Xu hướng và Pivots SEO du lịch từ năm 2020 (và Những gì cần thực hiện vào năm 2021)

Nếu năm 2020 dạy chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là bạn không thể dự đoán tương lai của ngành du lịch. Không giống như bất kỳ ngành nào khác, du lịch đồng thời bị chi phối bởi một số yếu tố bao gồm xu hướng tiêu dùng, thời tiết và khí hậu, kinh tế toàn cầu và chính phủ.

Du lịch chắc chắn là một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất khi ngừng hoạt động năm 2020, điều này ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực kinh doanh từ các tổ chức tiếp thị điểm đến lớn nhất (DMO) đến các doanh nghiệp nhỏ địa phương phát triển mạnh nhờ lượng khách du lịch thường mang lại. Đánh giá cuối năm của US Travel xác định có mức giảm 48% chi tiêu liên quan đến du lịch vào tháng 12 năm 2020 so với năm 2019 và khoản lỗ kéo dài cả năm là 500 tỷ đô la. Thành công trong lĩnh vực du lịch vào năm 2020 chỉ đơn giản là tồn tại đối với nhiều doanh nghiệp, đi kèm với việc cải tiến chiến lược nội dung tổng thể, xoay trục sản phẩm, đầu tư vào SEO địa phương và kích hoạt tiếp thị địa phương.

Những gì hoạt động vào năm 2020

Du lịch chỉ dành cho người dân địa phương

Với việc kiểm dịch ngoài tiểu bang có hiệu lực đối với hầu hết Hoa Kỳ, và đặc biệt phổ biến ở phía đông bắc, một khi các điểm đến toàn cầu và các đô thị trở nên địa phương mạnh mẽ. Thành công tại địa phương có nghĩa là tôn vinh văn hóa địa phương và tận dụng lợi thế của quê hương, đồng thời tạo và kích hoạt nội dung siêu địa phương và SEO để bán trải nghiệm được mô phỏng lại và thúc đẩy sự quan tâm mới ở quê nhà.

Ghé thăm Philadelphia, DMO cho khu vực Philadelphia rộng lớn hơn, đã cải tiến các nỗ lực tiếp thị năm 2020 để triển khai “Our Turn To Tourist” đến hết mùa đông năm 2021, một “sáng kiến ​​tiếp thị khu vực [that] khuyến khích mọi người đi nghỉ và lái xe gần nhà. ”

Mục tiêu chính của Visit Philadelphia là thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước đến với thành phố Philadelphia. Với hàng triệu du khách nước ngoài mỗi năm và mức tăng trưởng khổng lồ mỗi năm kể từ năm 2020, Visit Philadelphia đã sớm có tầm nhìn xa để tạo ra nội dung hướng đến cả người dân địa phương và du khách, đồng thời áp dụng chiến lược SEO địa phương ưu tiên những việc cần làm, hãy xem , và ăn gần đó.

Tổ chức đã tiến xa hơn trong việc tạo ra các hành trình nhỏ tập trung vào địa phương dựa trên các hạn chế hiện tại, tối ưu hóa cho du lịch địa phương và các từ khóa liên quan đến thu hút, đồng thời phân phối rộng rãi nội dung COVID-19 mới. Chiến dịch này không chỉ hỗ trợ các khách sạn và điểm tham quan trong thành phố, mà còn hỗ trợ các nhà hàng và doanh nghiệp nhỏ địa phương.

Mặc dù không hoàn toàn khác biệt trong cách tiếp cận của mình, nhưng khoản đầu tư dài hạn mà Visit Philadelphia đã thực hiện để giành chiến thắng trong tìm kiếm địa phương, thu thập các tính năng SERP và nắm lấy các tính năng mới như Discover, giúp đảm bảo rằng nó sẽ tiếp tục là người ủng hộ thành công cho Philadelphia với tư cách là “ thành phố tuyệt vời nhất ở Hoa Kỳ để nghỉ cuối tuần ”.

Những trải nghiệm được phát minh lại

Các công ty du lịch và dựa trên trải nghiệm đã không mạo hiểm rộng rãi vào không gian ảo trước năm 2020 – sau tất cả, tại sao lại lên kế hoạch theo dõi hành động tại nhà khi bạn có thể lên máy bay và tham gia trực tiếp?

