Nghiên cứu điển hình của LinkedIn: Cách Johnson & Johnson sử dụng LinkedIn để quảng bá việc tiêm vắc xin [Infographic]

LinkedIn đã chia sẻ một nghiên cứu điển hình mới, xem xét cách Johnson & Johnson đã sử dụng quảng cáo LinkedIn để giúp tối đa hóa việc sử dụng vắc xin COVID-19 và lý do tại sao họ chọn LinkedIn để tiếp cận những người ra quyết định chính và các chuyên gia.

Nghiên cứu là ví dụ mới nhất từ ​​LinkedIn về cách các thương hiệu đang tận dụng tốt nhất các công cụ quảng cáo của mình và với việc nền tảng này chứng kiến ​​mức độ tương tác kỷ lục và tiếp tục thêm nhiều người dùng hơn (hiện lên đến 740 triệu thành viên), trường hợp của LinkedIn, đặc biệt là khi hoạt động kinh doanh bắt đầu tăng lên, đang tăng cường mỗi ngày.

Theo giải thích của LinkedIn:

“Johnson & Johnson quyết định tận dụng LinkedIn Live để giúp quảng bá chiến dịch tài liệu” Đường đến vắc xin “, vì môi trường đáng tin cậy và khả năng nhắm mục tiêu chuyên nghiệp của nền tảng đã giúp họ tiếp cận đối tượng mong muốn của mình. Hơn nữa, sự kết hợp độc đáo giữa Nội dung được tài trợ và Quảng cáo tin nhắn đã hướng tới tại ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn cầu cũng đã tạo ra nhận thức và tăng lượng người xem trong suốt bộ phim. “

Có một số lưu ý thú vị ở đây và những gợi ý có thể giúp bạn suy nghĩ về cách bạn cũng có thể sử dụng các công cụ quảng cáo khác nhau của LinkedIn để thúc đẩy thông điệp của bạn chỉ với những người phù hợp.

Hãy xem infographic dưới đây.

Nghiên cứu điển hình của LinkedIn - Johnson & Johnson

Trả lời