Dịch vụ xác minh Google Maps

Mục lục

Dịch vụ xác minh Google Maps – Giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hiệu quả

Dịch vụ xác minh Google Maps ngày nay đã trở thành một công cụ đắc lực giúp các chủ doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nguồn khách hàng dồi dào trên internet. Vậy dịch vụ này là gì? Lợi ích của nó ra sao? Vì sao các doanh nghiệp nên xác minh Google Maps càng sớm càng tốt? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ xác minh Google Maps, đồng thời chia sẻ địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng, hiệu quả, đáng tin cậy. Cùng theo chân chúng tôi khám phá qua bài viết dưới đây.

Vai trò của Google Maps đối với doanh nghiệp

Google Maps (Bản đồ Google) là một tiện ích miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về địa điểm, đường đi, các dịch vụ nổi bật trong khu vực (nhà hàng, quán cà phê, nơi giải trí, shop quần áo…) Ban đầu, Google lập ra giao diện bản đồ để hướng đến phục vụ tốt nhất cho người dùng trong thời đại công nghệ số. Ngày nay công cụ này không chỉ hữu ích cho người tìm kiếm, mà còn trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp.

Google Maps trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp
Google Maps trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp

Google Maps trở thành một “miếng bánh béo bở” cho chủ doanh nghiệp Bạn biết đấy, trong thời đại này, khách hàng ít thích đọc nhiều hay thao tác click nhiều lần để chọn được nơi cung cấp dịch vụ. Thay vào đó, họ chỉ cần vào Google Maps, gõ từ khóa và tìm địa điểm trong khu vực lân cận. Và như vậy, chủ doanh nghiệp càng biết khai thác Google Maps hiệu quả sẽ càng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Vì sao cần phải xác minh Google Maps ?

Doanh nghiệp đăng ký Google Maps thì vô số nhưng rất ít đơn vị “đường hoàng” xuất hiện trên bản đồ hay nằm trong top tìm kiếm trên Maps. Vì sao vậy? Câu trả lời là doanh nghiệp chỉ đăng ký đơn thuần, chưa tiến hành xác minh Google Maps, khiến Google tin rằng đó là doanh nghiệp “ảo”, doanh nghiệp chưa đủ uy tín hay chưa đủ tầm để xuất hiện trên Maps.

Doanh nghiệp cần dịch vụ xác minh Google Maps
Doanh nghiệp cần dịch vụ xác minh Google Maps

Vậy công đoạn xác minh Google Maps sẽ giúp thông tin doanh nghiệp (tên, địa chỉ, hình ảnh, số điện thoại liên hệ, website…) hiển thị cụ thể trên bản đồ. Điều này đồng nghĩa:

 • Doanh nghiệp được gia tăng uy tín trên Google, được phủ sóng thương hiệu;
 • Doanh nghiệp được liên kết đến truy vấn của khách hàng.
 • Doanh nghiệp được nhiều khách hàng tiềm năng nhìn thấy, tăng cơ hội phát triển doanh số và mở rộng mạng lưới kinh doanh;
 • Website doanh nghiệp có thể nằm ở top đầu tìm kiếm Google mà không cần chạy quảng cáo;
 • Thông tin doanh nghiệp được hiển thị trên Google Maps. Nếu có khách hàng vào “check in”, đánh giá sao hay review sẽ làm cho doanh nghiệp trở nên nổi bật trên bản đồ. Từ đó, việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp sẽ trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn.

Hơn nữa, xác minh Google Maps vừa không tốn nhiều chi phí, vừa đem lại hiệu quả ổn định và lâu dài. Đây là việc rất đáng để doanh nghiệp cân nhắc thực hiện nếu muốn duy trì và phát triển hiệu quả kinh doanh.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xác minh Google Map

Thoạt nhìn, quá trình xác minh Google Maps trông có vẻ đơn giản và cá nhân có thể tự thực hiện. Tuy nhiên, khi bắt tay vào xác minh, nhiều doanh nghiệp “té ngửa” vì:

