Tăng View Youtube Tăng Sub Youtube

Dịch Vụ Tăng View/Sub YouTube Uy Tín Năm 2020

Tăng sub kèm view thật đang trở thành một nhu cầu đáng chú ý của những ai muốn phát triển kênh YouTube để kiếm tiền. Tuy nhiên, làm thế nào để lượng view và subscriber cho kênh YouTube đều thật 100% mới thật sự là vấn đề nan giải. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu dịch vụ tăng view/sub YouTube và giải đáp một số thắc mắc về lượng người đăng ký trên nền tảng này. 

Giải đáp thắc mắc về sub trên YouTube

Có nên mua sub YouTube không ?

Để trả lời câu hỏi có nên mua sub cho kênh YouTube không, chúng ta sẽ cùng liệt kê mặt lợi và mặt hại của việc mua subscriber YouTube.

Lợi ích của mua sub YouTube

– Rút ngắn thời gian, giúp chủ nhân kênh YouTube nhanh chóng đủ điều kiện để bật tính năng kiếm tiền.
– Có cơ hội trở nên nổi tiếng trên mạng, nhận được sự quan tâm và theo dõi của nhiều người, con số có thể lên đến trăm ngàn hoặc triệu người.
– Tăng độ trust cho kênh YouTube, đặc biệt là những kênh mới. Lý do hết sức đơn giản, khi bạn thấy một channel có nội dung hay và đạt 100 ngàn lượt subscribe thì xác suất cao là bạn cũng muốn đăng ký theo dõi kênh đó.

tăng sub youtube
tăng sub youtube

Mặt trái của mua sub YouTube

Chúng ta đều biết mỗi ngày có rất nhiều nhóm, người đăng video lên nền tảng YouTube để kiếm tiền bằng nhiều nội dung khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu kiếm tiền nhanh này, rất nhiều dịch vụ bán lượt sub ảo trên YouTube tại Việt Nam đã xuất hiện tràn lan.
Khi gõ cụm “mua sub YouTube” lên Google, bạn sẽ nhận về hơn 7 triệu kết quả trong vòng chưa tới 1 giây, chứng tỏ nhu cầu sử dụng dịch vụ mua sub/view YouTube là rất lớn. Rất dễ nhận ra trên mạng đang tồn tại nhiều mẩu quảng cáo hấp dẫn như chỉ cần 50.000 đồng là có thể mua lượt view cho YouTube và quá trình thanh toán vô cùng dễ dàng thực hiện bằng thẻ cào điện thoại.
Các mức giá của dịch vụ mua bán sub/view YouTube được công khai rộng rãi. Cụ thể 3 ngàn – 19 ngàn sub nếu tùy biến nam – nữ sẽ có giá 280 đồng/sub và trên 50 ngàn sub trở lên thì có giá là 250 đồng/sub. Như vậy, tính ra chỉ cần chi khoảng hơn 1 triệu là kênh đã có 50.000 người theo dõi. Quá nhanh chóng và rất rẻ! Lượt like thì còn rẻ hơn nhiều. Muốn có 50 ngàn like trở lên? Bạn chỉ tốn tầm 240 đồng/like.
Thị trường “chợ đen” còn có mức giá rẻ hơn, chưa kể còn khuyến mãi thêm lượt like và lượt comment. Thông thường sẽ giới hạn khoảng 2 triệu view/gói với thời lượng ít hơn 15 phút. Ngoài ra còn có nhiều gói bán lượt view YouTube từ 5 ngàn đến vài triệu view, đảm bảo thời gian xem trên 5 phút và lượng xem trên toàn cầu. Đó là chưa tính đến còn được “bảo hành” từ nửa tháng đến một tháng sau đó.
Tuy nhiên, bạn cần biết rằng dịch vụ bán lượt xem, lượng theo dõi YouTube trên “chợ đen” hiện nay đa phần dùng hình thức gian lận, đồng nghĩa chính họ và cả bạn đều đang vi phạm chính sách cộng đồng của YouTube. Mua view/sub YouTube ảo tiềm ẩn nhiều nguy cơ, nhất là bạn sẽ rơi vào tầm ngắm của hệ thống YouTube, bị phát hiện lượt view ảo và loại bỏ, trong khi bên người bán lại không thực hiện bảo hành như đã cam kết với bạn.
Nguy hiểm hơn nữa, video của bạn sẽ bị xóa và channel YouTube sẽ bị khóa vĩnh viễn. Tuy nhiên, không ít người vẫn bất chấp rủi ro, muốn “đánh nhanh thắng nhanh” nên sẵn sàng vi phạm nội quy chỉ để nội dung có nhiều lượt xem hơn, dẫn đến “tiền mất tật mang” khi muốn buff sub, view YouTube.
Đại diện YouTube thừa nhận tình trạng lượt view ảo trên trang tổng hợp video của mình. “Những hành vi lạm dụng hệ thống, bao gồm ý định gian lận nhằm tăng lượt view video là rất nghiêm trọng. Tuy nhiên, chúng tôi chưa có hệ thống chống gian lận nào ở mức hoàn hảo”. Người này cho biết YouTube đang cố gắng giảm lượng view ảo xuống còn dưới 1% tổng số lượt view.

