Reddit công bố Cơ quan chiến lược sáng tạo mới để giúp thương hiệu tối đa hóa chiến dịch trên nền tảng của họ

Vì dường như tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh quảng cáo và tối đa hóa các cơ hội thương mại, Reddit đã công bố việc ra mắt đại lý chiến lược sáng tạo nội bộ của riêng mình, điều này sẽ cung cấp hỗ trợ cho các doanh nghiệp đang tìm cách sử dụng Reddit để được khuyến mại.

Cơ quan mới, được gọi là KarmaLab, sẽ được cung cấp cho tất cả các đối tác quảng cáo của Reddit “thông qua cung cấp theo tỷ lệ phụ thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của chiến dịch”.

Reddit KarmaLab

Theo giải thích của Reddit:

KarmaLab là một nhóm gồm những bộ óc sáng tạo và chiến lược tốt nhất trong lớp – những người hiểu biết về Reddit và được hỗ trợ bởi kinh nghiệm trong ngành truyền thông, tiếp thị và quảng cáo khiến họ có vị trí duy nhất để hướng dẫn và cộng tác với các thương hiệu khi họ tìm thấy trang chủ trên Reddit và trong văn hóa. ”

Đội sẽ được dẫn dắt bởi Will Cad, cựu Trưởng phòng Chiến lược Sáng tạo của Reddit và sẽ cung cấp các báo cáo về xu hướng và lắng nghe xã hội, hỗ trợ quản lý cộng đồng, hội thảo sáng tạo, phát triển chiến dịch và hơn thế nữa.

“KarmaLab là đại lý chiến lược quảng cáo đầy đủ dịch vụ cung cấp các chiến dịch gây tiếng vang và gia tăng giá trị cho người dùng Reddit, đồng thời mang lại kết quả có ý nghĩa.”

Thông báo này bổ sung vào việc cung cấp quảng cáo ngày càng tăng của Reddit, hiện bao gồm một loạt các tùy chọn quảng cáo video, bao gồm cả vị trí Tiếp quản theo xu hướng, cung cấp những cách hấp dẫn, có tác động để tiếp cận các cộng đồng tương tác cao của nền tảng.

Đâu là thế mạnh thực sự của Reddit về mặt này. Mặc dù phạm vi tiếp cận đối tượng của Reddit thấp hơn những gì bạn có thể thấy trên các nền tảng khác (ở mức 52 triệu DAU), Reddit lưu trữ hàng nghìn cộng đồng subreddit thích hợp, hoạt động tích cực, cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận mọi người dựa trên những sở thích rất cụ thể.

Tất nhiên, người dùng Reddit theo truyền thống không quá dễ tiếp nhận quảng cáo, nhưng điều đó đang thay đổi theo thời gian và thông qua sự hỗ trợ của KarmaLab, Reddit sẽ tìm cách giúp các doanh nghiệp tạo nhiều chiến dịch quảng cáo có giao diện gốc hơn sẽ thúc đẩy phản hồi tốt hơn và giúp tối đa hóa phạm vi tiếp cận.

Đây là bước tiếp theo trong quá trình mở rộng quảng cáo của Reddit, công ty đã chứng kiến ​​công ty tập trung nhiều hơn vào việc làm sạch nền tảng của mình và cung cấp một nơi an toàn hơn cho việc đặt quảng cáo.

Thật vậy, vào tháng 6 năm ngoái, Reddit đã xóa hàng nghìn cộng đồng gây tranh cãi nhất của mình do cập nhật các quy tắc về ngôn từ kích động thù địch. Thay đổi đó được đưa ra để hưởng ứng phong trào #BlackLivesMatter ở Hoa Kỳ và điều đó cũng đã làm cho nền tảng trở thành một lựa chọn cởi mở, an toàn hơn cho các thương hiệu có thể đã do dự về các chương trình khuyến mãi trên Reddit trong quá khứ.

Với sự hỗ trợ của KarmaLab, nó có thể trở thành một công cụ quảng cáo thậm chí mạnh mẽ hơn cho nhiều thương hiệu, trong khi Reddit gần đây cũng đã thành lập một cái mới thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp với Omnicom Media Group (OMG) sẽ giúp hàng nghìn khách hàng quảng cáo của OMG được tiếp cận với một loạt các lợi ích chiến lược và thương mại để nâng cao nỗ lực quảng cáo Reddit của họ.

Hệ thống quảng cáo của Reddit đang phát triển và điều đó có thể có nghĩa là những cơ hội mới. Có lẽ đã đến lúc đánh giá lại tiềm năng tiếp thị Reddit của bạn.

Trả lời