 • Các công đoạn xác minh rắc rối, phức tạp
 • Không biết cách tối ưu Google Maps
 • Chưa biết cách tối ưu hồ sơ doanh nghiệp
 • Thời gian chờ đợi hoàn tất quá trình xác minh khá lâu. Thông thường doanh nghiệp tự xác minh phải chờ đến hơn 14 ngày mới nhận bưu thiếp từ Google, nhưng vì gửi xuyên quốc gia nên đôi khi sẽ gặp rủi ro thất lạc. Ngoài ra, Google bằng cho phép xác minh qua điện thoại, email, hay công cụ Google Search Console. Tuy nhiên 3 cách này lại hạn chế đối tượng doanh nghiệp được sử dụng.
Bạn có thể tự xác minh Google Maps cho doanh nghiệp của mình
Bạn có thể tự xác minh Google Maps cho doanh nghiệp của mình

 Bạn có thể tự xác minh Google Maps cho doanh nghiệp của mình, nhưng nó khó hơn bạn tưởng nhiều đấy

Lúc này, dịch vụ xác minh Google Maps (Verify Google Maps Service) chính là giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho doanh nghiệp. Các chuyên viên có đầy đủ trình độ, hiểu biết chuyên môn và kinh nghiệm sẽ làm thay bạn. Sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps Đàm Triệu Vinh 18t, doanh nghiệp của bạn sẽ ngay lập tức được xác minh hồ sơ trên bản đồ Google, được tối ưu Google Business mà không cần phải tự mày mò mất thời gian và công sức.

Dịch vụ xác minh Google Maps đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích
Dịch vụ xác minh Google Maps đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích

Khi nào doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ Verify Google Maps ?

Như đã đề cập ở trên, dịch vụ xác minh Google Map đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Vì thế doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ này khi:

 • Khi lần đầu thực hiện xác minh, cảm thấy khó khăn và lúng túng.
 • Khi doanh nghiệp của bạn được đăng trên Maps nhưng chưa được xác minh. Lúc này khi truy cập địa chỉ doanh nghiệp của bạn trên Google Maps, bạn sẽ bắt gặp dòng hiển nhắc nhở “Xác nhận doanh nghiệp này” hoặc “Bạn sở hữu doanh nghiệp này?”.
 • Khi muốn doanh nghiệp được cải thiện vị trí tìm kiếm trên Google nhưng thiếu chi phí cho dịch vụ quảng cáo.
 • Khi tự xác minh Google Maps nhưng không nhận được mã hoàn tất xác minh.
 • Khi đang cần xác minh Google Maps gấp để chạy quảng cáo Google Ads, SEO website, SEO Map, đẩy độ phủ sóng thương hiệu tăng nhanh trên thị trường.
 • Khi bạn đã từng xác minh Google Maps nhưng bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, khiến bạn không thể tự xác minh lại địa điểm.
 • Khi cần xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps.

verify google maps

Hãy sử dụng dịch vụ verify Google Maps khi bạn gặp khó khăn

Doanh nghiệp cần chuẩn bị gì trước khi dùng dịch vụ xác minh Google Maps ?

Trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ xác minh Google Map, doanh nghiệp cần:

 • Chuẩn bị bộ nhận diện thương hiệu (logo, website…)
 • Chuẩn bị bộ hình ảnh chất lượng cao, bắt mắt để giới thiệu doanh nghiệp (hình mặt tiền doanh nghiệp, hình hoạt động, hình sản phẩm cốt lõi, hình nơi làm việc…)
 • Chuẩn bị thông tin cơ bản về doanh nghiệp (chủ doanh nghiệp, số điện thoại liên hệ, địa chỉ, tên tài khoản Gmail…)
 • Tham khảo địa chỉ cung cấp dịch vụ xác minh Google Maps uy tín, chất lượng và tham khảo mức giá dịch vụ.
thông tin xác minh google maps
thông tin xác minh google maps

Doanh nghiệp cần chuẩn bị chu đáo trước khi liên hệ sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps

Doanh nghiệp có thể xác minh một lúc nhiều địa điểm trên Google Maps không ?

