiến lược tiếp thị lớn hơn của bạn, hãy chờ đợi một cú hích từ chúng hoạt động với các quy trình khác của bạn để thống trị.


google stacks,google stack seo, google stacking seo, google stacking software, google drive stack seo, google map stacking, google drive stacks, google maps seo tips, legitt seo, cloud stacking poster……..

Trả lời