Beyond the Bell Tours có trụ sở tại Philadelphia, nhà điều hành tour du lịch do LGBTQ + sở hữu và điều hành duy nhất trong thành phố, đã phải đối mặt với một quyết định quan trọng vào tháng 5 năm 2020: Thu thập thông tin bằng xe đẩy của nữ hoàng kéo theo chủ đề tự hào “Drag Me Along” không thể ra mắt với các quán bar đóng cửa vô thời hạn và các cuộc tụ họp xã hội bị hạn chế. Khi các tìm kiếm tiếp tục gia tăng cho các sự kiện ảo, các cuộc tụ họp ảo và những việc ảo để làm, các doanh nghiệp tăng để đáp ứng nhu cầu đã tìm thấy thành công. Đối với Beyond the Bell, điều đó có nghĩa là biến khái niệm “Kéo tôi theo cùng” thành “Pride In A Box”: một loạt năm hộp Pride theo chủ đề khác nhau bao gồm các sản phẩm và thành phần trải nghiệm để sử dụng tại nhà.

Mặc dù trang web của họ ban đầu được xây dựng trên công cụ đặt tour du lịch, để thực hiện chiến lược sản phẩm xoay quanh, họ đã cấu trúc lại nó để cho phép một chức năng tích hợp thương mại điện tử và được tối ưu hóa để bán sản phẩm và trải nghiệm cho Pride.

Người sáng lập Rebecca Fisher cho biết, “Chúng tôi đã nghĩ về cách một chiếc hộp có thể thể hiện một cộng đồng. Chúng tôi đánh dấu những người đồng tính, doanh nghiệp và sản phẩm của người đồng tính, đồng thời tổ chức các sự kiện hàng tuần cho Pride, tất cả số tiền thu được đều được quyên góp cho công lý chủng tộc. Một ‘hộp’ duy nhất được mua trong Pride đã hỗ trợ nhiều doanh nghiệp đồng nhất và chúng tôi muốn mọi người cảm nhận được tác động đó. ”

Cuối cùng, các doanh nghiệp thích nghi nhanh chóng với những thay đổi trong hành vi tìm kiếm của người tiêu dùng và đã tiến hành và triển khai nghiên cứu từ khóa cho nội dung mới nhắm mục tiêu đến các cụm từ chưa được xếp hạng / khối lượng thấp trước đây, đã có vị trí tốt hơn để duy trì sự ủng hộ và khả năng hiển thị của người tiêu dùng mặc dù khách du lịch thực tế tiếp tục giảm.

Thông tin cập nhật về việc mở rộng và thay đổi các quy định

Du lịch nội địa hiếm khi được quản lý ở Mỹ, vì vậy khi các thành phố trên khắp đất nước phản ứng với lệnh ngừng hoạt động, các điểm nóng được người dân địa phương và khách du lịch yêu thích đã hết sạch và doanh thu bắt đầu giảm mạnh.

Là một cộng đồng SEO (đặc biệt là địa phương!), Chúng tôi luôn ủng hộ giá trị của việc cập nhật danh sách địa phương trong Google Doanh nghiệp của tôi và điều đó không bao giờ quan trọng hơn năm 2020. Đứng đầu là những người cập nhật giờ, Các chính sách và thủ tục COVID-19 cũng như các mối quan hệ đối tác phân phối hoặc bên thứ ba đã xuất bản Không có gì ngạc nhiên khi nội dung Covid mới của AirBnB và VRBO “giao thức vệ sinh nâng cao” và “hướng dẫn dành cho chủ sở hữu” xuất hiện nhiều nhất trong các tìm kiếm về các phương pháp hay nhất cho thuê nhà cho thuê ngắn hạn và mức độ sạch sẽ liên quan đến chỗ ở đi lại. Danh sách địa phương được cập nhật cho phép người tiêu dùng bực tức dễ dàng xem những doanh nghiệp nào đang mở và cho phép các doanh nghiệp am hiểu về tìm kiếm tận dụng Google Doanh nghiệp của tôi để định vị mình là người có ý thức về an toàn, dễ tiếp cận và ưu tiên giải quyết các mối quan tâm của người tiêu dùng (chưa kể các tính năng được phát hành để giúp doanh nghiệp truy cập các công cụ này).

Những gì mong đợi từ du lịch vào năm 2021

Thật khó để nhớ về thời điểm cơn sốt cabin tập thể lớn hơn. Mặc dù việc đóng cửa biên giới, thử nghiệm trước khi đi du lịch và đóng cửa doanh nghiệp vẫn là mục tiêu di động, chúng ta vẫn có thể kỳ vọng rằng phần lớn các chuyến du lịch sẽ đến gần nhà hơn vào đầu năm 2021. Đây là nơi chúng ta có thể mong đợi sự tăng trưởng đầu tiên.