tăng view youtube
tăng view youtube

Các yếu tố cần tối ưu trước khi muốn tăng view youtube

Avatar, cover art

Avatar đại diện và ảnh bìa trên channel YouTube thật sự rất quan trọng, bởi chúng góp phần hình thành ấn tượng đầu tiên trong mắt người xem, đặc biệt khi họ lần đầu tiên vào thăm channel của bạn. Đây cũng là hai yếu tố thúc đẩy họ đưa ra quyết định đăng ký theo dõi kênh mà bạn cần lưu ý.
Ví dụ, YouTube gợi ý cho bạn video của một kênh xa lạ. Bạn thấy video đó hay nên nhấp vào xem kênh đó. Khi đó, yếu tố ghi điểm đầu tiên trong mắt bạn sẽ là avatar và ảnh bìa của channel đó.
Ảnh bìa kênh YouTube mô tả nội dung kênh bạn làm, làm nổi bật lên cá tính riêng của bạn và cả sự chuyên nghiệp. Ảnh avatar, cover đẹp, ấn tượng sẽ giúp bạn xuất hiện ở mọi nơi, giúp kênh viral tốt hơn.
Thông số cơ bản Google dành cho avatar kênh YouTube:
Hình ảnh 800 x 800 px (khuyên dùng)
Ảnh vuông, ảnh tròn: 98 x 98 px
Kích thước tối thiểu ảnh bìa channel YouTube: 2560 x 1440 px

Mô tả kênh

Tối ưu và cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ là yếu tố rất quan trọng nhưng nhiều bạn lại ít chú ý. Mô tả kênh được chăm chút sẽ đem lại các lợi ích sau:
– Channel được YouTube đánh giá tốt, có lợi cho SEO sau này
– Xây dựng thương hiệu tốt, gây thiện cảm cho người xem
– Thỏa mãn người dùng khó tính – những người yêu cầu kênh phải là người thật, việc thật, thông tin xác thực thì họ mới nhấn nút đăng ký
– Kéo traffic đi đến bất cứ nơi nào bạn muốn
Phần mô tả này được xem là đầy đủ và phù hợp nếu bao gồm các yếu tố sau:
– Lời chào
– Đường dẫn đăng ký kênh
– Lời mô tả bản thân, bạn là ai, đang làm gì, nội dung kênh là gì, mục đích tạo kênh YouTube để làm gì
– Cung cấp số điện thoại, email, fanpage, group Facebook, website… để các nhà quảng cáo một ngày nào đó sẽ liên hệ bạn.
Muốn edit phần mô tả, giới thiệu kênh này, bạn làm theo các bước như sau:
 

mô tả kênh youtube
mô tả kênh youtube
 
tùy chỉnh kênh youtube
tùy chỉnh kênh youtube
Tại mục giới thiệu trong tùy chỉnh channel, bạn cần đảm bảo những thông tin sau:
– Mục mô tả như ở bên trên
– Bổ sung email liên hệ công việc, địa điểm quốc gia bạn sinh sống và làm việc
– Bổ sung link dẫn đến các nền tảng social khác của bạn để hỗ trợ traffic lẫn nhau sau này