Bên cạnh tính năng xác minh từng địa điểm riêng lẻ trên Google Maps, Google còn cho phép người dùng xác minh hàng loạt địa điểm với điều kiện:

 • Doanh nghiệp phải quản lý từ 10 vị trí trở lên. (Lưu ý: Những địa điểm trùng lặp, địa điểm dừng hoạt động, địa điểm tạm ngưng hoạt động, địa điểm thuộc quản lý của doanh nghiệp khác… sẽ không được tính trong danh sách 10 vị trí này)
 • Doanh nghiệp không phải là công ty dịch vụ.
 • Doanh nghiệp không phải là cơ quan quản lý khách hàng.

xác minh nhiều địa điểm

Giờ đây doanh nghiệp có thể xác minh một lúc nhiều địa điểm

Tính năng xác minh hàng loạt địa điểm trên Google Maps rất tiện lợi. Trong trường hợp doanh nghiệp có thay đổi dữ liệu thông tin, bạn chỉ cần cập nhật trên 1 địa điểm thì toàn bộ địa điểm còn lại sẽ tự động cập nhật theo. Như vậy người dùng sẽ được tiết kiệm thời giant hay vì phải cập nhật tại mỗi địa điểm.

Giải đáp thắc mắc thường gặp về dịch vụ xác minh Google Maps ?

Giải đáp một số thắc mắc phổ biến liên quan đến dịch vụ xác minh Google Maps

Hỏi: Xác minh Google Maps và xác minh Google Business có phải là một không ?

Đáp: Thực chất doanh nghiệp xác minh Google Business chính là để hiển thị doanh nghiệp trên Google Maps. Chúng có mối liên hệ kết nối với nhau.

Hỏi: Dịch vụ xác minh Google Maps có được bảo hành không ?

Đáp: Trên thực tế, dịch vụ xác minh Google Maps có được bảo hành hay không sẽ tùy thuộc vào công ty cung cấp dịch vụ. Hiện nay, nhiều công ty cạnh tranh khách hàng đã cung cấp ưu đãi 30 ngày bảo hành dịch vụ. Nghĩa là nếu xảy ra lỗi trong vòng 15 ngày sau khi xác minh Google Maps, công ty dịch vụ sẽ giải quyết và sửa chữa miễn phí cho bạn.

Hỏi: Dịch vụ xác minh Google Map thực hiện trong thời gian bao lâu ?

Đáp: Thông thường nếu bạn tự xác minh Google Maps sẽ phải đợi khá lâu nhưng chưa chắc thành công. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp của bạn sẽ được xác minh ngay chỉ sau vỏn vẹn 30-60 phút (bao gồm thời gian tối ưu)

Hỏi: Sau khi hoàn tất xác minh Google Maps, thông tin doanh nghiệp của tôi có bị cướp mất không ?

Đáp: Không có gì là đảm bảo an toàn 100%. Dù rằng doanh nghiệp của bạn đã thực hiện xác minh Google Maps nhưng vẫn có nguy cơ bị đối thủ cướp thông tin doanh nghiệp. Tuy nhiên, chỉ những hacker giỏi mới có thể làm được điều này. Hãy luôn cẩn trọng và chú ý quản lý tài khoản doanh nghiệp của bạn.

Hỏi: Tôi cần làm gì để đề phòng đối thủ cướp hoặc xóa vị trí doanh nghiệp của mình trên Google Maps ?

Đáp: Cách tốt nhất vị trí doanh nghiệp của bạn không bị biến mất chính là xác minh Google Maps, để Google hiểu rằng địa điểm đó vẫn đang hoạt động và thuộc quyền sở hữu của bạn. Nếu bạn chưa biết cách xác minh, hãy sử dụng dịch vụ xác minh Google Maps uy tín, chuyên viên trong nghề sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

Hỏi: Vì sao tôi không xác minh được Google Maps ?

Đáp: Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không xác minh được Google Maps, cụ thể là:

 • Bạn không nhận được mã xác minh từ Google
 • Mã xác minh đã hết hạn
 • Bạn làm thất lạc mã xác minh
 • Bạn nhập địa chỉ mơ hồ, khiến Google không thể xác định vị trí cụ thể (ví dụ “Đối diện công viên Lê Văn Tám”, “Nằm ở ngã tư”, hoặc chỉ nhập tên đường mà thiếu số nhà…)

Lúc này giải pháp dành cho bạn chính là tìm đến dịch vụ xác minh Google Maps Đàm Triệu Vinh 18t để xác minh ngay vị trí doanh nghiệp của bạn nhanh chóng, chính xác. Trên đây là những điều cơ bản nhất về dịch vụ xác minh Google Map. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho đọc giả nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ và áp dụng vào công việc kinh doanh thật thuận lợi. Nếu bạn không có thời gian hoặc chưa đủ chuyên môn để xác minh Google Maps, hãy liên hệ Đàm Triệu Vinh qua số điện thoại: 0966664361. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bằng vốn kinh nghiệm giàu có, hỗ trợ tận tâm với mức giá dịch vụ tốt nhất!