Lưu trú ngắn hạn: các chuyến đi đường bộ, nghỉ ngơi trong không gian làm việc và chim tuyết

Điều gì ở phía trước cho những chuyến du lịch ngắn hạn? Doanh số bán hàng RV tiếp tục, tăng 4,5% hàng năm vào năm 2020. Các chỉ số tăng trưởng này, cũng như nhận thức của công chúng về sự an toàn khi đi du lịch, tiếp tục theo dõi thị trường quê hương và gần thăm dò với tư cách là những người chiến thắng đầu năm 2021.

Các hoạt động ngoài trời và ngoài trời cho thấy sự quan tâm không ngừng đến lượng tìm kiếm và doanh số bán hàng. Chỉ riêng Công viên Quốc gia Yellowstone đã chứng kiến ​​mức tăng 21% so với cùng kỳ năm ngoái vào tháng 9 năm 2020. Đừng hy vọng điều này sẽ sớm chậm lại.

Một xu hướng khác mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiếp tục vào đầu năm 2021? Snow birding. Từng được dành riêng cho những người đã nghỉ hưu, hướng Nam vào mùa đông năm nay đặc biệt phổ biến đối với những người miền Bắc để tủ khóa ở nhà. Mong đợi thời gian lưu trú kéo dài, nhiều chuyến bay hơn và bãi biển đông đúc hơn bình thường.

Một nơi cuối cùng bạn có thể mong đợi để gặp khách du lịch? Trong một khách sạn gần đó. Trước đây được dành cho các cơ sở lưu trú sang trọng, các khách sạn địa phương đã trở thành nơi nghỉ ngơi tại nơi làm việc cho những người làm việc ở xa hoàn toàn thiếu không gian văn phòng tại nhà. Mặc dù không phải là du lịch “về mặt kỹ thuật”, nhiều khách sạn (Hyatt, Marriott và Hilton, dành cho người mới bắt đầu) đang cung cấp các giao dịch “làm việc từ khách sạn” trong một ngày, chỉ trong ngày, để giúp giảm doanh thu bị mất và lo lắng về việc quản lý đồng diễn thu phóng các cuộc gọi tại bàn bếp.

Các chuyến thăm mở rộng: di dời từ xa

Với nhiều trẻ em và gia đình, chưa kể trước đây là nhân viên ở xa, cảm thấy bức tường chật chội ở nhà, nhiều khách sạn và biệt thự đang cung cấp các kỳ nghỉ kéo dài hiệu quả về chi phí (ba tuần trở lên). Việc chuyển chỗ ở giữa kỳ đang trở nên vô cùng phổ biến, với các chuyến bay đặc biệt diễn ra từ các trung tâm tàu ​​điện ngầm ở Thành phố New York, Philadelphia và Washington D. Các quốc gia đang tích cực cố gắng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về sự thay đổi cảnh quan và nhịp độ, với các quốc gia như Dubai, Jamaica, và Quần đảo Cayman cung cấp thị thực lao động gia hạn tạm thời cho công dân Hoa Kỳ như một cách để hồi sinh du lịch địa phương.

Các bất động sản cho thuê ngắn hạn như đặt nhà ven biển, bất động sản ven sông, cabin trên núi và nơi nghỉ ngơi ở phía Nam – hoặc bạn biết đấy, chỉ một sân nếu bạn là người sống ở thành phố – đang có số lượng đặt phòng lớn hơn vào năm 2020 so với bất kỳ thời điểm nào trong năm 2019. AirDNA lưu ý, “Trong số những người dẫn đầu sự phục hồi là các bãi biển, thị trấn miền núi, nơi nghỉ ngơi ven hồ và thực sự là bất cứ thứ gì trong khoảng cách lái xe từ một trung tâm đô thị lớn.”

Việc lưu trú từ xa dài hạn, cho dù là cho bản thân hay gia đình, ngày càng phổ biến, cũng như các tùy chọn làm việc từ xa, theo dữ liệu xu hướng của Google, đã tăng gấp hai lần so với mức trước đại dịch. Tìm kiếm cho các kỳ nghỉ kéo dài đạt đỉnh vào cuối tháng 12 năm 2020, với mức cao nhất trước đó vào tháng 10 và tháng 4 năm 2020. Bước sang năm 2021, chúng ta có thể sẽ thấy các dịch vụ du lịch mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và cũng để đáp ứng các yêu cầu kiểm dịch trước, thay đổi thành phố này sang thành phố khác.

Tóm lại là

Du lịch không giống như trước đây và hiện tại, chúng ta đang thấy các hoạt động tìm kiếm địa phương ngày càng quan trọng và việc áp dụng tính năng. Và khi công việc từ xa và công việc không xác định địa điểm ngày càng trở thành tiêu chuẩn, những bài học mà chúng tôi học được từ đại dịch tìm kiếm du lịch sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển mạnh trong môi trường du lịch mới này trong tương lai.

Trả lời