Đảm bảo chất lượng video cho kênh YouTube

Nội dung chất lượng mới là yếu tố duy trì phong độ, giúp kênh níu chân người dùng. Việc sử dụng dịch vụ tăng sub/view YouTube dù tốt đến đâu thì cũng chỉ là thời gian đầu. Còn lại bạn phải tự tạo ra content thu hút, có giá trị cho người dùng thì họ mới tiếp tục subscribe và tương tác với bạn.
Làm hài lòng những subscriber cũ cũng khiến họ muốn chia sẻ kênh của bạn lên các nền tảng khác, giúp bạn tiết kiệm kinh phí khi muốn tăng sub, tăng view cho channel của mình.

tăng view sub youtube
tăng view sub youtube

Cách tăng view/sub YouTube

Có hai cách để cải thiện lượng người theo dõi và lượng người xem trên kênh YouTube:

Dùng tool

Hiện tại có kha khá các công cụ giúp tăng like, view, sub cho kênh YouTube, điển hình là YouTube SEO iClick, YTBViewer, Vagex Viewer…
Nhìn chung, mục đích chính của các tool này là tăng lượng đăng ký theo dõi, lượt xem và thích cho video, nhưng đòi hỏi cấu hình máy tính của bạn phải mạnh một chút thì sử dụng mới ổn.
Ngoài ra còn có nhiều tool khác nhưng không khuyến khích bạn lạm dụng. Chỉ nên dùng khi channel chưa phát triển mạnh hoặc chưa có nhu cầu sử dụng dịch vụ tăng sub bên ngoài.
Đồng thời, mọi thứ phải cần có thời gian và đừng quá “manh động”. Một kênh quá mới nhưng các chỉ số tăng đột biến thì rất dễ bị “sờ gáy”. Do đó, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nếu muốn dùng tool.

Mua gói dịch vụ tăng sub/view YouTube

Ngoài tool ra thì nếu muốn tiết kiệm thời gian, đồng thời đảm bảo chất lượng view, like và sub cho kênh YouTube thì nên thuê các dịch vụ bên ngoài, thường sẽ có trọn gói cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo 100%, bạn vẫn nên đọc các thông tin review về độ uy tín của dịch vụ, bất kể dịch vụ đó trong nước hay quốc tế trước khi giao dịch.
Trong bài viết sau, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ tăng sub/view YouTube từ Đàm Triệu Vinh. Hiện tại, Đàm Triệu Vinh đang cung cấp dịch vụ tăng subscribe và view cho kênh YouTube của bạn dưới hai hình thức sau:

Bảng giá tăng view Youtube – Bảng giá tăng sub Youtube

Tăng View Youtube 1000 View / Clip – 200K – Nhận tối thiểu 2 Clip – Tối đa 3 ngày
Tăng Sub Youtube 1000 Sub – 1000K – Tối đa 1 tháng

Mua 2000 Sub sẽ được tặng 1000 View / Clip
Inbox ngay Zalo 09 6666 4361

Nhìn chung, nếu bạn là người làm công việc sáng tạo nội dung, có nhu cầu kiếm tiền trên YouTube hay sử dụng nền tảng này như kênh traffic để kinh doanh thì việc tăng sub/view cho YouTube là điều nên làm. Có được lượt view cao, chỉ số tương tác, subscribe tốt thì kênh sẽ kiếm được nhiều tiền và bạn sẽ trở nên nổi tiếng nếu biết cách khai thác. Một trong cách hiệu quả và an toàn đó là tìm được dịch vụ tăng view/sub YouTube uy tín và Đàm Triệu Vinh là thương hiệu rất đáng để bạn cân nhắc.
 
 


