Có nên mua traffic cho website không? Địa chỉ bán traffic search pass uy tín ?

Traffic là một loại thông số quan trọng của website để thể hiện cho việc website đó có người truy cập hay không. Nếu một website không có traffic đồng nghĩa website chết và google sẽ không đánh giá cao cũng như sẽ không thực hiện xếp hạng cho web. Vậy có nên mua traffic cho website không? Địa chỉ nào bán traffic web uy tín. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp hết mọi thắc mắc trên. Hãy cùng theo dõi nhé.

Mục lục

1. Thế nào là traffic của website ?

Chắc hẳn đã có rất nhiều người từng được nghe qua thuật ngữ traffic. Nó được nhắc đến nhiều lần trong SEO nói riêng và trong các phương tiện truyền thông nói chung.

Traffic được hiểu đó là thuật ngữ giúp minh họa cho lưu lượng truy cập trong một website. Nhờ vào đó sẽ giúp cho người sở hữu website nắm được số lượng các lần mà người dùng truy cập vào website.

Mỗi website sẽ có sự khác nhau về traffic vì số lượng người truy cập sẽ khác nhau và phần lớn phụ thuộc vào nội dung mà web cập nhật. Phần lớn những website chia sẻ tin tức sẽ số số lượng người truy cập nhiều hơn so với những website bán hàng.

Đối với website, traffic là một trong những chỉ số rất quan trọng và đây cũng là mục tiêu mà nhiều website đang hướng đến. Việc tăng traffic mang tới nhiều ý nghĩa và lợi ích quan trọng. Chẳng hạn như

 • Giúp đánh giá được sự quan tâm mà người dùng dành cho website.
 • Giúp gia tăng về tỷ lệ chuyển đổi trong website.
 • Tăng giá trị nhận diện thương hiệu.
 • Tăng độ uy tín và tin cậy cho website.
 • Thúc đẩy thứ hạng của website lên hạng cao nhất.
 • Giúp tăng thứ hạng của website.

Traffic là lượng truy cập của người dùng trong một website

Traffic là lượng truy cập của người dùng trong một website

2. Phân loại traffic website dựa vào nguồn gốc truy cập

Để phân loại traffic người ta dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua các loại traffic dựa trên tiêu chí phân loại theo kênh Google Analytic. Bao gồm có:

 • Organic Traffic: Đây là thông số chỉ lượng người dùng truy cập vào website dựa vào kết quả tìm kiếm tự nhiên của bảng xếp hạng tìm kiếm theo thống kê của google.
 • Paid search: Thông số này chỉ lượng truy cập của người dùng trên website dựa vào kết quả quảng cáo xuất hiện trong một lần truy vấn bằng công cụ tìm kiếm của google.
 • Display: Ý chỉ lượng truy cập của người dùng vào các website dựa vào kết quả quảng cáo hiển thị.
 • Referral Traffic: Thông số chỉ lượng truy cập của người dùng đến từ nhiều trang web khác nhau vào website của bạn nhờ vào một backlink hay quảng cáo mà website có đặt tại những trang đó. Những web được đặt backlink sẽ đóng vai trò như một trang giới thiệu của website của bạn.
 • Social Traffic: Thông số chỉ lượng truy cập của người dùng đến từ các trang mạng xã hội nhờ vào một bài viết hay quảng cáo đã được đăng tải tại các trang mạng xã hội đó.
 • Direct Traffic: Có ý nghĩa là chỉ lượng người dùng đã truy cập trực tiếp vào website và không thông qua bất kỳ một website trung gian nào khác.
 • Email traffic: Chỉ lượng truy cập của người dùng đến từ email marketing và những liên kết xuất hiện trong email.

Social Traffic là lượng truy cập của người dùng đến từ các trang mạng xã hội

Social Traffic là lượng truy cập của người dùng đến từ các trang mạng xã hội

3. Mua traffic là như thế nào ? 

Nhiều người vẫn thường nghe tới thuật ngữ mua traffic. Tuy nhiên chắc hẳn vẫn có những người chưa thực sự hiểu rõ về việc mua traffic có nghĩa là như thế nào.

Mua traffic thực chất là việc bạn tự đặt mua quảng cáo nhờ vào Google Ads để có thể kéo traffic về với website của mình thông qua chạy quảng cáo facebook ads để giúp kéo traffic hoặc là nhờ vào dịch vụ bán traffic của bên thứ ba cung cấp.

