Messenger bổ sung tính năng tích hợp mới để quảng cáo phim ‘Fast and the Furious’ mới nhất

Đây có thể trở thành một lựa chọn tài trợ mới cho các nhà tiếp thị Facebook?

Tuần này, Facebook đã công bố chương trình khuyến mãi mới cho bộ phim mới nhất trong loạt phim ‘Fast and the Furious’, bao gồm các hiệu ứng và hình nền trò chuyện mới cũng như trải nghiệm tương tác kết hợp thông tin chi tiết về hậu trường và video clip.

Theo giải thích của Facebook:

“Bắt đầu từ hôm nay, người hâm mộ có thể truy cập Movie Mate, trải nghiệm trò chuyện” màn hình thứ hai “đầu tiên dành riêng cho Messenger cùng với nền và chủ đề trò chuyện 360 độ tùy chỉnh (cũng có sẵn trên Instagram). Movie-Mate hiện có cho mỗi Nhanh Phim của Saga. Nó trả lời những câu hỏi nhức nhối của người xem phim và cung cấp những bức ảnh và cảnh quay chưa từng thấy trong thời gian thực khi họ phát trực tuyến yêu thích của họ Nhanh Phim của Saga. “

Movie Mate, một sản phẩm riêng biệt của bên thứ ba, đã được tích hợp vào trải nghiệm Messenger, thêm một yếu tố khác vào chế độ xem Watch Together của ứng dụng, cho phép người dùng xem nội dung video trong thời gian thực cùng với các liên hệ Messenger của họ.

Thông qua quy trình mới này, khi người dùng bắt đầu một cuộc trò chuyện mới thông qua Nhanh và Nguy hiểm Trang Facebook, họ sẽ được nhắc nhở về cấp độ fandom của họ “để trải nghiệm của bạn được tùy chỉnh theo mức độ hiểu biết của bạn”. Sau đó, người xem có thể xem nội dung độc quyền và tài liệu bổ sung – trong khi như đã lưu ý, Facebook cũng đã thêm hình nền và chủ đề trò chuyện 360 độ mới, cũng có sẵn trên Instagram.

Các chủ đề trò chuyện là một sản phẩm mới, với việc Facebook tung ra chủ đề ‘Star Wars’ và ‘Selena: The Series’ đầu tiên vào tháng trước, cung cấp một cách mới để kết nối với người hâm mộ.

Chủ đề Messenger Selena

Đó có thể trở thành một tùy chọn quảng cáo mới và mặc dù nó sẽ là một công cụ khá cao cấp, có thể chỉ dành cho các hãng phim chi tiêu lớn và tương tự, nó có thể là một phần mở rộng khác của các dịch vụ khuyến mại của Facebook, cung cấp nhiều cách hơn để nâng cao nhận thức và kết nối.

Việc tích hợp Movie Mate cũng tạo điều kiện cho nhiều tính năng tương tác hơn để cùng xem và với nhiều người dùng hơn muốn truyền video cùng nhau, điều đó cũng có thể trở thành một công cụ quảng cáo có giá trị.

Đó là một thử nghiệm thú vị theo cách nào đó – nếu bạn muốn xem trải nghiệm F9 Messenger mới, đi đến Nhanh và Nguy hiểm trang Facebook và nhấp vào biểu tượng Messenger để bắt đầu trò chuyện.

Trả lời