tăng view youtube iclick, tăng view youtube, cách tăng view youtube, cách tăng view youtube nhanh nhất, cách tăng view youtube 2019, tăng view youtube miễn phí, phần mềm tăng view youtube, phần mềm tăng view youtube 2019, web tăng view youtube, tool tăng view youtube 2019, dịch vụ tăng view youtube, tăng view youtube 2019, tăng view youtube bằng vps, tăng view youtube free, hướng dẫn tăng view youtube, ứng dụng tăng view youtube, tăng view youtube an toàn, trang web tăng view youtube, app tăng view youtube, cách tăng view youtube hiệu quả, cách tăng view youtube miễn phí, cách tăng view youtube 2018, làm sao để tăng view youtube, web tăng view youtube 2019, các trang web tăng view youtube, dùng vps tăng view youtube, cách làm tăng view youtube, phần mềm tăng view youtube miễn phí, quảng cáo tăng view youtube, tăng view youtube nước ngoài, tăng view youtube đúng cách, tăng view youtube bằng điện thoại, tăng view youtube bằng facebook, tăng view youtube trên điện thoại, tăng view youtube bằng hitleap, tăng view youtube 2020, cách tăng view youtube nhanh, tự tăng view youtube, web tăng view youtube 2018, tăng view youtube an toàn 2018, auto tăng view youtube, cách tăng view youtube bằng điện thoại, cách tăng view youtube cho bts, hướng dẫn tăng view youtube 2019, hướng dẫn cách tăng view youtube, cách tăng view youtube free, hack tăng view youtube, cách tăng view youtube cho idol, làm sao tăng view youtube, phần mềm tăng view youtube 2018, nhận tăng view youtube, cách tăng view youtube cực nhanh, phần mềm tăng view youtube trên điện thoại, cách tăng view youtube trên điện thoại, cách xem tăng view youtube, tăng view youtube 2018, tool tăng view youtube 2018, tăng view youtube bằng proxy, tăng view youtube bts, tăng view youtube cực nhanh, tăng view youtube nhanh chóng, fake ip tăng view youtube, tăng view youtube gia re, cách tăng view youtube hiệu quả nhất, cách hack tăng view youtube, học cách tăng view youtube, kỹ năng tăng view youtube, mẹo tăng view youtube, cách tăng view youtube trên máy tính, muốn tăng view youtube, mua tăng view youtube, cách tăng view youtube cho snsd, một số cách tăng view youtube, bí quyết tăng view youtube, chạy quảng cáo tăng view youtube, website tăng view youtube, tang sub youtube iclick, cách tăng sub youtube free, tăng sub youtube 2019, web tăng sub youtube miễn phí, tăng sub youtube miễn phí, tăng sub youtube 2019 miễn phí, cách tăng sub youtube nhanh, ứng dụng tăng sub youtube, tăng sub youtube miễn phí trên điện thoại, trang web tăng sub youtube, app tăng sub youtube, bảng giá tăng sub youtube, cách tăng sub youtube hiệu quả, cách tăng sub youtube miễn phí, tăng sub youtube free, web tăng sub youtube miễn phí 2019, cách tăng sub youtube 2019, tool tăng sub youtube 2019, tăng sub youtube không tụt, các trang web tăng sub youtube, cách tăng sub youtube nhanh nhất, hướng dẫn tăng sub youtube, làm sao để tăng sub youtube, chạy quảng cáo tăng sub youtube, cách tăng sub youtube 2020, tăng sub youtube nhanh nhất, tăng sub youtube 2018, cách tăng sub youtube bằng addmefast, hướng dẫn tăng sub youtube 2019, hack tăng sub youtube, mẹo tăng sub youtube, tăng sub youtube bằng điện thoại, tăng sub youtube uy tín, các web tăng sub youtube, cách tăng sub youtube an toàn, phần mềm tăng sub youtube android, làm sao để tăng sub youtube nhanh, tăng sub youtube 2018 miễn phí, cách tăng sub youtube tự nhiên, nhận tăng sub youtube, cách tăng sub youtube trên điện thoại, cách tăng sub youtube thật, quảng cáo tăng sub youtube, tăng sub youtube bằng vps, tool tăng sub youtube 2018, cách tăng sub youtube 2018, tăng sub youtube, tăng sub youtube chéo, tăng sub youtube nhanh, web tăng sub youtube free, auto tăng sub youtube, cách tăng sub youtube bằng điện thoại, bí quyết tăng sub youtube, tăng sub youtube đúng cách, cách tăng sub youtube, dịch vụ tăng sub youtube, hướng dẫn làm tăng sub youtube, cách tăng sub youtube facebook, tăng sub youtube là gì, tang sub youtube hieu qua, cách tăng sub youtube không cần hack, hệ thống tăng sub youtube, link tăng sub youtube, cách làm tăng sub youtube, phần mềm tăng sub youtube, nhóm tăng sub youtube, web tăng sub youtube,

Trả lời