Bí quyết dùng AI phát triển phần mềm affiliate hiệu quả vượt trội!

Gần đây, mình vừa làm 1 ứng dụng cho việc re-up video, nó giúp mình giảm tải gánh nặng về tìm tải, cắt ghép khoảng 90% 1 cách tự động . cụ thể mình sẽ dùng link tiktok shop để lấy dữ liệu đầu vào, sau đó dùng gemini Ai phân tích, tạo ra content , từ content tạo ra các đoạn cắt ghép phù hợp cho từ khoá, phân cảnh ,…

Mục lục

Vì sao nên dùng Ai ?

  • AI đã phát triển khá mạnh mẽ, việc nó ra mô hình mới và đổi mới để giúp cho nó hoàn hảo hơn, hỗ trợ người dùng tốt hơn, thế nên việc tận dụng vào AI sẽ giúp ích cho bạn giảm tải công việc nhanh ,hiệu quả chính xác .
  • Kết hợp với gì ? Hiện tại mình đang kết hợp Gemini AI với Python, để xây dựng ứng dụng làm affiliate tự động ( reup video, và tạo video theo content ) . Về hình thức thì đều là dùng Video có sẵn của người khác trên internet để cắt ghép và chỉnh sửa 1 cách tự động , khác ở chỗ mình đã tận dung AI để chuyển hoá nội dung thành từ khoá, content , voice mới .

Có hiệu quả không ?

Tất nhiên là có , vì nó có 2 điểm cần nhất của 1 video, là sáng tạo , mình đã điều chỉnh Prompt để cho AI nó sáng tạo liên tục từ content đầu vào, dù bạn có bắt đầu bao nhiêu lần thì nó sẽ tạo ra nội dung content hoàn toàn khác nhau.
Thứ 2 là kỹ thuật cắt ghép sao cho phù hợp, tránh bị quét càng cao càng tốt , để làm được điều này thì mình đã test qua khá nhiều bản để đưa ra con số cụ thể , cái này cảm ơn bạn Ngọc , và 1 số anh em đã chia sẻ, để mình có thể rút ngắn thời gian làm tools lại .

Vậy phải huấn luyện AI gemini như thế nào cho hiệu quả, để nó có thể giúp ích cho mình ?

mình sẽ đính kèm các Mô hình AI được huấn luyện theo các chỉ số như tính cách, nhân cách, sở thích, kỹ năng , … Ở dưới bình luận cho anh em tải nhé .
Về cơ bản , các prompt này sẽ hoạt động để biến đổi AI thành 1 con người với những chỉ số cơ bản : ví dụ 1 thực thể Ai thích đi du lịch, luôn trả lời 1 cách ngẫu hứng, không chịu tắm , nhưng yêu thích việc chia sẻ, có kỹ năng đánh máy, phân tích nội dung, viết code ,….
Khi đã có nhân cách như vậy, việc còn lại chỉ là ngôn ngữ tự nhiên như :
tôi sẽ cung cấp cho bạn nội dung sau, bạn hãy phân tích, tạo cho tôi content như thế này , như thế kia .
Để dùng được các thực thể A.I mình share, thì bạn phải dùng GPT-4 trở lên nha!
Các thực thể này mình đã mua lại của 1 bên khác để dùng , cũng lâu rồi mình chưa update .

Về phần tự động hoá thì sao ?

Tự động hoá, mình dùng Python để tạo ra các tác vụ tự động , giao diện , tạo giọng đọc qua việc gọi API, xử lý cắt, ghép vidoe, xử lý lỗi ,… , và cũng dùng ít kiến thức tin học hồi lớp 9 để hỏi và nhờ các AI hỗ trợ làm phần mềm thôi , nếu muốn mà giỏi thì nên học 300 bài code thiếu nhi là được !!

làm vậy có ra tiền không ?

Có chứ sao không , không có ăn🤞 để sống à ? Đùa đấy, thực ra vẫn phải test, và nâng cấp phần mềm lên nhiều hơn nữa như clone-voice , kịch bản prompt , content , hiệu ứng , nguồn video, tạo video hoặc hình ảnh với A.I thì nó mới hiệu quả và lâu dài được .
Ai cũng có 1 ước mơ, và mơ ước của mình là tự động hoá hoàn toàn tạo ra 1 video chỉ với 1 từ khoá duy nhất 😁, sắp thành công rồi anh em ơi ! Kaka

Trả lời