Twitter đang thêm nút ‘Đăng ký’ mới vào hồ sơ người tạo bản tin

Khi bộ công cụ kiếm tiền của người sáng tạo tiếp tục mở rộng, Twitter hiện đang thêm một yếu tố khác để giúp người tạo bản tin, với nút ‘Đăng ký’ mới, nổi bật trên hồ sơ của họ, được liên kết trở lại nền tảng Revue mới được mua lại gần đây.

Nút đăng ký bản tin Twitter

Như bạn có thể thấy ở đây, nút ‘Đăng ký’ mới, cũng sẽ hiển thị thông tin bản tin, sẽ xuất hiện bên dưới bảng thông tin tiểu sử chính và sẽ cho phép người dùng dễ dàng đăng ký nhận bản tin trực tiếp từ ứng dụng. Khi chạm vào, người dùng cũng sẽ có tùy chọn để đọc vấn đề mẫu hoặc chuyển sang giai đoạn tiếp theo, sau đó sẽ thấy email xác nhận được gửi đến tài khoản được liên kết với hồ sơ Twitter của bạn.

Như đã giải thích bởi Revue:

“Chúng tôi muốn cung cấp cho người viết công cụ để biến khán giả Twitter đang ngày càng tăng, tương tác của họ thành người đăng ký nhận bản tin. Tính năng này sẽ sớm có sẵn cho các bản tin Revue, vì vậy hãy chú ý theo dõi.”

Như đã lưu ý, đây là công cụ mới nhất trong loạt công cụ kiếm tiền ngày càng tăng của Twitter, là một phần của tham vọng tăng trưởng và doanh thu rộng hơn của nền tảng, vì nó nhằm mục đích thêm Thêm 123 triệu người dùng trong ba năm tới. Twitter cũng đang nghiên cứu các tùy chọn đăng ký dành cho người sáng tạo ‘Super Follow’, giới thiệu trên hồ sơ và Spaces bán vé, trong số các dự án tạo doanh thu trực tiếp mới khác cho người dùng.

Nhưng việc bổ sung hồ sơ ở đây phù hợp hơn với thử nghiệm Hồ sơ chuyên nghiệp mới của nó, mà Twitter đã chia sẻ một số nguyên mẫu trông tương tự để có thêm thông tin kinh doanh trên hồ sơ.

Hồ sơ chuyên nghiệp trên Twitter

Có vẻ như khu vực bên dưới bảng thông tin tiểu sử chính sẽ sớm trở thành nơi nổi bật hơn cho thông tin bổ trợ, với phần đăng ký nhận bản tin, như trong thử nghiệm mới này hoặc thông tin doanh nghiệp bổ sung thuộc nhiều loại khác nhau.

Đây sẽ là một sự thay đổi đáng kể đối với nền tảng, nhưng khi Twitter muốn mở rộng các dịch vụ của mình, nó sẽ cần phải kết hợp các yếu tố mới như thế này để giới thiệu tốt hơn các công cụ bổ trợ này và phần nhỏ bên dưới hồ sơ chính có vẻ là một tùy chọn cho điều này.

Mặc dù nó cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng người thực sự nhấp qua hồ sơ Twitter của bạn, thay vì chỉ xem các tweet của bạn trong nguồn cấp dữ liệu chính. Bạn có thể tự mình xem bạn nhận được bao nhiêu lượt truy cập hồ sơ trong phân tích Tweet của mình (thông qua Bảng điều khiển Quảng cáo Twitter), và bạn có thể sẽ thấy rằng, so với số lượt theo dõi của bạn và chắc chắn là số lần hiển thị trên tweet tổng thể của bạn, nó không nhiều lắm.

Điều này có thể gây ra một loạt các tweet mới yêu cầu mọi người xem hồ sơ của họ, tương tự như lời nhắc ‘liên kết trong tiểu sử’ trên Instagram – mặc dù Twitter cũng có thể sẽ thêm các nút ‘Đăng ký’ tương tự cho các bản tin vào tùy chọn tweet của bạn.

Nhưng dù bằng cách nào, đây sẽ là một bổ sung đáng hoan nghênh dành cho những người sáng tạo Revue và bạn có thể mong đợi thấy nhiều bổ sung thông tin hồ sơ như thế này trên nền tảng trong tương lai gần.


Trả lời