Dịch vụ review google map

1. Dịch vụ review Google Maps nhà hàng/ quán ăn

Nhà hàng/ quán ăn là nơi được rất nhiều khách hàng quan tâm, xem trước review, đánh giá trên Google rồi mới quyết định có đến hay không. Người dùng thường quan tâm đến các yếu tố như: menu, chất lượng món ăn, đảm bảo vệ sinh không, thái độ phục vụ của nhân viên, giá thành,…

2. Dịch vụ đánh giá Google Maps khách sạn/ nhà nghỉ

Khách sạn/ nhà nghỉ cũng là ngành cần chú tâm nhiều đến việc Marketing bằng Google Maps. Khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi họ dự định sẽ ở trong thời gian công tác/ đi du lịch.

Khách hàng có xu hướng lựa chọn những khách sạn, nhà nghỉ được đánh giá và review từ những khách hàng đến trước. Đặc biệt những địa điểm nhận được nhiều review và đánh giá tích cực của người khác sẽ có độ tin tưởng cao hơn và được lựa chọn nhiều hơn.

3. Dịch vụ đánh giá Google Maps công ty du lịch

Đây được xem là giải pháp Maketing online hữu hiệu và toàn diện. Du khách thường sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi book tour tại công ty du lịch đó. Nếu Google Maps của doanh nghiệp sở hữu được nhiều lượt đánh giá 5 sao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách trước có nghĩa nắm được 70% phần thắng, thu hút được nhiều khách hàng đến với mình.

4. Dịch vụ review Google Maps Spa

Nhu cầu làm đẹp của hội chị em ngày cao cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các spa. Đồng nghĩa với việc tăng độ cạnh tranh giữa các spa và khách hàng cũng khó khăn trong việc chọn lựa. Vì thế dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps Spa được ví như công cụ thu hút khách hàng hiệu quả và làm tăng độ uy tín cho spa lên nhiều lần.

5. Dịch vụ đánh giá Google Maps thời trang

Sự cạnh tranh của ngành này thật sự rất lớn nên muốn vượt mặt đối thủ, tìm kiếm được nhiều khách hàng thì bạn phải đầu tư ngay vào bộ mặt thương hiệu của mình trên Internet. Những review, đánh giá tích cực trên Google Maps sẽ giúp cửa hàng thời trang của bạn thu hút niềm tin từ mọi người.

Bên trên là một số ví dụ về các ngành nghề sử dụng dịch vụ đánh giá, review của Google Maps. hiệp

Dịch vụ Đánh giá Google Maps là công cụ khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp bạn thể hiện mình là một công ty đầy uy tín nhận được nhiều sự quý mến của các khách hàng. Từ đó khách hàng tiềm năng cũng sẽ có thêm nhiều niềm tin vào doanh nghiệp của bạn.

Để xem xét 1 lượt review 5 sao trên Google Maps có đạt chất lượng hay không? Thì hãy xem xét các tiêu chí cơ bản sau đây để đánh giá chính xác nhé!

1. Thiết bị đánh giá địa điểm đó

Dịch vụ review, đánh giá Google Maps có thể sử dụng bằng máy tính hoặc điện thoại. Tuy nhiên, lời khuyên là bạn nên sử dụng điện thoại sẽ được Google hỗ trợ tốt hơn. Sở dĩ là vì trên điện thoại có hỗ trợ máy ảnh và định vị giúp Google xác định nơi bạn đang ở và Google cũng có thể xác minh được những đánh giá của bạn là thật hay giả mạo.

2. Viết nội dung để tạo sự tin tưởng đánh giá

Để tạo sự tin tưởng với khách hàng, nội dung đánh giá phải được đầu tư tỉ mỉ. Không sử dụng những từ ngữ đại trà, chung chung, “giả trân” như thế sẽ làm cho người đọc cảm thấy không thật và không tin tưởng vào những đánh giá trên. Do đó khi sử dụng dịch vụ dánh giá Google Maps, chúng ta cần đến những người viết review chuyên nghiệp, vì họ biết cách chọn câu từ chuẩn xác, chân thật nhất.