Với những ai mua traffic nhờ vào việc tự chạy quảng cáo Google Ads thì công việc đòi hỏi thời gian chuẩn bị tương đối lâu và phải trải qua nhiều bước, thủ tục khác nhau. Nó bao gồm việc bạn phải tự mở được tài khoản quảng cáo Google Ads, rồi phân tích từ khóa và lựa chọn từ khóa phù hợp và tạo quảng cáo. Sau đó bạn cần phải chuẩn bị thêm thẻ visa debit để có thể thanh toán chi phí quảng cáo Google Ads. Thời gian mở thẻ cũng tương đối lâu tầm 7 – 10 ngày.

Công việc tự chạy quảng cáo chưa dừng ở đó, bạn còn phải tìm hiểu thêm những kiến thức có liên quan tới việc chạy quảng cáo Facebook Ads. Cần nghiên cứu xem làm sao để chọn đúng được đối tượng trên facebook và thời điểm chạy quảng cáo sao cho phù hợp. Nội dung chạy quảng cáo cũng đòi hỏi phải có sự sáng tạo và hấp dẫn, tối ưu giá.

Khi bạn mua traffic từ đơn vị cung cấp dịch vụ bán traffic thì công việc sẽ đơn giản và tiết kiệm được thời gian hơn. Bạn chỉ cần có một tài khoản mà đơn vị đó cung cấp rồi nạp tiền vào tài khoản. Để có được lượng traffic lớn về website bạn cần tạo đơn hàng và bên cung cấp dịch vụ sẽ tự chạy cho bạn.

mua traffic

Mua traffic của bên cung cấp dịch vụ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian kéo traffic về website hiệu quả

4. Có nên mua traffic cho website không ?

Để đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín và các thông tin mà website cung cấp cho người dùng có hữu ích hay không người ta thường dựa vào traffic. Nhờ vào thông số này sẽ giúp đánh giá được về chiến lược SEO xem có hiệu quả hay là không. Trong SEO, một traffic tốt cần đảm bảo được những yếu tố như lượng traffic organic, tỷ lệ thoát trang như thế nào cũng như thời gian onsite cao.

Việc có nên mua traffic hay không còn phụ thuộc vào nhưng chỉ số trên và dựa vào đó có thể đánh giá được mức độ ảnh hưởng tới SEO. Chẳng hạn như thời gian onsite càng cao và tỷ lệ thoát trang thấp thì đồng nghĩa với việc website đó đang cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích nhất và lượng traffic cũng sẽ ổn định và đều đặn… Khi đó sẽ giúp ích cho các chiến lược SEO web.

Đặc biệt với những website mới thì việc mua traffic là rất hữu ích. Nó sẽ giúp cho website đó tiếp cận được với nhiều người hơn và hỗ trợ cho quá trình SEO đạt được những hiệu quả cao nhất. Để mua traffic từ những nguồn google adwords, youtube ads doanh nghiệp cần căn cứ vào chiến lược, ngân sách để chọn mua được traffic phù hợp nhất.

Những website mới thì việc mua traffic là khá hữu ích

Những website mới thì việc mua traffic là khá hữu ích

5. Lợi ích của việc mua traffic mang lại cho website

Sử dụng dịch vụ mua bán traffic hay tìm cách tăng traffic tự nhiên đều hướng tới mục đích chung đó là tăng lượng truy cập cho trang web. Việc mua traffic đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi nó sẽ mang tới nhiều lợi ích vượt trội.

Bạn sẽ nhận ra rằng chỉ sau một thời gian ngắn khi mua traffic, lượng traffic của website sẽ tăng lên khủng và nhanh hơn so với việc sử dụng traffic tự nhiên. Nhờ vào đó sẽ giúp bạn tiếp cận được nhanh hơn với nhóm khách hàng tiềm năng và giúp website của bạn nhanh chóng được lên top Google. Tuy nhiên điều này chỉ có thể được tối ưu và hiện thực hóa khi bạn tìm đúng được địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán traffic uy tín. 

Có thể thấy sau khi xây dựng website một thời gian thì sẽ có lượng traffic tự nhiên vào website. Tuy nhiên để có thể đạt được lượng người xem cũng như chỉ số website tốt nhất dựa vào các cách thông thường thì sẽ tốn khá nhiều thời gian hoặc chẳng bao giờ có. Vì vậy ngày nay càng nhiều người đã tìm đến dịch vụ tăng traffic để giúp họ thực hiện được điều này.

