Nhà Trắng sử dụng Snapchat để cung cấp thông tin về vắc xin cho các đối tượng nhỏ tuổi

Chính phủ Hoa Kỳ đã đưa ra một nỗ lực mới để thúc đẩy việc sử dụng vắc-xin COVID-19 ở những người trẻ tuổi, với một loạt Ống kính Snapchat, có Tổng thống Joe Biden và Phó Chủ tịch Kamala Harris, cùng những người khác, chia sẻ thông tin về vắc-xin và cách mọi người có thể nhận được jab.

Ống kính vắc xin Snapchat

Theo báo cáo của CNN:

“Bắt đầu từ thứ Tư, người dùng Snapchat sẽ có thể sử dụng một ống kính thực tế tăng cường có sự tham gia của Tổng thống Joe Biden, Phó Chủ tịch Kamala Harris, Tiến sĩ Anthony Fauci và nhà miễn dịch học virus Kizzmekia Corbett trả lời các câu hỏi về vắc xin. […] Trải nghiệm Snapchat cũng bao gồm một cuộc gọi thực tế tăng cường từ Harris, người chia sẻ một liên kết đến vaccine.gov – nơi người dùng Snapchat có thể tìm thấy địa điểm tiêm chủng gần nhất của họ. “

CDC đã báo cáo rằng trong khi việc thúc đẩy vắc-xin của Hoa Kỳ đang mang lại kết quả tốt, tỷ lệ tiếp nhận giữa những người từ 24 tuổi trở xuống vẫn còn thấp, và cần phải thúc đẩy phân khúc này để đáp ứng các mục tiêu của Nhà Trắng về việc áp dụng vắc xin.

Thực tế là Chính phủ đã chọn Snapchat cho mục đích này nhấn mạnh ảnh hưởng ngày càng tăng của ứng dụng, với công ty báo cáo rằng nó hiện tiếp cận khoảng 90% người từ 13-24 tuổi trên khắp Hoa Kỳ, nhiều hơn Facebook, Instagram và Messenger cộng lại trong nhóm nhân khẩu học này. đội quân.

Tất nhiên, Chính phủ cũng đang nỗ lực để nâng cao nhận thức về TikTok và Instagram, nhưng trong việc tạo ra Ống kính Snap chuyên dụng, nó làm nổi bật tầm quan trọng của sự hiện diện của Snap về mặt này và sức mạnh của các công cụ AR trong việc truyền đạt thông tin – về tiện ích, ngoài việc thêm tai chó kỹ thuật số vào ảnh tự chụp của bạn.

Snapchat đã và đang làm việc để nâng cao nhận thức về điều đó trong các báo cáo nghiên cứu gần đây nhất của mình, với dữ liệu được ủy quyền của Snap cho thấy rằng:

“Việc áp dụng AR đang theo dõi với sự bùng nổ sử dụng di động mà chúng tôi đã thấy vào giữa những năm 2000: Đến năm 2025, gần 75% dân số toàn cầu và hầu hết tất cả người dùng điện thoại thông minh sẽ là người dùng AR thường xuyên.”

Dữ liệu chấp nhận Snapchat AR

Trọng tâm của nghiên cứu đó là làm nổi bật tiềm năng của AR đối với Thương mại điện tử, nhưng như được hiển thị với sáng kiến ​​này, nó cũng có tiềm năng chia sẻ thông tin và tạo ra các thông điệp có nhiều khả năng thu hút khán giả trẻ hơn.

Và tiếp tục theo xu hướng này, con số đó chỉ có khả năng tăng lên, với việc mọi người ngày càng quen với việc nhìn thấy các ứng dụng và công cụ AR, và cuối cùng, họ mong đợi rằng họ sẽ có thể nhận được nhiều hơn từ các ứng dụng AR mà họ có thể tương tác trực tiếp.

Đó là một thử nghiệm thú vị về mặt này và hy vọng Snap cũng sẽ cung cấp dữ liệu về mức độ tương tác của người dùng với các Ống kính này và lý tưởng nhất là kết quả đó liên quan như thế nào đến việc sử dụng vắc xin tiếp theo.

Ống kính mới sẽ có sẵn cho người dùng Snapchat ở Mỹ từ tuần này.

Trả lời