3. Các tiêu chuẩn cần có của bài đánh giá chuẩn Google

Một bài review, đánh giá Google Maps cần đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sau:

 • Độ dài ký tự nên lớn hơn 115, nếu thấp hơn thì bài viết không tác dụng.
 • Nội dung review thể hiện sự tích cực và càng chi tiết càng tốt, để người đọc hiểu rõ hơn và chân thật hơn.
 • Bài viết không nên đề cao quá mức mà hãy đề cập vừa phải, có thể xen lẫn các lý do không thích để người đọc cảm thấy review đó chân thật. Tuy nhiên, những điều không thích đó nên chọn những yếu tố nhỏ nhặt không đáng bận tâm.
 • Bài viết không được đề cập đến lĩnh vực vi phạm pháp luật, quảng cáo, đặt link hoặc số điện thoại mang tính chất quảng bá.

Khi nào nên tăng lượt đánh giá trên Google Maps

Bất kể khi nào doanh nghiệp bạn cần thu hút khách hàng, khi doanh nghiệp muốn tăng độ tin cậy cũng như uy tín củ doanh nghiệp trên môi trường Internet,…hãy cùng tìm hiểu thêm qua nội dung dưới đây nhé!

1. Khi mới xác minh map xong là lúc nên sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps

Vì đó là thời điểm Google sẽ cho vị trí của bạn xuất hiện trên bản đồ. Lúc đó vị trí của bạn đã bắt đầu có nhiều khách ghé qua và bắt đầu để lại những ý kiến của họ qua việc sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm.

2. Khi cần lượt tương tác trên Google Maps

Khách hàng có xu hướng lựa chọn các doanh nghiệp có lượt tương tác cao. Để thấy rằng doanh nghiệp đó có đủ uy tín mới có thể có một lượng khách hàng ổn định sử dụng dịch vụ bên họ. Nếu lượt phản hồi, đánh giá và sự tương tác quá ít của khách hàng sau bao nhiều năm hoạt động của doanh nghiệp, sẽ làm khách hàng sau cảm thấy doanh nghiệp không phát triển, không tốt,… Từ đó họ sẽ “né” bạn và chạy sang đối thủ. Đến đây có thể thấy doanh nghiệp sẽ mất một lượng khách rất lớn!

3. Khi ảnh hưởng bởi những review tiêu cực từ đối thủ

Trong tất cả các lĩnh vực, dù lĩnh vực nào đi nữa luôn luôn có đối thủ, việc đối thủ chơi xấu là điều không thể tránh khỏi, đó là lý do tại sao tôi khuyên các bạn lúc đó cần sử dụng dịch vụ đánh giá Google Maps của chúng tôi.

Dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps giúp bạn kéo điểm trung bình lên. Nếu điểm trung bình đánh giá sao quá thấp sẽ dễ làm khách hàng bỏ đi nhanh chóng, vì họ sẽ có niềm tin rằng doanh nghiệp của bạn tệ ra so mới nhận lại nhiều đánh giá và review tiêu cực như vậy.

4. Dịch vụ đánh giá Google maps khi SEO địa điểm của bạn lên top 

Để map của bạn lên top thì một việc không thể thiếu đó là việc đánh giá review Google Maps của khách hàng.Thực tế để SEO lên top cần có nhiều yếu tố. Nhưng những đánh giá và review tốt sẽ giúp khách hàng sẽ viếng thăm website và map của bạn. Khi càng có nhiều traffice tự nhiên ghé thăm thì Map của bạn cũng sẽ lên top Google dễ dàng.

Tại sao bạn nên dùng dịch vụ đánh giá Google Maps 5 sao của chúng tôi ?

Cam kết 100% lượt đánh giá sao và đánh giá Review là từ người dùng thật với mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng những đánh giá chất lượng nhất. Đặc biệt, các local guide sẽ giúp đánh giá có độ uy tín cao hơn so với đánh giá của người dùng thông thường. Và không bị tuột đánh giá hay review sau một thời gian sử dụng.

 • Cam kết review hoàn toàn thủ công
 • Các tài khoản đánh giá là người dùng thật , các gmail đều được xác minh
 • Review một cách tự nhiên và chân thực nhất
 • Bảo hành tất cả các Review
 • Tư vấn Marketing online cho doanh nghiệp

Trả lời