Lượng traffic lớn giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng

Lượng traffic lớn giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng

6. Địa chỉ bán traffic uy tín và chất lượng ?

Hiện nay có quá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua bán traffic. Để biết được đâu là đơn vị chuyên nghiệp thì vẫn còn là một ẩn số. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nào để mua traffic thì có thể liên hệ cho Đàm Triệu Vinh.

Đàm Triệu Vinh là một trong những đơn vị luôn đi đầu về việc triển khai những giải pháp nhằm tăng lượng traffic website một cách hiệu quả, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo lượng traffic sẽ tăng trưởng một cách rõ rệt và tốt nhất. Hầu hết những dự án mà đơn vị cung cấp đều nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng. Giúp cho doanh nghiệp có thể giải quyết được những nhu cầu mà khách hàng cần, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Nhờ vào đó sẽ giúp tăng doanh thu cũng như tiết kiệm được khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp trong hoạt động Marketing Online.

bán traffic

Đàm Triệu Vinh chuyên cung cấp dịch vụ mua bán traffic uy tín

7. Quy trình sử dụng dịch vụ tăng traffic tại Đàm Triệu Vinh

Đàm Triệu Vinh luôn mang tới cho khách hàng quy trình sử dụng dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhất thông qua các bước cơ bản sau.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu cần mua traffic từ phía khách hàng.
 • Bước 2: Xây dựng kế hoạch tăng traffic sơ bộ dựa trên những yêu cầu đã được nêu ra.
 • Bước 3: Thống nhất kế hoạch với khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.
 • Bước 4: Triển khai tăng traffic cho website.

7.1 Traffic User là gì ?

Riêng về SEO thì mình sẽ giải thích cho các bạn một chút về traffic user: nghĩa là thông qua từ khóa mà người dùng truy cập từ SEO. Khi người dùng tìm một từ khóa trên google và trang web bạn đang nằm ở vị trí thứ 5 nếu người dùng ưu tiên click vào từ khóa về web của bạn thì trang web của bạn sẽ được tăng %CTR, sau đó khi người dùng họ vào trang web của bạn rồi và các bạn điều hướng làm sao cho người dùng ở lại trang của các bạn lâu hơn có thể họ đi từ trang A qua trang B rồi đến trang C thì tỉ lệ thoát của trang bạn sẽ giảm, khi đó thì google đánh giá trang bạn là một trang có giá trị bởi vì giữ chân người dùng lâu trên trang web và từ đó google sẽ ranking những từ khóa của trang bạn, vậy thì làm sao để người dùng ưu tiên click vào trang web của bạn, thay vì trang web của đối thủ. 

7.2 Các phương pháp tạo ra traffic search pass hiện tại 

a/ Traffic từ forum: 

Cách đầu tiên thì mình nghĩ khá nhiều anh em SEOer đi forum thường gặp phải đó là các bạn cần tìm hotline hoặc tìm mã code thông qua những từ khóa mà những forum họ yêu cầu.

Đối với những forum sử dụng mã nguồn mở Xenforo thì việc tạo ra những câu hỏi để mà bắt những account những người dùng đăng bài thực hiện theo những câu hỏi đó thì mình nghĩ khá đơn giản, thì ở đây mình sẽ có một ví dụ như vầy. Nếu bạn là người admin của forum thì các bạn có thể tạo ra 10 yêu cầu tương đương 10 từ khóa thì các bạn có thể cho hiển thị ngẫu nhiên những câu hỏi đó, khi người dùng đăng bài thì những yêu cầu đó sẽ hiện lên và những người dùng những người user đó cần thực hiện theo những yêu cầu của forum các bạn, ví dụ họ sẽ lên google tìm những từ khóa, như lúc nãy mình có nói thì trang web của bạn đang nằm ở vị trí thứ 5 và người dùng bắt buộc họ phải click vào trang web nằm ở vị trí thứ 5 đó và họ phải tìm số điện thoại hoặc là mã code nằm trong trang web đó.Có nhiều admin forum họ bắt những user đó là phải vào trang web và đi qua từng trang ví dụ như từ trang bài viết đến trang sản phẩm rồi quay về trang liên hệ để có mã code đăng bài trên forum thì như vậy lúc đó trang web sẽ được tăng %CTR và giảm tỉ lệ thoát khi mà người dùng đi qua nhiều trang trong một trang web từ đó khi hai chỉ số là CTR và time on site của trang web đó tăng thì google sẽ xếp hạn những từ khóa đó có thể là lên vị trí thứ 2 hoặc top 1 sau một khoảng thời gian mà user truy cập như vậy.

b/ Traffic search pass từ download phần mềm

Cách thứ 2 thì mình nghĩ sẽ có nhiều traffic user hơn là cách đầu tiên đó chính là các bạn tải phần mềm và những chủ trang admin họ sẽ yêu cầu các bạn tìm từ khóa để có pass giải nén cho những phần mềm đó. Thường thì cách này sẽ thu hút được nhiều traffic user hơn bởi vì nhu cầu tìm kiếm và tải phần mềm rất lớn, cho nên những người admin đó họ làm SEO những cái từ khóa về phần mềm và họ sẽ có rất nhiều lược traffic vào để tải phần mềm đó, thông qua những lượt tải đó thì yêu cầu những người user họ phải làm theo những cái yêu cầu ví dụ như tìm từ khóa để có pass giải nén phần mềm.
Sau đây mình sẽ chia sẻ về ưu điểm và nhược điểm của traffic user này khi các bạn sử dụng.

c/ Traffic search pass từ các trang thứ 3 như web xxx, web rút gọn link, các trang web game, làm nhiệm vụ game…

7.3 .Ưu điểm & Khuyết điểm khi dùng Traffic User SEO

Ưu điểm: thì mình thấy đây là một cách để các bạn cải thiện được thứ hạng từ khóa của các bạn khi mà các bạn đã nằm trong trang 1 ví dụ bạn nằm ở vị trí thứ 5 hoặc thứ 4 thì các bạn có thể tăng được thứ hạng thông qua việc cải thiện %CTR tăng được time on site ở trên trang web của các bạn từ đó thì google sẽ căn cứ vào những vấn đề đó để nó xếp hạng cái từ khóa của các bạn tốt hơn.

Khuyết điểm: thì mình thấy như vầy nếu bạn sử dụng traffic user thông qua những từ khóa nếu các bạn điều hướng người dùng không khéo léo thì tỉ lệ thoát sẽ rất cao bởi vì ví dụ như các bạn yêu cầu người dùng truy cập vào trang web và tìm hotline, ở trang đầu tiên khi người dùng click vào luôn thì khi mà họ tìm được hotline đó thì họ sẽ out ra ngay họ sẽ không ở lại cho nên tỉ lệ thoát lúc này sẽ rất cao và khi người dùng vào và họ ra ngay thì google đánh giá trang này nội dung không đúng ý định người dùng hoặc là trang này có vấn đề cho nên người dùng không ở lại lâu trên trang.

Khuyết điểm thứ 2 là traffic user này chỉ mang tính chất là tăng được traffic ở trên trang web của các bạn thôi nó không mang lại tỉ lệ chuyển đổi khách hàng bởi vì những người user này khi truy cập web của các bạn là họ đang làm theo yêu cầu chứ không phải làm theo nhu cầu.

Thì mình nghĩ là việc sử dụng traffic user này nó chỉ để hỗ trợ tối ưu traffic cho SEO thôi thì các bạn có thể cân nhắc và thử cách này để cải thiện traffic trên trang web của các bạn.

8. Cam kết từ dịch vụ bán traffic search pass

Sử dụng dịch vụ mua bán traffic tại Đàm Triệu Vinh khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà đơn vị mang lại. Đơn vị cam kết:

 • Lựa chọn những phương án giúp tăng traffic được phù hợp nhất với tùng website của mỗi doanh nghiệp.
 • Dịch vụ sẽ giúp cho website được lên top tìm kiếm trên Google và đảm bảo được tính an toàn cũng như độ bền vững nhất.
 • Tư vấn về các giải pháp tăng traffic cụ thể và thích hợp nhất với mỗi lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
  Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao.
 • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

Có thể thấy nhu cầu mua bán traffic đang ngày càng nhiều bởi việc tăng traffic sẽ giúp cho sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp tiếp cận được lượng lớn khách hàng. Đồng thời đảm bảo mang tới nguồn lợi bền vững và sự cạnh tranh mạnh mẽ so với đối thủ. Nếu bạn đang muốn website được lên top Google, rút ngắn thời gian Marketing và làm tăng lượng traffic thì đừng chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho Đàm Triệu Vinh để được mua traffic uy tín và chất lượng nhất nhé.

Trả lời